Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Dịch vụ xin làm visa Trung Quốc (Nhanh Chóng - Giá Rẻ) tại Hà Nội
Ngày đăng : 2018-01-03

Thủ tục xin Visa Trung Quốc như thế nào? Chi phí làm Visa đi Trung Quốc là bao nhiêu? Dịch vụ làm Visa Trung Quốc của Công ty Visa Việt0989.496.239

Visa Trung Quốc có cần thiết hay không?

Là công dân của Việt Nam, bạn có thể tự do đi tới hơn 44 quốc gia trên thế giới mà không cần tới Visa. Thật tuyệt nhỉ. Vậy đi Trung Quốc có cần visa không?

Trung Quốc không nằm trong 44 quốc gia miễn thị thực cho công dân Việt Nam. Là một quốc gia láng giềng, nhưng khi muốn tới Trung Quốc đi du lịch, thăm người thân, hay đi du học,... bạn sẽ cần xin visa Trung Quốc từ Đại sứ Quán.

dịch vụ làm visa trung quốc giá rẻ

Bạn sẽ cần visa khi muốn tới Trung Quốc du lịch.

Dịch vụ làm visa Trung Quốc giá rẻ tại Hà Nội – Nhanh chóng, uy tín

Trong những năm gần đây, nhu cầu xin visa Trung Quốc của người Việt tăng rất nhanh qua mỗi năm. Việc Trung Quốc ngày càng thắt chặt quy định xét duyệt visa khiến nhiều người không thể có visa Trung Quốc một cách dễ dàng.

Visa Việt chính là đơn vị hỗ trợ bạn khi gặp khó khăn trong việc xin visa Trung Quốc. Bạn nhận được gì từ dịch vụ của công ty Visa Việt?

  • - Chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24 về thủ tục, các bước làm visa cho khách hàng liên hệ tới hotline 0989.496.239.  
  • - Thay mặt khách hàng nộp thủ tục, hồ sơ xin visa lên Đại Sứ Quán, đảm bảo tỷ lệ đậu visa 100%.
  • - Chúng tôi hỗ trợ bao đậu visa với nhiều hình thức đi du lịch, xuất khẩu lao động, thăm thân,...với nhiều loại visa 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần, visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần hay visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần,... tất cả đều có trong dịch vụ trọn gói của Visa Việt.

Thông tin liên hệ với Công ty Visa Việt:

*PHÒNG VISA - CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

+ Địa chỉ: Số 39 An Trạch 1 - Đống Đa - Hà Nội.

+ ĐT: 0243.732.6896 - Fax: 0243.513.4913.

+ Hotline: Mrs Hương 0989.496.239 .

+ Email: visa.vn55@gmail.com.

hỗ trợ khách hàng xin visa trung quốc

Visa Việt hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/24.

Hồ sơ làm visa Trung Quốc gồm những gì?

Việc nắm được những thủ tục, giấy tờ để làm visa xuất cảnh Trung Hoa cũng như hầu hết các nước khác trên thế giới là rất cần thiết và quan trọng. Về hồ sơ làm visa Trung Quốc cơ bản sẽ bao gồm:

+ 01 bản photo chứng minh thư nhân dân.

+ 02 ảnh chân dung rõ mặt của người làm thị thực với các yêu cầu: ảnh rõ mặt; kích thước 4x6cm; nền phông trắng; không chấp nhận các nền màu khác như xanh,...

+ Hộ chiếu phổ thông còn hạn ít nhất là 06 tháng tính đến ngày khởi hành.

+ Với trường hợp khách <18 tuổi, khi muốn làm visa Trung Quốc sẽ bắt buộc phải có người đi cùng, có giấy xác nhận cho phép đi du lịch và có chữ ký của bố mẹ.

thủ tục xin visa trung quốc

Nắm bắt được thủ tục đầy đủ xin visa Trung Quốc là rất quan trọng.

Bên cạnh đó, tùy từng trường hợp cụ thể khác, thủ tục, giấy tờ làm visa Trung Quốc hay thủ tục, giấy tờ gia hạn visa Trung Quốc sẽ có những thay đổi khác nhau. Các loại hồ sơ này cũng có thể sẽ khác nhau theo từng thời điểm. Để được tư vấn chính xác nhất, quý vị có thể liên hệ hotline 0989.496.239 để được giải đáp nhanh chóng.

