Trụ sở chính : 42 Phan Văn Trị, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

VISA ANH QUỐC

Ngày đăng : 2019-01-31

Dịch vụ làm visa Anh Quốc của công ty Visa Việt - Visavietnamsupport cam kết hỗ trợ khách hàng 100% thủ tục làm visa giúp khách hàng an tâm và tin tưởng hơn.

Anh Quốc là quốc gia rộng lớn và đông dân nhất trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, nằm về phía tây bắc của châu Âu Thủ đô của Anh, Luân Đôn (London), là thành phố lớn nhất của vương quốc. Nước Anh cũng là một trong những trung tâm văn hóa có có ảnh hưởng lớn nhất thế giới. 

Nước Anh còn là xứ sở của sự thân thiện, lòng mến khách, và là nơi rất phong phú về văn hóa và lịch sử. Mỗi thành phố lớn ở Anh đều có các nhà hát Opera, bảo tàng, nhà trưng bày nghệ thuật được cả thế giới biết đến.

Với mục đích nào, thăm thân, du lịch, công tác…khi đến nước Anh bạn luôn cần đến visa. Visavietnamsupport xin cung cấp những thông tin về dịch vụ visa Anh Quốc

 

Hình ảnh có liên quan

 

Các thủ tục của dịch vụ xin visa đi Anh công tác

 

 

Kết quả hình ảnh cho visa anh quốc đi công tác

 

1. CMND (bản sao, công chứng)

2. Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)

3. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

4. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)

7. 02 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

8. Chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 5000usd (bản sao, công chứng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại. 

9. Chứng minh mục đích chuyến đi.

10. Chứng minh công việc: 

– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.
– Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động, Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
– Nếu người xin visa đã nghỉ hưu cần cung cấp sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.

 

Ngoài ra còn cần thêm một số giấy tờ :

1. Thư mời gốc (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).

2. Quyết định cử đi công tác

3. Giấy đăng kí kinh doanh VN (bản sao, công chứng)

4. Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao)

5. Chứng minh khả năng tài chính công ty VN

6. Chứng minh mối quan hệ 2 công ty (hợp đồng mua bán, hóa đơn, tờ khai hải quan, …)

7. Giấy chứng minh thư hoặc bản sao hộ chiếu người mời.

8. Sao kê tài khoản ngân hàng (Trường hợp công ty mời chịu chi phí cho chuyến đi)

 

Các thủ tục của dịch vụ xin visa đi Anh du lịch

 

Hình ảnh có liên quan

 

1. CMND (bản sao, công chứng)

2. Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)

3. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

4. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)

7. 02 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

8. Chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 5000usd (bản sao, công chứng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại. 

9. Chứng minh mục đích chuyến đi.

10.Chứng minh công việc:

– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.
– Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động, Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
– Nếu người xin visa đã nghỉ hưu cần cung cấp sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.

 

Các thủ tục của dịch vụ xin visa đi Anh thăm nhân thân

 

Kết quả hình ảnh cho visa anh thăm thân

 

1. CMND (bản sao, công chứng)

2. Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)

3. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

4. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)

7. 02 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

8. Chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 5000usd (bản sao, công chứng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại. 

9. Chứng minh mục đích chuyến đi.

10. Chứng minh công việc:

– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.
– Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động, Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
– Nếu người xin visa đã nghỉ hưu cần cung cấp sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.

 

Ngoài ra còn một số giấy tờ :

1. Thư mời gốc (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).

2. Giấy chứng minh thư hoặc bản sao hộ chiếu người mời.

3. Chứng minh công việc và khả năng tài chính (Trường hợp người mời chịu chi phí cho chuyến đi)

4. Chứng minh mối quan hệ (thư từ, email, giấy khai sinh, hình chụp chung)

 

Dịch vụ làm visa Anh Quốc của Visavietnamsupport 

- Tư vấn, hướng dẫn miễn phí và tận tình cho khách hàng qua điện thoại hoặc khách hàng đến trực tiếp văn phòng của công ty.

- Hoàn thiện hồ sơ và thay mặt cho khách hàng nộp hồ sơ trên Đại Sứ Quán để làm thủ tục.

- Có kết quả sẽ thông báo cho quý khách nội dung của cấp trên.

- Visa thành công sẽ liên hệ khách hàng tới lấy. Nếu khách hàng ở xa sẽ gửi qua bưu điện, xe khách hoặc chuyển phát nhanh tới tận tay quý khách.

- Dịch vụ visa Anh Quốc giá rẻ của chúng tôi đảm bảo cạnh tranh trên thị trường tiết kiệm chi phí hiệu quả

- Với phương châm “Làm được mới lấy tiền ” đem lại sự uy tín và an tâm trong lòng khách hàng.

- Đặc biệt chúng tôi còn làm visa Anh Quốc nhanh, khẩn đáp ứng nhu cầu công việc cấp bách của khách hàng

 

Báo giá visa Anh Quốc :

Do từng thời điểm và từng loại thị thực mà giá làm visa có thể thay đổi lên xuống khác nhau. Chính vì vậy để cập nhật được giá chuẩn nhất quý khách xin vui lòng liên hệ Hotline : 0989.496.239 – Mrs.Hương để được báo giá tốt nhất.

Xem thêm 

=> Dịch vụ visa Ấn Độ

=> Dịch vụ visa Trung Quốc

=> Dịch vụ visa Dubai

 

Mọi chi tiết tư vấn về thủ tục xin visa xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HGTECH

39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Đt:  0989496239 - 0911760000 Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: https://visavietnamsupport.com/