Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

[ Hướng dẫn] Xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần
Ngày đăng : 2018-09-06

Xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần cần những thủ tục, giấy tờ gì ? Nộp hồ sơ xin visa tại đâu?

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần là loại visa dành riêng cho những ai đi theo diện thương mại. Sau đây, Visa Việt sẽ chia sẻ đến bạn đấy đủ những giấy tờ, thủ tục cần thiết nhất để làm hồ sơ xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần.

visa trung quốc 6 tháng nhiều lần

Làm visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần cần những thủ tục gì?.

Thủ tục xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Với loại visa này, bạn sẽ được phép nhập cảnh vào Trung Quốc tối đa tới 5 lần trong 6 tháng. Trong thời gian visa còn hiệu lực, mỗi lần ở lại Trung Quốc của bạn không quá 30 ngày.

Hai ngày nhập cảnh vào Trung Quốc cũng phải cách nhau ít nhất là 30 ngày, bạn phải hết sức chú ý điều này.

Để được cấp visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần, bạn cần có ít nhất 2 dấu nhập cảnh từ phía Trung Quốc. Điều này có nghĩa bạn phải từng qua Trung Quốc với các hình thức visa khác như visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần hay loại visa 3 tháng nhiều lần. Trường hợp hộ chiếu mới của bạn chưa có đủ số lần đi, bạn có thể cung cấp bản hộ chiếu cũ để đối chiếu và được cấp visa 6 tháng nhiều lần.

thủ tục xin visa trung quốc 6 tháng nhiều lần

Nắm bắt đầy đủ giấy tờ, thủ tục làm visa là hết sức quan trọng.

Hồ sơ làm visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần gồm những gì?

Để chuẩn bị xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • - Bản gốc hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng và còn trang trống.
  • - 2 ảnh thẻ 4x6cm được chụp nền trắng, là ảnh mới chụp không quá 6 tháng.
  • - Bản sao chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước.
  • - Trường hợp người xin cấp visa là trẻ em, cần bản sao giấy khai sinh.
  • - Tờ khai xin visa Trung Quốc theo mẫu chuẩn. Tham khảo tại đây:
  • - Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng hay bổ nhiệm phía Trung Quốc.

Để được hỗ trợ làm tờ khai cũng như hỗ trợ làm visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần, hãy liên hệ ngay với hotline của công ty Visa Việt  0989.496.239 . Chúc các bạn có những chuyến đi thành công!

 

Tham khảo thêm về thủ tục làm hồ sơ xin các loại visa Trung Quốc khác:

Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần 
Visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần
Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239