Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc
Ngày đăng : 2018-09-09

Bạn đang có dự định đến Trung Quốc du lịch và chưa biết hồ sơ xin visa bao gồm những gì? Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Theo quy định mới nhất của phía Trung Quốc, visa du lịch tại đất nước này chỉ được lưu trú lại không quá 15 ngày. Visa du lịch Trung Quốc là loại thị thực có thời hạn lưu trú ngắn hạn.

Hồ sơ, thủ tục xin visa Trung Quốc theo diện du lịch bao gồm những gì? Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết sau đây.

hố sơ xin làm visa trung quốc

Hồ sơ xin visa Trung Quốc bao gồm những gì?.

Thủ tục, hồ sơ khi làm việc trực tiếp với Đại Sứ Quán Trung Quốc

Để nộp hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc, bạn có thể đến 1 trong 2 địa điểm làm việc của Đại Sứ Quán:

  • - Phía Bắc: 46 đường Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội; xử lý các trường hợp có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra Bắc.
  • - Phía Nam: 175 Hai Bà Trưng, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.

Giấy tờ, thủ tục đầy đủ bao gồm:

  • + Tờ khai xin cấp  visa Trung Quốc sử dụng mẫu có sẵn theo quy định của Đại sứ quán.
  • + Bản gốc hộ chiếu còn thời hạn ít nhất là 6 tháng, 1 bản photo hộ chiếu.
  • + 2 ảnh 3x4. Ảnh được chụp dưới phông nền trắng, mặc áo màu.
  • + Bản sao CMND hoặc thẻ căn cước.
  • + Giấy khai sinh trong trường hợp có đưa trẻ em đi du lịch Trung Quốc cùng.
  • + Bản photo sổ hộ khẩu.
  • + Đơn xin nghỉ phép nơi làm việc.
  • + Booking khách sạn và vé máy bay khứ hồi.

Bên cạnh đó là một số giấy tờ bổ sung khác. Để được tư vấn đầy đủ nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0989.496.239.

*Những khó khăn gặp phải: Dễ gặp nhiều những vấn đè phát sinh, bạn có thể phải đi lại nhiều lần, phải xếp hàng nộp hồ sơ. Có rủi ro trượt visa.

visa trung quốc

Chú thích visa Trung Quốc.

Thủ tục, hồ sơ khi sử dụng dịch vụ làm visa nhanh của Visa Việt

Khi bạn ủy quyền cho Visa Việt đại diện đứng ra xin visa, thủ tục, giấy tờ chuẩn bị sẽ khá đơn giản:

  • + Hộ chiếu gốc còn thời hạn từ 6 tháng trở lên
  • + 2 ảnh 3x4 chụp với nền trắng, áo màu.
  • + Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước bản photo.
  • + Chi phí: Vui lòng liên hệ qua Mrs.Hương 0989.496.239 để được tư vấn kịp thời.   
  •  

Tham khảo hướng dẫn làm thủ tục, hồ sơ các loại visa Trung Quốc khác:

Hồ sơ xin visa thăm thân Trung Quốc
Hồ sơ xin visa thương mại Trung Quốc
Hồ sơ xin visa du học Trung Quốc

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239