Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Kinh nghiệm xin visa Trung Quốc tự túc dành cho bạn
Ngày đăng : 2018-08-07

Xin Visa Trung Quốc tự túc như thế nào? Việc xin visa Trung Quốc có khó không? Tất cả sẽ được giải đáp cho bạn qua bài viết sau đây. 

Xin visa Trung Quốc tự túc có khó không, hay xin visa Trung Quốc như thế nào là những câu hỏi mà những bạn lần đầu xin visa đi Trung Quốc rất hay thắc mắc. HGTECH xin hướng dẫn các bạn các bước  để có thể xin visa Trung Quốc tự túc một cách đầy đủ.

I.Hồ sơ và lệ phí xin visa Trung Quốc tự túc?

Hồ sơ xin visa Trung Quốc cơ bản gồm :

  • Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán Trung Quốc.
  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng tối thiểu 6 tháng, còn ít nhất 1 trang trống để dán visa.
  •  Bản sao chứng minh thư nhân dân
  • 02 ảnh 4x6 là ảnh mới chụp trên phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
  • Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu ( trong trường hợp có trẻ em đi cùng ).

xin visa trung quốc tự túc

                                              Mẫu tờ khai visa Trung Quốc

Tùy theo loại Visa Trung Quốc mà bạn xin có thể sẽ phải cung cấp them một số loại giấy tờ khác như:

  • Giấy xác nhận nghỉ phép của công ty, chứng minh được công việc.
  •  Có chứng minh tài chính trên 2000 USD.
  • Có vé máy bay khứ hồi (có đầy đủ thông tin về chuyến bay và mang tên bạn)
  • Có booking khách sạn (có họ tên cảu bạn đầy đủ)
  • Có lịch trình chi tiết chuyến đi của bạn

Phí visa Trung Quốc tùy vào từng thời điểm của ĐSQ đưa ra, được phép lưu trú tối đa 15 ngày. Thời gian xin visa giữa 2 lần tối thiểu là 3 tháng.

 

||Có thể bạn quan tâm : Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần và những điều cần biết

II. Nộp hồ sơ  xin visa Trung Quốc tại đâu.

  • Với các bạn có địa chỉ cư trú tại Đà Nẵng trở ra Hà Nội thì nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Trung Quốc có địa chỉ tại 46 Hoàng Diệu nhé
  • Còn các bạn tại khu vực Đà Nẵng trở vào thì nộp hồ sơ tại Tổng lãnh sự quán Trung Quốc có địa chỉ tại 175 Hai Bà Trưng.

xin visa trung quoc tu tuc

Cổng Đại Sứ Quán Trung Quốc tại Hà Nội.

III. Chi tiết cách xin visa Trung Quốc tự túc.

 A.Đầu tiên là việc chuẩn bị hồ sơ xin visa Trung Quốc tự túc.

Việc xin visa Trung Quốc tự túc đối với những ai đã đi nước ngoài rồi thì rất đơn giản còn đối với người mới xin visa hay những bạn sinh viên thì như thế nào ?

  • Vé máy bay : bạn cần book vé máy bay trước đó và photo vé cả 2 chiều, với những bạn mà không di chuyển bẳng máy bay có thể  đặt chỗ giả sau đó sửa lại một số thông tin về thanh toán.
  • Xác nhận việc làm, giấy nghỉ phép: Bạn đang đi làm rồi thì viễ xin giấy này khá là đơn giản, còn không thì bạn hãy nhờ bạn bè, hay người quen xin giúp.
  • Chứng minh tài chính :

+ Nếu có tiền thì bạn hãy ra ngân hàng gần nhất mở một sổ tiết kiệm, sau đó nhờ ngân hàng làm xác nhận cho bạn nhé.

+ Trong trường hợp mà bạn không có tiền thì bạn hãy ra ngân hàng hỏi xem họ có làm chứng minh tài chính dịch vụ, bạn sẽ mở một sổ tiết kiệm trong 3 tháng, ngân hàng sẽ cho bạn vay 50tr nhưng bạn sẽ không rút tiền ra được , bạn sẽ nộp phí khoảng 1-3 tr gì đó cho tiền lãi của nó nhưng sau khi đã có visa bạn ra đó làm thủ tục tất toán tài khoản đó rồi lấy lại phí lúc đầu bạn nộp.

  • Booking khách sạn:  bạn lên booking.com rồi tìm khách sạn bất kì nào đó phù hợp với lịch trình của bạn ghi trong lúc làm lịch trình, rồi in ra.
  • Về lịch trình: Bạn ghi ra lịch trình trong kế hoạch của mình đã lên.

xin visa trung quốc tự túc

Visa Trung Quốc- chiếc vé thông hành giúp bạn đi du lịch Trung Quốc hợp pháp.

B. Các bước xin visa Trung Quốc tự túc

Sau khi mọi hồ sơ đã sẵn sang thì bạn lên Đại sứ quán Trung Quốc xếp hàng.

Vào trong  ĐSQ rồi thì bạn sẽ điền đầy đủ thông tin vào tờ khai visa mà được cấp ( cái gì không biết thì để trống), sau đó đợi để check hồ sơ và lấy số thứ tự. Hồ sơ đầy đủ rồi thì bạn đến quầy làm visa để nộp hồ sơ là xong.

Khi về nhà mà có điện thoại của đại sứ quán tức là họ nghi ngờ độ chính xác hồ sơ của bạn, bạn sẽ được phỏng vấn qua điện thoại thì hãy nói chính xác những gì bạn ghi trong đó (chuyện việc làm, công ty, tên công ty, giám đốc, địa chỉ công ty, lịch trình v.v.)

Còn nếu như không có điện thoại đến phỏng vấn tức là đã đậu visa.

Hy vọng với những kinh nghiệm xin visa Trung Quốc tự túc mà chúng tôi đã tổng hợp sẽ giúp ích cho bạn. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác của HGTECH các bạn có thể liên hệ với hotline 0989.496.239  hoặc truy cập vào website : http://visavietnamsupport.com

PHÒNG VISA - CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

Địa chỉ: Số 39 An Trạch 1 - Đống Đa - Hà Nội

ĐT: 0243.732.6896 - Fax: 0243.513.4913

Hotline: Mrs Hương 0989.496.239 , Mrs Lan 0911.76.0000

Email: visa.vn55@gmail.com

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239