 

Bạn có thể tham khảo chi tiết hồ sơ xin visa Trung Quốc theo từng trường hợp tại đây:

 

Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc

Hồ sơ xin visa thăm thân Trung Quốc

Hồ sơ xin visa thương mại Trung Quốc

Hồ sơ xin visa du học Trung Quốc

Hồ sơ xin visa công tác Trung Quốc

 


Thời hạn của Visa Trung Quốc

Trường hợp visa của bạn là loại visa du lịch, thời hạn thường tối đa chỉ là 15 ngày. Tuy nhiên, vẫn có những loại visa Trung Quốc khác cho  phép bạn lưu trú lại với thời gian 15-30 ngày. 

*Một điều bạn cần lưu ý, thời gian giữa hai lần xin visa tối thiểu là 3 tháng. 

Tùy theo nhu cầu cá nhân, bạn có thể tham khảo các loại visa Trung Quốc dưới đây để xem xét:

Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần  Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần
Visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

 

xin visa trung quốc

Chứng minh tài chính khi xin visa Trung Quốc như thế nào?

Việc chứng minh tài chính khi xin visa luôn là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Để có thể tới Trung Quốc du lịch, bạn sẽ cần có bản gốc giấy xác nhận và bản sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng với số dư tối thiểu là 2000USD tức khoảng 50 triệu VNĐ. Tuy nhiên, số tiền dư lớn hơn 50 triệu VNĐ cũng sẽ giúp tỷ lệ đậu visa Trung Quốc của bạn cao hơn. 

Trong trường hợp không có tài khoản ngân hàng hoặc không có thói quen gửi tiết kiệm, bạn có thể sử dụng giấy xác nhận sở hữu các tài sản khác với số tiền tương ứng trên 50 triệu VNĐ. Tài sản khác xác nhận có thể là sổ đỏ, các bất động sản khác mà bạn đứng tên, giấy tờ xe, cổ phiếu,... cũng có thể được dùng để chứng minh nguồn tài chính an toàn của bạn. 

chứng minh tài chính xin visa trung quốc

Chứng minh tài chính là vấn đề nhiều người quan tâm khi đi du lịch Trung Quốc cũng như các quốc gia khác.

Một số lưu ý khi xin thị thực Trung Quốc

Để tránh gặp phải rắc rối trong và sau thời gian xin visa Trung Quốc, quý vị cần chú ý các vấn đề sau đây:

+ Người xin visa bắt buộc phải cam kết tính trung thực của hồ sơ, mọi thông tin sai sự thật sẽ bị từ chối cấp thẻ visa và không được phép nhập cảnh.

+ Thư mời có thể là bản Fax, bản photo hay bản in. Viên chức lãnh sự cũng có quyền yêu cầu bản chính hoặc giấy tờ chứng minh giấy mời hay yêu cầu phỏng vấn visa trực tiếp. Chính vì thế bạn cần luôn sẵn sàng cho mọi trường hợp xảy ra.

+ Trường hợp xin visa Trung Quốc nhiều lần, cần bổ sung thêm bản photo visa đã từng nhập cảnh vào Trung Quốc hoặc các giấy tờ tương tự.

+ Mỗi loại visa sẽ có giá trị và thời hạn lưu trú cũng như số lần cho phép nhập cảnh khác nhau, bạn cần hết sức chú ý.

lưu ý khi xin visa trung quốc

Một số lưu ý bạn cần ghi nhớ khi làm hồ sơ xin visa Trung Quốc.

Nộp hồ sơ xin làm visa Trung Quốc ở đâu?

Để nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc, quý vị có thể đến các địa chỉ tại Hà Nội và TP. HCM:

Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh

+  Địa chỉ: 46 Hoàng Diệu, Q. Ba Đình, Hà Nội

+ Hotline: 04-38453736 / 37334684 / 38235569 / 373338125 / 38235517

+  Fax: 04-38232826 / 37343700 / 37341181 / 38234286 / 37338064

+ Website: http://vn.china-embassy.org/vn/

+ Địa chỉ: 175 Hai Bà Trưng, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

+ Hotline: 08-38292457

+ Fax: 08-38295009

+Website: http://hcmc.chineseconsulate.org/chn/

*Trường hợp những người có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào và người nước ngoài tại các khu vực này có thể làm thủ tục xin visa Trung Quốc tại TP.HCM.

