Trụ sở chính : 42 Phan Văn Trị, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

VISA ẤN ĐỘ

Ngày đăng : 2019-01-17

Dịch vụ làm visa Ấn Độ của công ty Visa Việt - Visavietnamsupport cam kết hỗ trợ khách hàng 100% thủ tục làm visa giúp khách hàng an tâm và tin tưởng hơn.

Ấn độ là đất nước ở Nam Á - Ấn Độ là cái nôi lưu giữ một nền văn minh cổ xưa vô cùng quý giá của nhân loại, vì vậy nó có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn

Người ta đến Ấn Độ trong những dịp lễ hội đầy sắc màu, đến với những giá trị văn hóa vẫn còn nồng đậm trong cuộc sống hiện đại, đến với nền ẩm thực đặc trưng cay nóng, hay đến với cái nôi của một nhánh tôn giáo lớn trên thế giới – Phật giáo. Với mục đích nào, thăm thân, du lịch, công tác…bạn luôn được quốc gia này chào đón.

Visavietnamsupport giúp bạn tìm hiểu về visa Ấn Độ

 

Hình ảnh có liên quan

 

Các loại visa Ấn Độ

Visa  Ấn Độ du lịch

Cấp cho người nước ngoài đến Ấn Độ để du lịch, loại visa này có thời hạn 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm với số lần nhập cảnh 1 lần, 2 lần hoặc nhiều lần. Không tính thời hạn visa, thời gian cho phép lưu trú lại Ấn Độ cho mỗi lần nhập cảnh tối đa là 180 ngày.

Visa Ấn Độ công tác

Visa công tác cho người nước ngoài đến Ấn Độ với mục đích thương mại như bán hàng, thiết lập mối quan hệ với đối tác tại Ấn Độ. Visa công tác có thời hạn từ 6 tháng đến 1 năm với 1 lần và nhiều lần nhập cảnh, thời gian lưu trú tối đa là 180 ngày.

Visa Ấn Độ làm việc

Người được cấp visa làm việc được phép làm việc nhận lương tại công ty tại Ấn Độ, thời hạn visa làm việc sẽ khác nhau trong từng trường hợp cụ thể không phụ thuộc vào thời hạn hợp động lao động của người đó, tuy nhiên người được cấp loại visa này có thể gia hạn visa lên đến 5 năm.

Visa quá cảnh Ấn Độ 

Visa quá cảnh cho phép người được cấp visa lưu lại Ấn Độ tối đa 3 ngày trước khi khởi hành đến nước thứ 3 và thời hạn visa là 15 ngày.

Visa Entry Ấn Độ 

Visa này cấp cho người nhập cảnh vào Ấn Độ với những mục đích đặc biệt như tham gia các khóa học ngắn hạn, thực tập không lương cho một công ty tại Ấn Độ và các hoạt động phi thương mại khác. Để có thể xin cấp loại visa này, người xin visa phải cung cấp thư mời của công ty/tổ chức tại Ấn Độ. Visa này cũng cấp cho thân nhân của người đang làm việc tại Ấn Độ. Thời hạn cho visa Entry từ 6 tháng đến 5 năm cho phép nhập cảnh 1 lần hoặc nhiều lần.

Visa hội nghị

Visa này cấp cho người đến Ấn Độ tham gia hội nghị quốc tế thường niên được tổ chức bởi Chính phủ Ấn Độ, thời hạn cho visa hội nghị từ 3 tháng đến 5 năm với 1 lần hoặc nhiều lần nhập cảnh.

Visa phóng viên

Cấp cho phòng viên và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp người nước ngoài, thời hạn của visa này là 3 tháng và chỉ cho phép nhập cảnh 1 lần.

Visa nghiên cứu

Visa nghiên cứu cấp cho những Chuyên gia hoặc Nghiên cứu sinh tham gia các chương trình nghiên cứu tại Ấn Độ. Để được cấp loại visa này, người xin visa phải có sự chấp nhận của Trưởng viện nghiên cứu hoặc người có chức vụ tương đương, vì vậy, người xin visa nên nộp hồ sơ cách ngày dự định nhập cảnh vào Ấn Độ ít nhất 6 tuần và visa bắt đầu có hiệu lực sau 4 tuần tính từ ngày được cấp visa, thời hạn của visa này phụ thuộc vào thời hạn của chương trình nghiên cứu.

