Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Visa thương mại Trung Quốc
Ngày đăng : 2018-01-11
Với kinh nghiệm làm visa của Công ty Visa Viêt, chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý và hướng dẫn khi Quý khách khi làm visa thương mại Trung Quốc dễ dàng nhất. Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hiểu rõ ràng hơn
 

Thủ tục hồ sơ xin visa thương mại Trung Quốc và các loại visa Thương mại

Trung Hoa là quốc gia có nền văn hóa và lịch sử lâu đời và có rất nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên độc đáo chính vì vậy đây là đia điểm du lịch hấp dẫn đối với các du khách nước ngoài. Ngoài ra chúng ta cũng cần phải kể đến đây là một cường quốc trên thế giới về phát triển kinh tế với nhiều công ty và tập đoàn phân bố ở nhiều quốc gia. 

visa thương mại trung quốc

Visa thương mại Trung Quốc.

Bản thân Việt Nam chúng ta là một quốc gia láng giềng nên có rất nhiều hoạt động thương mại, mua bán của nhiều công ty và tiểu thương. Để dễ dàng sang được nước bạn làm việc hoặc kinh doanh hợp pháp mà không gặp khó khăn hay về vấn đề nhập cảnh hay xuất cảnh thì bạn cần phải có đó là một chiếc visa thương mại. Vậy làm visa thương mại Trung Quốc như thế nào ? Yêu cầu những gì và thời gian ra sao. Sau đây visavietnamsupport sẽ hướng dẫn quý khách tìm hiểu về visa thương mại Trung Quốc để xin làm hồ sơ xin visa, chuẩn bị thật tốt cho công việc của bạn.

Visa thương mại Trung Quốc là gì?

Visa thương mại Trung Quốc là loại visa được cấp cho các công ty, doanh nghiệp nước ngoài cho phép họ nhập cảnh vào Trung Quốc với mục đích thương mại. Theo đó, giữa công ty Việt Nam và Trung Quốc cần phải có quan hệ hợp tác, làm ăn và nếu muốn làm được thành công loại visa này bắt buộc có thư mời từ phía Trung Quốc và một số giấy tờ liên quan.

Phân loại visa thương mại

Visa thương mại Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Là loại visa thương mại cho phép khách nhập cảnh vào Trung Quốc 1 lần trong 3 tháng và có thời hạn lưu trú không quá 30 ngày. Để làm visa thành công bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ:

+ Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng tối thiểu 6 tháng

+ Mẫu tờ khai đăng kí xin visa (điền đầy đủ thông tin và có chữ ký)

+ 2 ảnh kích thước 4×6cm (được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất)

+ Các giấy tờ chứng minh lý do xin nhập cảnh sang Trung Quốc với mục đích thương mại.

thủ tục làm hồ sơ visa thương mại trung quốc

Có 3 loại visa thương mại Trung Quốc phổ biến.

Visa thương mại Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Là loại visa thương mại cho phép khách nhập cảnh vào Trung Quốc nhiều lần với số lần nhập cảnh là 6 tháng và mỗi lần lưu trú không quá 30 ngày.

Yêu cầu hồ sơ :

+ Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng tối thiểu 6 tháng

+ 2 ảnh 4×6cm (được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất)

+ Chứng minh nhân dân photo 2 mặt

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh (photo có công chứng)

+ Giấy tờ xác nhận công việc không quá 6 tháng

Lưu ý : Muốn làm được visa này thì yêu cầu hộ chiếu của quý khách phải có ít nhất 3 lần dấu nhập cảnh Trung Quốc.

visa-thuong-mai-trung-quoc-01

Visa Trung Quốc.

Visa thương mại Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Là loại visa thương mại cho phép bạn nhập cảnh vào Trung Quốc nhiều lần trong vòng một năm mà không cần phải quay trở lại Đại Sứ Quán của Trung Quốc để làm thủ tục visa nữa. Tuy nhiên giống như các loại visa thương mại khác đó là với mỗi lần nhập cảnh bạn được lưu trú không được vượt quá 30 ngày.

Hồ sơ làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần bao gồm các loại giấy tờ sau:

+ Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 1 năm

+ Bản photo chứng minh nhân dân

+ 02 ảnh kích cỡ 4×6cm được chụp mới nhất trong 6 tháng

+ Thư mời công tác từ phía công ty hoặc tổ chức tại Trung Quốc

+ Quyết định cử công tác từ phía công ty Việt Nam (nếu là nhân viên)  hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp).

Nếu bạn có nhiều việc cần phải đi đi đi lại nhiều lần sang Trung Quốc để làm việc hoặc kinh doanh thì đây là loại visa rất phù hợp và thuận lợi nhất. Bởi khi có visa này họ có thể đi lại nhiều lần một trong tháng, một năm để trao đổi ngay hàng hóa, mua bán mà không cần phải gia hạn visa.

Lưu ý : Muốn được phép cấp visa thương mại Trung Quốc 1 năm nhiều làn thì yêu cầu đó là trên hộ chiếu của bạn phải có nhiều hơn 5 dấu nhâp cảnh Trung Quốc và chưa có lần nào lưu trú quá thời gian quy định của Đại Sứ Quán.

Để có thể tiện lợi cho quá trình làm visa thương mại Trung Quốc mà không mất thời gian và khó khăn ( ví dụ như không đủ dấu nhập cảnh của ĐSQ) quý khách có thể tìm đến các công ty dịch vụ visa để có thể được tư vấn và giải quyết vấn đề một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Tham khảo hướng dẫn làm thủ tục, hồ sơ các loại visa Trung Quốc khác:

Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc
Hồ sơ xin visa thăm thân Trung Quốc
Hồ sơ xin visa du học Trung Quốc

Để biết thêm chi tiết về các thủ tục, giấy tờ và các thông tin du lịch bạn hãy truy cập website Visavietnamsupport.com hoặc liên hệ Hotline : Ms.Hương – 0989.496.239 để được các nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tình của chúng tôi hỗ trợ tư vấn.

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239