*Đại sứ Quán làm việc từ thứ 2- thứ 6, không làm việc các ngày nghỉ lễ của Việt Nam và Trung Quốc.

 

Để xin visa Trung Quốc tự túc, bạn có thể tới văn phòng Đại Sứ Quán Trung Quốc tại Việt Nam. Tuy nhiên hoàn toàn có thể xảy ra xác suất trượt và không đậu visa hoặc bạn sẽ phải chờ xét duyệt khá lâu. Để nhanh chóng và thuận tiện hơn, bạn có thể liên hệ với công ty Visa Việt theo số điện thoại hotline 0989.496.239 hoặc tới văn phòng công ty để nhận tư vấn và sử dụng dịch vụ.  

Bảng giá visa Trung Quốc

Visavietnamsupport chia sẻ bảng giá tham khảo, mức giá này có thể thay đổi theo thời điểm nên mọi thắc mắc, quý vị có thể liên hệ theo hotline 0989.496.239 để nhận mức báo giá làm visa Trung Quốc chính xác nhất.

STT

Loại Visa

Giá

Thời gian

Kiểu visa

Yêu cầu

1

Visa Trung Quốc cho người Việt

Liên hệ 0989.496.239

4

3 tháng 1 lần

Hồ sơ bao gồm: 2 ảnh 4x6 theo quy định nền trắng; Hộ chiếu, chứng minh thư photo, hộ khẩu photo.

*Khẩn 2 ngày +30$

*Khẩn 3 ngày +20$

4

3 tháng 2 lần

4

6 tháng nhiều lần

4

1 năm nhiều lần

2

Visa Trung Quốc cho người nước ngoài

Liên hệ 0989.496.239

4

1 tháng 1 lần

Hồ sơ: 2 ảnh, Hộ chiếu

*Khẩn 2 ngày +30$

*Khẩn 3 ngày +20$

4

3 tháng 2 lần

3

HongKong

Liên hệ 0989.496.239

20

3 tháng 2 lần

Hồ sơ bao gồm: 2 ảnh, Hộ chiếu, CMTND

*Chứng minh tài chính, có xác nhận việc làm.

4

Ma Cao

Liên hệ 0989.496.239

4

 

 

Để nhận những tư vấn và báo giá làm visa Trung Quốc chính xác, nhanh chóng nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0989.496.239.

 

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

+ Tư vấn miễn phí thủ tục làm các loại visa Trung Quốc 24/24, tư vấn về quy định của pháp luật về các vấn đề làm visa, làm visa Trung Quốc khẩn và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc liên quan.

+ Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các giấy tờ, đảm bảo giấy tờ phù hợp với yêu cầu công việc.

+ Visa Việt đại diện khách hàng hoàn tất thủ tục làm visa Trung Quốc, nộp hồ sơ, nhận hồ sơ và thông báo kết quả, gửi trả Visa tận nơi cho quý khách.

----------------------------------------------------------------------------------♦ ♦ ♦------------------------------------------------------------------------------

 ? Những câu hỏi thường gặp khi xin Visa Trung Quốc

Câu hỏi 1. Có visa Trung Quốc thì có thể đi du lịch tại Hongkong, Đài Loan không?

⇒ Các nước Macao, Đài Loan, HongKong, Tây Tạng,... đều là những khu vực thuộc lãnh thổ của Trung Quốc. Tuy nhiên, đây đều là những vùng tự trị riêng. Chính phủ của những khu vực, những thành phố này đều yêu cầu xin visa riêng hoặc giấy phép có bao gồm cả visa Trung Quốc để xin nhập cảnh. 

Để được tư vấn làm visa tới tất cả các quốc gia này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của Visa Việt qua hotline để được tư vấn chính xác và tận tình nhất.

visa trung quốc có đi đài loan, hongkong được không

 

Câu hỏi 2. Liệu có trường hợp nào được miễn visa Trung Quốc hay không?

⇒ Câu trả lời dành cho bạn là có. Tuy nhiên các trường hợp được miễn Visa Trung Quốc cũng là rất hạn chế. Trung Quốc sẽ miễn visa cho  trường hợp người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ hoặc hộ chiếu phổ thông để đi việc công bên Trung Quốc. Người đi cùng là vợ/ chồng hoặc là con cái chưa đến tuổi vị thành niên dùng chung 1 trong 3 loại hộ chiếu trên. Thời gian tạm trú cho các trường hợp này là 30 ngày tại Trung Quốc. 