Visa trị bệnh

Loại visa này có thời hạn 3 tháng, cho phép chỉ 1 lần nhập cảnh, người xin visa cần cung cấp giấy chứng nhận bệnh án được xác nhận bởi bác sỹ điều trị hoặc bệnh viên tại Ấn Độ. Ngoài ra, còn có loại visa dành cho người thân của bệnh nhân nhập cảnh vào Ấn Độ để chăm sóc, để được cấp loại visa này, giấy chứng nhận bệnh án cần ghi rõ tình trạng bệnh nhân cần có sự chăm sóc của người thân.

 

Hồ sơ visa Ấn Độ

Hồ sơ visa Ấn Độ du lịch

– Hộ chiếu: bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng

– 02 ảnh 4×4:  chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ

– Thông tin cá nhân: Thông tin người thân, địa chỉ liên hệ, công ty, địa chỉ tạm trú tại Ấn Độ (nếu có)…

– Lịch trình: ghi rõ ngày dự định đến Ấn Độ

Hồ sơ visa Ấn Độ công tác

– Hộ chiếu: bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng

– 02 ảnh 4×4: nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ

– Thư mời công tác từ đối tác tại Ấn Độ, ghi rõ ngày dự định đến Ấn Độ.

– Chứng minh công việc tại Việt Nam: nếu là chủ doanh nghiệp cung cấp Giấy phép lao động (bản sao, công chứng), Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất; nếu là nhân viên thì cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao, công chứng)

 Hồ sơ visa Ấn Độ cho người nước ngoài

– Hộ chiếu : bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng

– 02 ảnh 4×4 : ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày

– Visa Việt Nam: (còn hạn)

– Thẻ tạm trú tại Việt Nam : (nếu có)

– Xác nhận công việc tại Việt Nam : (nếu có)

– Lịch trình:  ghi rõ ngày dự định đến Ấn Độ

Xem thêm 

=> Dịch vụ visa Trung Quốc

=> Dịch vụ visa Hàn Quốc

=> Dịch vụ visa Nhật Bản

Báo giá visa Ấn Độ

Do từng thời điểm và từng loại thị thực mà giá làm visa có thể thay đổi lên xuống khác nhau. Chính vì vậy để cập nhật được giá chuẩn nhất quý khách xin vui lòng liên hệ Hotline : 0989.496.239 – Ms.Hương để được báo giá tốt nhất.

 

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ Visavietnamsupport

 

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng trực tiếp tại trụ sở chính hoặc qua điện thoại ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng hòm thư để gửi thắc mắc về việc làm visa, xin visa, gia hạn visa các thủ tục, giấy tờ.... và tất cả các vấn đề có liên quan, và tùy theo từng trường hợp bạn sẽ được tư vấn tốt nhất.

2. Có trách nhiệm làm hồ sơ visa Ấn Độ , kiểm tra các thông tin và đưa ra đánh giá pháp lý những vấn đề về giấy tờ của khách cũng như các yêu cầu khác.

3. Thay mặt cho khách hàng để làm thủ tục xin visa Ấn Độ , việc hoàn thành thủ tục cũng như theo dõi trong quá trình làm thủ tục sẽ do chúng tôi hỗ trợ là thực hiện.

4. Nộp hồ sơ cho khách tại cơ quan có thẩm quyền và giúp đỡ một số giấy tờ như giấy mời, giấy khám sức khỏe trong trường hợp khách hàng thiếu do nhiều lý do khác nhau.

5. Sau khi có kết quả trả lời có trách nhiệm thông báo cho khách hàng về câu trả lời của phái cơ quan có thẩm quyền.

6. Khi làm thị thực Ấn Độ thành công chúng tôi cũng có trách nhiệm đi lấy kết quả và giao cho khách hàng (có dịch vụ giao visa qua xe khách, bưu điện hoặc chuyển phát nhanh đối với nhiều khách ở xa).

 

Mọi chi tiết tư vấn về thủ tục xin visa Ấn Độ xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH HGTECH

39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Đc: 0989496239 – 0989496239 (Zalo, Imes)

0911760000 - Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: https://visavietnamsupport.com/