Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Visa thăm thân Trung Quốc
Ngày đăng : 2018-01-11
Công ty Visa Việt là đơn vị làm visa thăm thân Trung Quốc - Thị thực S nhanh chóng và giá rẻ tại Hà Nội. Liên hệ Hotline : 0989.496.239 để có thể được báo giá tốt nhất.
 

Thủ tục xin visa thăm thân Trung Quốc dễ dàng và nhanh chóng nhất - Visa Việt

Bạn có người thân đang sinh sống học tập hoặc làm việc ở Trung Quốc và muốn nhập cảnh để có thể sinh sống với người thân của bạn mà không biết phải làm giấy tờ, thủ tục như thế nào. Sau đây Visa Việt sẽ hướng dẫn quý khách thông tin cần thiết để có thể nắm rõ thông tin khi làm visa S – Visa thăm thân ngắn hạn và dài hạn Trung Quốc.

Thị thực S là một loại thị thực mới cấp cho các thành viên gia đình của các chuyên gia nước ngoài và sinh viên tại Trung Quốc. Vợ chồng, con, anh chị em, cha mẹ và bố mẹ của người nước ngoài cư trú tại Trung Quốc đều đủ điều kiện để được cấp thị thực S (visa thăm thân Trung Quốc) , rộng rãi hơn tiêu chuẩn quốc tế giới hạn đối với vợ hoặc chồng và con. Chính sách chắc chắn mang lại lợi ích cho nhiều người nước ngoài, làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn và thoải mái hơn ở đây tại Trung Quốc. Ngoài ra, động thái mới có thể giúp Trung Quốc thu hút và giữ chuyên môn quốc tế, thúc đẩy du lịch và thu hút nhiều tài năng nước ngoài.

*Hướng dẫn: Dịch vụ làm visa thăm thân Trung Quốc.

visa-tham-than-trung-quoc

Dịch vụ làm visa thăm thân uy tín của Visa Việt.

Thị thực S có hai loại S1 và S2.Visa S1 được cấp cho "các thành viên chính thức gia đình" cho các mục đích nhập cảnh và thăm viếng gia đình lâu dài cho người nước ngoài cư trú ở Trung Quốc để làm việc hoặc học tập, và những người định đến Trung Quốc để tiếp nhận các vấn đề riêng tư khác. Ở đây "các thành viên gia đình trực tiếp" là vợ / chồng, cha mẹ, cha mẹ chồng, và trẻ em dưới 18 tuổi. S2 được cấp cho "thành viên gia đình" của người làm việc -visa Z và người giữ visa X, kể cả vợ hoặc chồng, cha mẹ, con trai, con gái, anh chị em, ông bà, cháu và bố mẹ chồng, và những người có ý định sang Trung Quốc để làm những việc riêng tư khác. Sự khác biệt khác giữa S1 và S2 là S1 cho phép lưu trú lâu hơn sáu tháng, trong khi S2 được cấp cho các chuyến thăm ngắn hơn trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh. Giấy phép cư trú có thể được cấp tối thiểu là 90 ngày và tối đa là 5 năm.

visa-tham-than-trung-quoc-s2

Hồ sơ xin visa thăm thân Trung Quốc bao gồm những gì ?

1. Hộ chiếu :

+ Vui lòng nộp hộ chiếu thực tế của bạn bởi vì Visa sẽ được cấp trong hộ chiếu.

+ Hộ chiếu phải có hiệu lực ít nhất 06 tháng. Nếu không, bạn phải gia hạn hộ chiếu của mình trước.

+ Hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang visa trống.

+ Nếu bạn có thị thực Trung Quốc hợp lệ trong hộ chiếu khác, bạn sẽ cần phải nộp hộ chiếu cùng với hộ chiếu mới khi xin cấp thị thực mới.

2. Đơn xin Visa  mẫu V.2013

Quý khách điền các thông tin trên mạng sau đó in mẫu xin thị thực đó mà bạn vừa điên

+ Mẫu bằng văn bản là không thể chấp nhận.

+ Tất cả các trường là bắt buộc. Nếu một phần không áp dụng, vui lòng gõ "Không" hoặc "N / A" Mẫu chưa đầy đủ sẽ bị từ chối.