Các trường hợp là người thân ( vợ/ chồng, con cái, bố/mẹ) của viên chức, nhân viên hành chính cơ quan kỹ thuật cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự 2 nước đi thăm thân với thân nhân cũng là viên chức, nhân viên cơ quan đại diện nước mình tại nước kia. 

Câu hỏi 3. Quy trình nộp hồ sơ và nhận visa như thế nào? 

⇒ Đầu tiên, bạn sẽ phải trải qua việc kiểm tra an ninh trước khi vào phòng visa tại Đại sứ Quán Trung Quốc. Bạn xếp hàng lấy số thứ tự và ngồi đợi tới lượt mình. Sau đó, đi đến quầy quy định để nộp hồ sơ. 11h30, quầy dừng phát số. Bạn nào đã có phiếu số trên tay, quầy sẽ giải quyết ngay trong buổi sáng. Trường hợp bạn chưa nhận được số thì sẽ bị đẩy lùi vào ngày hôm sau.

Nhân viên visa Trung Quốc sau khi nhận hồ sơ sẽ cấp cho bạn biên nhận màu hồng. Trường hợp biên nhận bị mất, để nhận lại hộ chiếu cũng như visa, bạn sẽ cần mang theo bản chính và photo chứng minh nhân dân. Trường hợp này bạn cần đích thân đến Đại Sứ Quán Trung Quốc để giải quyết và không được phép ủy quyền nhận thay.

 

phiếu đợi nộp hồ sơ xin visa trung quốc

Phiếu đợi nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc.

Khi đến ngày hẹn lấy visa, bạn chỉ cần đến lấy số và tới quầy 5 đóng phí. Quầy 4 gọi tên người nhận visa Trung Quốc. Lúc này tấm vé thông hành visa Trung Quốc đã nằm trong tay bạn!.  

Một lưu ý, nếu biên nhận của bạn không ghi ngày nhận kết quả. Hồ sơ của bạn sẽ cần có thời gian xét duyệt thêm. Mọi vấn đề sẽ được nhân viên của Đại Sứ Quán Trung Quốc liên lạc lại qua điện thoại hoặc hộp thư điện tử.

Câu hỏi 4. Xin visa Trung Quốc tại Đại sứ quán có cần phỏng vấn hay không?

⇒ Phần lớn các trường hợp xin visa đi du lịch Trung Quốc sẽ không cần phải qua phỏng vấn. Tuy nhiên, vẫn có một số ít trường hợp Lãnh sự Quán sẽ yêu cầu phỏng vấn trực tiếp. Tại đây, những gì bạn cần làm là chứng minh rằng bạn có một công việc và cuộc sống ổn định tại Việt Nam. Tại Việt Nam, bạn có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn rằng bạn sẽ quay về Việt Nam chứ không ở lại Trung Quốc sau khi hết hạn cư trú. Khi đến phỏng vấn xin visa Trung Quốc, bạn hãy cứ bình tĩnh và tỏ ra đàng hoàng, tự tin, lịch sự.

Câu hỏi 5: Có cần điền hết mọi thông tin vào tờ khai xin visa Trung Quốc hay không?

⇒ Nhiều người cho rằng chỉ cần điền những thông tin mình cho là cần thiết vào tờ khai là đủ. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng, đôi khi chỉ một chỗ trống để lại cũng có thể khiến bạn không thể nhận visa. Thứ nhất mọi yêu cầu thông tin đưa ra trên tờ khai không bao giờ là thừa cả. Hơn nữa, chúng lại không khó để điền. Chính vì vậy bạn không nên bỏ sót một chỗ trống nào trên tờ khai làm visa Trung Quốc nhé!

 

*Bạn còn những thắc mắc cần giải đáp về quá trình làm visa đi Trung Quốc, vui lòng gửi câu hỏi qua hòm thư visa.vn55@gmail.com để được tư vấn tận tình.

Tất nhiên, để xin được visa Trung Quốc cũng tốn khá nhiều thời gian và công sức. Để đơn giản hóa và nhanh chóng mọi việc, bạn có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ làm visa của Công ty Visa Việt.

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239