Trụ sở chính : 42 Phan Văn Trị, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

LÀM VISA ẤN ĐỘ ONLINE

Ngày đăng : 17/01/2019

VISAVIETNAMSUPPORT hướng dẫn chi tiết các bước thủ tục và hồ sơ xin visa Ấn Độ online. Hãy liên hệ :0989.496.239 - Mr.Hương để được tư vấn 

Việc xin visa Ấn Độ không nhất thiết phải đến Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam để nộp hồ sơ mà bạn có thể xin visa trực tuyến qua mạng Internet. Trong bài viết dưới đây, Visavietnamsupport sẽ hướng dẫn các bước để xin visa Ấn Độ online.

 

Bước 1: Click vào link này

 

https://indianvisaonline.gov.in/evisa/tvoa.html

Sau đó chọn e-Visa Application trong khung màu da cam (ngay khung đầu tiên). Một bảng như ở dưới sẽ hiện ra, cách điền như sau:

 • Passport type (loại passport):Ordinary passport” hộ chiếu phổ thông, Official passport (hộ chiếu công vụ), Diplomatic passport (hộ chiếu ngoại giao), Service passport (cũng là hộ chiếu công vụ) và Special passport (hộ chiếu đặc biệt).

 • Nationality (quốc tịch)

 • Port of arrival (cảng đến): Nhập cảnh ở đâu thì chọn cảng đó

 • Date of birth: Sinh nhật

 • Email ID/ Re-enter Email ID: Địa chỉ email để gửi thông tin visa

 • Expected date of arrival: Ngày nhập cảnh

 • Visa service: nếu bạn đi du lịch, bạn chọn eTOURIST VISA. Sau khi click vào đây có 2 cái option hiện lên cho mình chọn: RECREATION/SIGHT-SEEING (du lịch/ tham quan), MEETING FRIENDS/RELATIVES (thăm thân), SHORT TERM YOGA PROGRAMME (tham gia khóa học yoga ngắn hạn). Mục đích của mình là gì thì chọn cái đó.

​=> Sau đó gõ mã capcha và nhấn dấu tick vào ô vuông dưới cùng (tôi đã đọc kĩ hướng dẫn và chuẩn bị đủ tài liệu như yêu cầu) rồi bấm Continue. Sau khi bấm 1 bảng sẽ hiện ra, nhấn OK.

35

 

Bước 2: Điền thông tin cá nhân (Applicant Details Form)

 

Ở ngay dòng thứ 2 là Temporary Application ID, nhớ note lại để nhỡ đang điền dở có việc phải out ra thì lúc sau có thể tiếp tục điền mà không phải nhập lại những thông tin từ trang trước.

Applicant Details

 • Surname (Họ)

 • Given Name (Tên thật)

 • Have you ever changed your name? (Bạn đã bao giờ đổi tên chưa?): Nếu có thì đánh dấu tích vào ô vuông rồi điền thông tin chi tiết.

 • Gender (Giới tính)

 • Town/City of birth (Nơi sinh – tên thành phố)

 • Country of birth (Nơi sinh – Tên nước)

 • Citizenship/National Id No. (Số chứng minh thư)

 • Religion (Tôn giáo): Nếu k có thì nhấn Other, dòng dưới điền None

 • Visible identification marks (Đặc điểm nhận dạng): Ghi như trong CMT

 • Educational Qualification (Trình độ)

 • Did you acquire Nationality by birth or by naturalization? (Quốc tịch sinh ra đã có hay là nhập quốc tịch?)

 • Have you lived for at least two years in the country where you are applying visa? (Bạn đã từng sống ít nhất 2 năm ở nước bạn đang nộp visa chưa?) 

visa an do online 2

 

Passport Details  ( Thông tin về hộ chiếu)

- Any other valid Passport/Identity Certificate(IC) held (Còn hộ chiếu khác không).

- Tiếp đó chọn  “Save and Continue”, còn nếu vì bận gì đó mà không làm tiếp nữa thì “Save and Temporarily Exit” (Sau này đăng nhập lại thì dùng Temporary Applicant ID)

 

37

 

Bước 3: Điền thông tin nơi ở/ gia đình/ nghề nghiệp

 

Thông tin nơi ở

- Gồm có Present Address (địa chỉ hiện tại) và Permanent Address (địa chỉ thường trú). Nếu 2 cái giống nhau thì click luôn vào “Click here for same address "

 

visa an do online 4

 

Thông tin gia đình

- Điền họ tên/ quốc tịch/ nơi sinh (thành phố/ quốc gia) của bố mẹ vào.

- Applicant’s Marital Status (tình trạng hôn nhân của người nạp đơn): Single (độc thân) hoặc Married (đã kết hôn)

 

visa an do online 5

 

Thông tin nghề nghiệp

- Present Occupation (nghề nghiệp hiện tại): nó hiện 1 list các việc cho mình chọn, ai làm nghề gì thì chọn tương ứng. Mình chọn Business Person =))))

- Employer Name/business (Tên công ty)/ Address (Địa chỉ công ty)

- Are/were you in a Military/Semi-Military/Police/Security. Organization? (Bạn đang/đã phục vụ trong quân đội/ cảnh sát/… chưa)

 

visa an do online 6

Xong bấm chọn Save và Continue

 

Bước 4: Điền thông tin về chuyến đi

 

visa an do online 8

 

- Details of Visa Sought (Thông tin chuyến đi): Places to be visited  (Những điểm tham quan) và Expected Port of Exit from India (Cảng xuất cảnh từ Ấn Độ)

- Previous Visa/Currently valid Visa Details (Visa trước đó/ Visa hợp lệ hiện tại): Have you ever visited India before? (Bạn đã bao giờ đến Ấn trước đây chưa) và Has permission to visit or to extend stay in India previously been refused? (Trước đây đã từng bị từ chối nhập cảnh/ kéo dài thời gian lưu trú ở Ấn Độ chưa?)

