Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

VISA DU HỌC TRUNG QUỐC
Ngày đăng : 2019-01-10

Visavietnamsupport chuyên cung cấp các dịch vụ visa du học rất uy tín và chuyên nghiệp đến khách hàng. Hãy liên hệ 0989.496.239 - Mrs Hương để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Bạn chuẩn bị đi du học Trung quốc nhưng bạn chưa biết làm Visa du học như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi để có những thông tin hữu ích cho bạn

Muốn du học Trung Quốc bạn cần visa dành cho sinh viên quốc tế là visa X1 và X2 – căn cứ vào thời lượng khóa học dưới 180 ngày hay lâu hơn mà bạn sẽ được hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ apply hồ sơ visa du học Trung Quốc

Hướng dẫnDịch vụ làm visa du học Trung Quốc

 

Kết quả hình ảnh cho trường đại học trung quốc

 

1. Visa X1 và X2 dành cho du học sinh du học Trung Quốc

Visa X1 dành cho các khóa học trên 180 ngày

Tất cả sinh viên học tập tại Trung Quốc trên 180 ngày phải đăng ký xin visa này, với những giấy tờ cần thiết sau đây:

- Một hộ chiếu còn hiệu lực trong suốt thời gian ở lại Trung Quốc, bao gồm cả những trang bổ sung (extra pages)

- Đơn xin thị thực dán kèm ảnh

- Một bản gốc và một bản photo thư mời nhập học, được ban hành bởi trường mà bạn sẽ theo học tại Trung Quốc.

- Một bản gốc và một bản photo “Hồ sơ xin cấp visa học tập tại Trung Quốc” (Visa Application for Study in China” – JW201 và JW202. JW201 và JW202 được cấp dựa trên loại học bổng mà bạn được nhận từ trường của mình. Chính phủ Trung Quốc sẽ tự biết phải cấp loại nào cho bạn, và trường của bạn cũng sẽ báo bạn biết bạn nên hoàn thành loại đơn nào.

Visa X2 dành cho các khóa học dưới 180 ngày

Mọi sinh viên học tập tại Trung Quốc dưới 180 ngày phải đăng ký xin visa này và đây là những loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị:

- Một hộ chiếu còn hiệu lực trong suốt thời gian bạn ở Trung Quốc, cùng với những trang bổ sung (extra pages)

- Đơn xin thị thực với ảnh

- Một bản gốc và một bản photo thư mời nhập học của bạn, được ban hành bởi trường mà bạn sẽ theo học tại Trung Quốc.

 

2. Lợi thế du học Trung Quốc với Visa X

Điều kiện apply đơn giản

- Điều kiện để du học Trung Quốc cũng đơn giản nên bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT với điểm trung bình học tập trên 5,0; độ tuổi học (dưới 25 tuổi) và có trình độ Trung văn đạt qui định tối thiểu (thi được 3 điểm HSK – điểm chuẩn của Trung Quốc mới được vào học – hoặc nếu chưa có trình độ tiếng Trung vẫn có thể nhập học – bạn có thể sang Trung Quốc để học một năm Trung Văn để đạt trình độ có thể nghe giảng được). Các trường đại học cũng không hạn chế số lượng Sinh viên du học và một năm có 2 kỳ tiếp nhận học sinh.

Học tại những ngôi trường hàng đầu

- Còn có nhiều trường khác mà bạn có thể lựa chọn cho mình như Đại học Khoa Học – Kỹ Thuật Hoa Trung – Vũ Hán; Học Viện Đông Y Hồ Bắc – Vũ Hán; Đại Học Giang Nam – Giang Tô; Đại học Truyền Thông Trung Quốc – Bắc Kinh; Đại Học Puling; Đại học các dân tộc Quảng Tây – Nam Ninh…

- Sinh viên Việt Nam có thể theo học các chuyên ngành là thế mạnh của Trung Quốc như: Văn hoá Đông Phương, Nghệ thuật Trung Quốc, Thương mại, Công nghệ thông tin, Kiến trúc, Đông y dược, Y học cổ truyền, Y khoa, Nha khoa… Đặc biệt ngành Y học Cổ truyền, Y khoa, Nha khoa đang rất hấp dẫn đối với sinh viên.

Cơ hội việc làm rộng mở

- Trong xu thế hội nhập và hợp tác với Trung Quốc trên nhiều mặt, du học ở Trung Quốc sau khi ra trường có cơ hội làm việc cao và đúng chuyên môn. Việc mở rộng môi trường kinh doanh cũng có nhiều triển vọng.

- Trung Quốc ngày càng phát triển và trở thành trung tâm của thế giới mới, là nơi giao thương tấp nập và là “công xưởng lớn nhất thế giới”. Chọn điểm xuất phát là du học Trung Quốc sẽ là nền tảng giúp bạn thành công hơn trong tương lai.

Xem thêm :

=> Dịch vụ visa Trung Quốc

=> Dịch vụ visa du lịch Trung Quốc

=> Dịch vụ visa thăm thân Trung Quốc

Hãy để VISAVIETNAMSUPPORT giúp bạn và hãy liên hệ với chúng tôi sớm để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc với VISAVIETNAMSUPPORT bởi chất lượng cũng như uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa

 

Mọi chi tiết tư vấn về thủ tục xin visa xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HGTECH

39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Đt:  0989496239 - 0911760000 Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: https://visavietnamsupport.com/

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239