Trụ sở chính : 42 Phan Văn Trị, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

DỊCH VỤ VISA NGA

Ngày đăng : 2018-12-10

Thủ tục làm visa đi Nga

– Thời gian xin visa Nga là 15  ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Nga của công ty VISAVIET

Hồ sơ làm visa du lịch Nga

Khách chuẩn bị hồ sơ như sau:

  1. Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng)
  2. Hình  3,5 x 4,5 nền trắng 2 tấm
  1. PHÍ: 210 USD 

 

Lưu trú 15 ngày, thời hạn visa 15 ngày

Thời gian : 15-18 ngày làm việc có kết quả

Đối với người Việt Nam, từ Bình Định trở ra, phải có thêm xác nhận việc làm, có hiển thị chức vụ và lương.

Hồ sơ làm công tác Nga

– Thư mời hợp lệ của bộ nội vụ Nga ( bản gốc)
– Hình  3,5 x 4,5 nền trắng 2 tấm
– Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng)
– Hợp đồng lao động
– Quyết định cử đi công tác
 
Phí 190 USD/pax
 

ĐIỀU KIỆN XIN VISA DỰ HỘI THẢO Ở NGA – DV VISAVIET

 

Thời gian: 15- 18 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐÃ CÓ THƯ MỜI

  • Thư mời du lịch ( do công ty du lịch Nga cấp)

           Thời gian làm: 30 ngày ( hộ chiếu, thư mời, xác nhận đặt phòng đã thanh toán, ảnh):70 USD/ PAX

  •  Thư mời điện tử ( do Sở di trú Nga cấp)

           Thời gian làm: 7 ngày làm việc ( hộ chiếu, ảnh, thư mời bản scan): 70 USD/ PAX

           Làm khẩn ( 4 ngày): 120 USD

  • Thư mời 3 tháng 1 lần ( do Sở di trú Nga cấp)
          Thời gian làm: 7 ngày làm việc ( hộ chiếu, ảnh, thư mời gốc): 90 USD/ PAX

          Làm khẩn ( 4 ngày): 140 USD

  • Thư mời 3 tháng nhiều lần (do Sở di trú Nga cấp)

          Thời gian làm: 7 ngày làm việc ( hộ chiếu, ảnh, thư mời gốc): 130 USD/PAX

          Làm khẩn ( 4 ngày): 170 USD

DỊCH VỤ THƯ MỜI

  • Xin thư mời công ty du lịch Nga
  • Thời gian 4 đến 5 ngày làm việc
  • Lưu trú 15 ngày

Phí: 90 USD

VISA NGA CHO KHÁCH QUỐC TỊCH MỸ VÀ QUỐC TỊCH ÚC

Hồ sơ gồm:

Thẻ tạm trú hoặc visa Việt Nam nhiều lần còn hạn

Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng)

2 hình 3.5*4.5 nền trắng

Phí: 170 USD/PAX 

Khách trình diện phỏng vấn

Thời gian 7-8 ngày làm việc kể từ ngày phỏng vấn

 

VISA NGA CHO KHÁCH QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI

–Thư mời gốc

-Thẻ tạm trú hoặc visa Việt Nam nhiều lần còn hạn

-Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng)

-2 hình 3.5*4.5 nền trắng

-Booking vé máy bay khứ hồi, khách sạn

-Bảo hiểm

Phí: 170 USD/PAX 

Khách trình diện phỏng vấn 

Thời gian 7-8 ngày làm việc kể từ ngày phỏng vấn

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISAVIET

39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Đt: 0911760000 – 0989496239 Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: https://visavietnamsupport.com/