Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Xin Visa du học Trung Quốc – Dễ dàng hơn bao giờ hết
Ngày đăng : 2018-08-17

Chính phủ Trung Quốc hiện tại đang gấp rút chuẩn bị đón hơn 500.000 du học sinh các nước vào năm 2020. Nhằm thu hút du học sinh  các nước Việt Nam nói riêng và du học sinh quốc tế nói chung, chính phủ nước này đang dần đơn giản hóa quá trình xin visa du học Trung Quốc.

[ Xin Visa du học Trung Quốc – Dễ dàng hơn bao giờ hết ]

Hiện tại, visa dành cho du học sinh tới Trung Quốc học tập gồm có visa X1 và X2. Để được tư vấn quy trình là visa Trung Quốc cụ thể, mời quý khách liên hệ tới số hotline 0989 496 239 của Công ty Visa Việt để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

visa du học trung quốc

Visa du học Trung Quốc của 1 khách hàng tại Visa Việt.

Visa du học Trung Quốc X1 và X2

1.Visa X1 là loại visa dành cho các du học sinh tham gia các khóa học trên 180 ngày.

Để đăng ký xin visa du học X1, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • - 1 hộ chiếu còn đủ thời hạn cho suốt thời gian ở lại Trung Quốc sắp tới, bao gồm cả các trang bổ sung (extra pages).
  • - Đơn xin thị thực có dán kèm ảnh.
  • - Thư mời nhập học của trường theo học tại Trung Quốc, gồm 1 bản gốc và 1 bản photo.
  • - Đơn xin cấp visa học tập tại Trung Quốc ( Visa Application for Study in China) gồm 1 bản gốc và 1 bản photo.

Có 2 loại “đơn xin cấp visa học tập tại Trung Quốc” đó là JW201 và JW202. Nhà trường sẽ thông báo cho bạn loại hồ sơ nào cần hoàn thành.

Đơn xin cấp visa du học Trung Quốc JW201.

2.Visa X2 là loại visa dành cho các du học sinh tham gia các khóa học dưới 180 ngày.

Giấy tờ bạn cần chuẩn bị để xin loại visa này bao gồm:

  • - 1 hộ chiếu còn đủ thời hạn cho suốt thời gian học tập tại Trung Quốc, bao gồm các trang bổ sung (extra pages).
  • - Đơn xin thị thực có dán kèm ảnh.
  • - Thư mời nhập học của trường tại Trung Quốc gồm 1 bản gốc và 1 bản photo.

thư mời nhập học trung quốc

Thư mời nhập học của trường đại học phía Trung Quốc.

Những lợi thế visa X mang lại cho du học sinh Trung Quốc

1.Điều kiện apply đơn giản

Để đi du học tại Trung Quốc, điều kiện bạn cần đáp ứng không quá khó khăn:

  • - Đầu tiên, bạn cần tốt nghiệp THPT với điểm trung bình các môn >5,0.
  • - Bạn dưới 25 tuổi
  • - Đạt trình độ Trung văn theo quy định: thi đạt 3 điểm HSK – điểm chuẩn theo quy định của phía Trung Quốc hoặc dành 1 năm để học Trung văn cho đến khi có thể nghe giảng trong trường hợp bạn chưa đạt điểm quy định Trung văn hoặc là người chưa tiếp xúc với tiếng Trung bao giờ.

du học trung quốc

Du học Trung Quốc mang lại cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai.

2.Cơ hội học tại các trường đại học hàng đầu Trung Quốc

Các sinh viên Việt Nam có thể lựa chọn nhiều ngành học khác nhau, trong đó có nhiều ngành học là thế mạnh của Trung Quốc như: Văn hóa phương Đông, Thương mại, Công nghệ thông tin, Kiến trúc, Đông y dược, Y học cổ truyền, Nha khoa,... tại các trường đại học hàng đầu như Đại học Khoa Học- Kỹ Thuật Hoa Trung, Học Viện Đông Y Hồ Bắc, Đại học Giang Nam- Giang Tô,... và rất nhiều những trường đại học danh tiếng khác tại Trung Quốc.

3.Cơ hội việc làm rộng mở

Trung Quốc đã và đang trở thành trung tâm kinh tế mới của thế giới. Đất nước này là nơi giao thương tấp nập của nhiều quốc gia lớn. Việc lựa chọn Trung Quốc làm nơi học tập sẽ giúp bạn có một nền tảng tốt, mang lại thành công trong tương lai.

Tham khảo hướng dẫn làm thủ tục, hồ sơ các loại visa Trung Quốc khác:

Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc
Hồ sơ xin visa thăm thân Trung Quốc
Hồ sơ xin visa thương mại Trung Quốc

Để nhận tư vấn về các bước xin visa du học Trung Quốc, quý phụ huynh, và các bạn học sinh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0989 496 239. Nhân viên hỗ trợ tư vấn của Công ty Visa Việt luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc 24/7.

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239