3. Ảnh cá nhân

+ Ảnh chụp nền sáng rõ nét khuôn mặt

+ Được thực hiện trong vòng 6 tháng.

+ Vui lòng sử dụng kẹp giấy để đính kèm ảnh mặt dưới (tránh gãi) vào biểu mẫu.

thủ tục xin visa trung quốc

Visa thăm thân Trung Quốc.

4. Thư mời của cá nhân mời (người nước ngoài ở lại hoặc cư trú ở Trung Quốc để làm việc hoặc học tập)

Thư mời phải bao gồm:

 + Thông tin về người nộp đơn (họ tên, giới tính, ngày sinh, số hộ chiếu ...)

+ Thông tin về chuyến thăm (mục đích thăm viếng, ngày đến, ngày khởi hành, địa điểm thăm quan, mối quan hệ giữa người nộp đơn và cá nhân mời, nguồn tài chính để chi tiêu, vv)

+ Thông tin về người mời (tên, số liên lạc, địa chỉ, chữ ký ...)

Nếu người mời đã ở Trung Quốc, bản sao giấy phép cư trú ở Trung Quốc của người mời cũng được yêu cầu.

Nếu bạn chưa có thư mời vui lòng liên hệ Hotline : 0989.496.239 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ

5. Bằng chứng chứng nhận như giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh, giấy chứng nhận quan hệ họ hàng 

Bản gốc và bản sao giấy chứng nhận (giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, giấy chứng nhận thân nhân do Phòng Công an cấp hoặc giấy chứng nhận quan hệ họ hàng có công chứng) cho thấy mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình giữa người nộp đơn và cá nhân mời.

"Người thân trong gia đình" là vợ hoặc chồng, cha mẹ, con trai, con gái dưới 18 tuổi hoặc bố mẹ vợ.

dịch vụ làm visa thăm thân trung quốc- visa việt

Hướng dẫn thủ tục đầy đủ làm visa thăm thân Trung Quốc.

6. Yêu cầu bổ sung đối với người nộp đơn dưới 18 tuổi

Người xin hồ sơ từ 18 tuổi trở xuống cần phải cung cấp bản sao giấy khai sinh và cả trang tên hộ chiếu của cha mẹ.

Một trong hai cha mẹ phải ký tên vào đơn xin sử dụng tên của cha mẹ trong cả phần 4 và 5.

Người nộp đơn phải cung cấp thư chấp thuận có công chứng của phụ huynh, nếu phụ huynh đó không nộp đơn xin thị thực cùng một lúc.

Ghi chú:

+ Đại Sứ Quán chỉ chấp nhận lệnh chuyển tiền, kiểm tra nhân viên thu ngân, séc có chứng nhận hoặc tiền mặt. Trước khi đi xin hồ sơ quý khách nên thực hiện séc hoặc lệnh chuyển tiền thanh toán cho Dịch vụ VisaRite và viết số xác nhận yêu cầu dịch vụ của bạn trong bản ghi nhớ.

+ Quý khách cũng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng. Thanh toán bằng thẻ tín dụng được tính phụ phí 3%.

+ Nếu bạn đã thanh toán trực tuyến, vui lòng bao gồm một bản sao của email xác nhận thanh toán với đơn đăng ký của bạn.

 

Tham khảo hướng dẫn làm thủ tục, hồ sơ các loại visa Trung Quốc khác:

Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc
Hồ sơ xin visa thương mại Trung Quốc
Hồ sơ xin visa du học Trung Quốc

Trên đây là một số thông tin thủ tục và hồ sơ xin visa thị thực thăm thân Trung Quốc mà Visavietnamsupport.com đưa đến quý khách tham khảo.

Còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ :

PHÒNG VISA - CÔNG TY VISA VIỆT

Tại Hà Nội: Số 39 An Trạch 1 - Đống Đa - Hà Nội

ĐT: 0243.732.6896 - Fax: 0243.513.4913

Hotline: Mrs Hương 0989.496.239 , Mrs Hà 0168.614.4117

Email: visa.vn55@gmail.com - info@lamvisahochieu.net.

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239