- Other Information: Countries Visited in Last 10 years (Những nước đã đi trong 10 năm qua)

- Have you visited SAARC countries (except your own country) during last 3 years? (Bạn đã đến các nước trong khối SAARC trong 3 năm qua chưa?). Các nước trong khối SAARC gồm: Afghanistan,  Bangladesh, Bhutan, India, Maldives, Nepal, Pakistan, Srilanka.

- Reference (Tham khảo)Reference Name in India (Người liên hệ ở Ấn Độ), cái này thì ghi tên khách sạn/ nơi ở của TP đầu tiên mình đến Ấn. Reference Name in VIETNAM (Người liên hệ ở VN): tốt nhất là ghi tên bố/mẹ/anh chị em.

Xong bấm chọn Save and Continue.

 

Bước 5: Upload ảnh

 

Lưu ý: Ảnh định dạng jpg/jpeg, kích cỡ 10KB-1MB, chụp trên nền trắng

visa an do online 9

 

Bước 6: Upload trang đầu hộ chiếu

 

Lưu ý: File upload phải là file pdf, kích cỡ 10KB-300KB, file được up là trang hộ chiếu có chứa thông tin cá nhân (tên, DOB, quốc tịch, ngày hết hạn hộ chiếu, …). Xong thì click vào ô vuông ở dưới trước khi bấm “Confirm”.

visa an do online 10

 

 

Bước 7: Kiểm tra lại thông tin một lần nữa

 

Một bảng như dưới đây sẽ hiện ra với tất cả thông tin mình nhập vào trước đó. Kiểm tra lại 1 lần nữa thật chính xác các thông tin, vì rất có thể mình gõ nhầm. Nhờ kiểm tra lại mà mình phát hiện ra mình nhập sai zip code của HCMC vs số CMT (do gõ ẩu). May quá đi mất. Nếu sai thì kéo xuống dưới có nút “Modify”, đúng hết rồi thì “Verified and Continue"

 

Bước 8: Thông tin phí Visa

 

Trước tiên note lại luôn Application ID, khác với cái ID cũ. ID mới này sẽ dùng để thanh toán phí Visa, kiểm tra Visa status và in e-Visa. Kéo xuống dưới cùng click vào “yes” cho câu “I agree that I cannot cancel or amend this transaction.” (Tôi đồng ý rằng tôi không thể hủy hoặc thay đổi giao dịch này”. Có thể thanh toán luôn (Pay now) hoặc thanh toán sau (Pay later). Sau đó chọn continue

 

Bước 9: Thanh toán phí Visa

 

Nhập thông tin thẻ rồi submit, áp dụng cho thẻ Visa và Master Card. Phí Visa 50 USD, phí giao dịch khoảng 1.43 USD. Tổng là 51.43 USD

Sau khi hoàn tất việc thanh toán, email sẽ được gửi vào hòm mail của bạn thông báo đã nhận được application của bạn và sẽ xử lý hồ sơ trong 72h

 

Xem thêm

=> Dịch vụ visa Ấn Độ

=> Dịch vụ visa Trung Quốc

=> Dịch vụ visa Nhật Bản

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ visa vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

Địa chỉ: 42 phố Phan Văn Trị - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0989 496 239 - Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: http://visavietnamsupport.com

 


 

Tin tức mới
Sau 2 năm tạm dừng cấp nhiều loại visa Trung Quốc, Đại sứ quán Trung Quốc bắt đầu cấp lại một số loại visa tạo điều kiện cho công dân Việt Nam đi lại thăm người thân, xúc tiến thương mại, du học, làm...
Với những du khách lần đầu tiên đi du lịch Trung Quốc, làm visa luôn luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất bởi thủ tục làm visa Trung khá phức tạp, cùng với đó là tỉ lệ...
Với những du khách lần đầu tiên đi du lịch Trung Quốc, làm visa luôn luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất bởi thủ tục làm visa Trung khá phức tạp, cùng với đó là tỉ lệ...
Với sứ mệnh ‘’ Vì một thế hệ người Việt đi xa hơn‘’, Visavietnamsupport đã xây dựng một đội ngũ cực kỳ tâm huyết và giàu kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng có được...
Theo thống kê của Nền tảng Triển lãm dành cho người lớn, ước tính sẽ có hơn 500.000 triển lãm quy mô lớn nhỏ tại Thượng Hải vào tháng 7 năm 2023, trong đó hơn 200.000 triển lãm tập...
Giá tour: Gọi 0989.496.239 - 0911.76.0000 để được báo giá VND Thời gian: 4 ngày 3 đêm Khởi hành: 5-8/9/2023 Vận chuyển: Máy bay Khởi hành từ: Hà Nội,Hồ Chí Minh Lịch trình: CIFF 2023...