Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Thủ tục xin visa đi trung quốc công tác nhanh nhất
Ngày đăng : 2018-09-14

Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Trung Quốc công tác một cách đầy đủ và chính xác nhất -  Công ty Visa Việt.

Bên cạnh việc xin visa du lịch, vui chơi thì thủ tục xin visa đi Trung Quốc công tác cũng được người Việt Nam đăng ký rất nhiều. Không chỉ cung cấp vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ, văn phòng Visavietnamsupport cũng hỗ trợ quý khách xin visa Trung Quốc công tác nhanh nhất.

Hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi công tác Trung Quốc.

Bạn cần chuẩn bị những gì?

Visa đi Trung Quốc công tác là loại visa chữ M (dành cho tiến hành hoạt động thương mại), trước khi làm bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ gồm:

Cá nhân người làm visa trung quốc công tác:

  • - Hộ chiếu của bạn phải còn thời hạn 06 tháng trở lên
  • - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân bản chính và bản photo.
  • - Hộ chiếu, visa Trung Quốc cũ dành cho các trường hợp bạn từng đến Trung Quốc.

Giấy tờ tại công ty làm việc:

  • - Tại công ty Việt Nam
    • + Bản sao đăng ký kinh doanh của công ty Việt Nam
    • + Hợp đồng lao động dài hạn của những người đi.
    • + Quyết định cử đi công tác
    • + Tất cả được đóng dấu đầy đủ
  • - Tại công ty bên phía Trung Quốc
    • + Bản sao Đăng ký kinh doanh của công ty bên phía Trung Quốc (bản scan)
    • + Thư mời gửi tới công ty Việt Nam và mời đích danh người xin visa Trung Quốc công tác. (scan)
    • + Thư mời phải được ghi rõ các thông tin về người được mời, lý do được mời đến Trung Quốc, thời gian đến và đi, địa điểm cụ thể, một số hoạt động đính kèm khi người được mời đến Trung Quốc, nguồn chi phí, …
  • - Điền đầy đủ thông tin vào tờ khai visa có tại Đại sứ quán hoặc tại Tổng lãnh sự. Cùng 01 tấm hình thẻ (4cm x 6cm) được chụp trong vòng 06 (sáu) tháng gần nhất, phông trắng không được đội mũ, phải thấy rõ hai tai.

mẫu đơn xin visa đi trung quốc công tác

Mẫu đơn xin visa Trung Quốc song ngữ Trung - Anh.

Bạn có thể download mẫu đơn xin visa Trung Quốc bản song ngữ Anh - Trung về điền trước ở nhà tại đây.

 

Những tiện lợi khi làm visa trung quốc công tác tại Visavietnamsupport

Quá trình xin visa công tác Trung Quốc mất rất nhiều thời gian, nhiều loại giấy tờ, thủ tục phúc tạp. Hãy đến ngay Visavietnamsupport để nhận những tiện lợi, ưu đãi bất ngờ, mà nếu như bạn làm bình thường không thể có:

  • - Thay vì phải tới tận đại sứ quán để làm việc, bạn chỉ cần tới văn phòng của Visavietnamsupport để nộp hồ sơ.
  • - Giấy tờ được tối giản hóa. Bạn chỉ cần mang theo duy nhất chứng minh thư và sổ hộ khẩu. Ảnh bạn có thể gửi qua gmail hoặc zalo, không cần in ảnh.
  • - Tốn ít thời gian. Nếu bạn cần gấp, thay vì mất 15 đến 20 ngày bình thường, bạn chỉ cần chờ tối đa 4 tới 5 ngày tại Visavietnamsupport.
  • - Vận chuyển visa về tận nơi địa chỉ bạn đăng ký, không cần tới lấy.
  • - Giá ưu đãi, giảm giá cho những khách hàng làm lần tiếp theo, hoặc gia hạn visa.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn thủ tục xin visa đi Trung Quốc công tác. Nếu quý khách có thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ trọn gói xin visa Trung Quốc công tác hoặc nhu cầu xin visa khác nhanh vui lòng liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

Chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực visa, hộ chiếu các nước, làm CMT khẩn, đặt vé máy bay, đặt phòng… -

Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline : 0989.496.239 - Di động : 0243.7326.897

Email: visa.vn55@gmail.com.

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239