Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Tổng hợp kinh nghiệm xin Visa Trung Quốc
Ngày đăng : 2018-06-20

Bài viết này của visavietnamsupport.com tổng hợp tất tần tật kinh nghiệm xin visa Trung Quốc một cách tự túc. Mời các bạn tham khảo thông tin để chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ nhất.

 

Kinh nghiệm xin Visa Trung Quốc – Hồ sơ cần chuẩn bị

 

  • Hộ chiếu bản gốc (còn hạn trên 06 tháng và trang chống để dán visa);
     
  • 02 ảnh cỡ 4×6cm, ảnh mới chụp trên nền trắng, mặt nhìn thẳng;
     
  • Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân;
     
  • Bản photo công chứng hộ khẩu thường trú;
     
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh nếu có trẻ đi cùng;
     
  • Điền đầy đủ thông tin chính xác vào tờ khai xin làm visa (có mẫu sẵn tải tại đây);
     
  • Hợp đồng lao động/Quyết định tuyển dụng, bổ nhiệm (nếu đây là lần đầu bạn xin visa).
     

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, cơ hội xin được visa Trung Quốc của bạn đã khá cao do việc xin visa Trung Quốc không quá khó khăn so với các nước khác.

 

Xin visa Trung Quốc

 

Các loại visa – Kinh nghiệm xin visa Trung Quốc


Visa Trung Quốc có nhiều loại tùy vào mục đích lưu trú của người làm hồ sơ. Để biết rõ hơn các bạn xem tại đây
 

Làm visa hết bao nhiêu tiền ? Xem tại đây 

 

Nộp visa ở đâu ? – Kinh nghiệm xin visa Trung Quốc


Sau khi đã hoàn thành bộ hồ sơ, tiếp đến bạn sẽ đi nộp theo địa chỉ của Đại sứ quán Trung Quốc


Địa chỉ Hà Hội


Số 46 đường Hoàng Diệu, quận Ba Đinh, Hà Nội.


Điện thoại: 024.38453736


Fax: 024.38232826
 

Địa chỉ TP.HCM


Số 175 đường Hai Bà Trưng quận 3, TP.HCM


Điện thoại: 028.3829547


Fax: 028.38295009
 

 

Nộp visa Trung Quốc

 

Thời gian nộp hồ sơ và nhận visa – Kinh nghiệm xin visa Trung Quốc


Chú ý là Đại sứ quán sẽ có giờ làm việc từ 08:30–11:00  và 15:30–16:30. Tuy nhiên, khi đến nộp sẽ rất đông và bạn cần phải xếp hàng nên hãy sắp xếp đến sớm.
 

Nếu không có vấn đề gì, bạn sẽ được cấp visa Trung Quốc trong vòng tối đa là 5 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ cuối tuần, ngày nghỉ lễ, tết…).
 

Ngoài ra, nếu cần gấp bạn có thể xin làm khẩn, mục làm khẩn có trong tờ khai xin visa Trung Quốc và bạn sẽ phải trả thêm tiền.
 

Lưu ý


Nếu bạn có thời gian thì có thể tự xin visa Trung Quốc bởi xin visa tốn khá nhiều thời gian và công sức đi lại. Ngoài các giấy tờ thủ tục trên, Đại sứ quán có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ tùy trường hợp. Nếu làm lần đầu mà chưa biết thì khả năng không được xét duyệt là rất cao.
 

Trong trường hợp đó, các bạn liên hệ visavietnamsupport.com để được hưởng các lợi ích khi đăng ký làm visa bên chúng tôi như giao và nhận hồ sơ tận nhà, miễn phí tư vấn, hỗ trợ làm visa khẩn… Với kinh nghiệm làm visa lâu năm của chúng tôi, tỷ lệ đậu visa của bạn được đảm bảo và lấy visa rất nhanh.
 

Xem thêm
 

>>Dịch vụ visa Trung Quốc giá rẻ, đảm bảo lấy nhanh

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239