Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Thông tin về visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần
Ngày đăng : 2018-06-23

Visavietnamsupport.com vui lòng là nhà cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá tốt cho khách hàng. Chúng tôi chuyên làm visa Trung Quốc, Visa Macau, Visa Hongkong…. Giá tốt nhằm đáp ứng nhu cầu ra nước ngoài thường xuyên của quý khách.

 

Về Visavietnamsupport và Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần


Visavietnamsupport với nhiều năm kinh nghiệm làm visa các nước chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào với hệ thống dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo để đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.
 

Visavietnamsupport với tiêu chí phục vụ khách hàng tốt nhất, giá tốt nhất nhằm giữ mối quan hệ đối tác lâu dài. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ khách hàng bất cứ lúc nào.
 

Sự nỗ lực của website tới ngày hôm nay một phần cũng là nhờ tới lamwebquangcao đã góp phần tạo nên hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp. Lamwebquangcao .com thiết kế website visavietnamsupport rất hiệu quả, đơn giản nhưng đầy đủ và đảm bảo bảo mật web tuyệt đối.
 

Lamwebquangcao.com chuyên về thiết kế website doanh nghiệp, thiết kế website du lịch, thiết kế website bán hàng, thiết kế website bất động sản… hoặc thiết kế website theo nguyện vọng khách hàng. Visavietnamsupport tự hào là một công ty cung cấp dịch vụ uy tín, nỗ lực vì sự hai lòng của khách hàng, đồng hành cùng là lamwebquangcao.
 

Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần


Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần (Visa L) là loại visa phô thông nhất. Thời hạn còn hiệu lực sau khi visa được cấp là 3 tháng. Bạn có thể nhập cảnh vào Trung Quốc 1 lần duy nhất và thời gian lưu trú không được quá 15 ngày hay 30 ngày tùy vào trường hợp mà Đại sứ quán xem xét cấp cho.
 

Loại visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần phù hợp với người chưa đi Trung Quốc lần nào, đến Trung Quốc du lịch, công tác, thăm nhân thân ngắn ngày. Nếu có 9 người trở len cùng tập thể xin nhập cảnh đi du lịch thì sẽ được cấp visa tập thê.

Visa Trung Quốc

 

Hồ sơ chuẩn bị để xin Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần

 

  • Hộ chiếu gốc (còn thời hạn tối thiểu 06 tháng và còn trang trống);
     
  • 2 ảnh 4x6cm (quy định nền trắng, nhìn thẳng mặt);
     
  • Bản sao CMTND hoặc căn cước;
     
  • Bản sao giấy khai sinh (nếu có trẻ em đi kèm);
     
  • Tờ khai xin visa Trung Quốc theo mẫu. Tải mẫu tại đây;
     
  • Hợp đồng lao động/Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm (nếu chưa từng đi Trung Quốc và chưa có dấu nhập cảnh)

 

Bên trên là bài viết thông tin về Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần. Mong bài viết đem đến thông tin hữu ích cho quý khách.
 

Xem thêm
 

>>Xin visa Trung Quốc giá rẻ
 

>>Làm visa Đài Loan du lịch các thời hạn

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239