Trụ sở chính : 42 Phan Văn Trị, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

VISA NHẬT BẢN

Ngày đăng : 2019-01-12

VISAVIETNAMSUPPORT hướng dẫn chi tiết các bước thủ tục và hồ sơ xin visa Nhật Bản. Hãy liên hệ :0989.496.239 - Mr.Hương để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Ngày nay mối quan hệ hợp tác của hai nước Việt Nam với Nhật Bản ngày càng mở rộng và phát triển, vì vậy nhu cầu đi lại giữa hai nước ngày càng tăng cao nên việc sử dụng visa là rất cần thiết . Dịch vụ làm visa của Visavietnamsupport sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn trong từng trường hợp làm visa Nhật bản

Kết quả hình ảnh cho visa nhật bản

Thủ tục chung khi làm Visa Nhật Bản

Những giấy tờ cần có để làm thủ tục xin visa

- 01 Ảnh 4.5 x 4.5

- Hộ chiếu

- Bằng chứng về công việc

- Bằng chứng về tài chính

- Kế hoạch du lịch Nhật Bản

- Một số giấy tờ liên quan tùy theo từng trường hợp cụ thể

Lưu ý:

Những giấy tờ để xin visa Nhật du lịch có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh sự Nhật, tùy vào hoàn cảnh của mỗi cá nhân mà có những giấy tờ tương ứng. Vì vậy để hiểu rõ hơn và không bị nhầm lẫn cho từng trường hợp cụ thể , vui lòng liên hệ Visavietnamsupport bạn sẽ được tư vấn kỹ càng chi tiết để hoàn tất hồ sơ với chi phí hợp lý.

 

Thủ tục riêng trong các trường hợp

Xin visa Nhật công tác

Đối với người đi làm visa Nhật Bản cần phải có:

- 01 tấm Ảnh với kích thước 4.5 x 4.5.

- Hộ chiếu cá nhân của người xin visa.

- Sổ hộ khẩu của người xin visa.

- Với người có gia đình hoặc đã ly thân cần có giấy tờ chứng minh.

- Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của bạn.

Đối với công ty của người đi xin visa Nhật Bản diện công tác cần cung cấp

- Quyết định cử nhân viên đi công tác(người làm visa Nhật Bản) nếu là nhân viên.

- Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu chủ doanh nghiệp (giám đốc) đi công tác.

- Cung cấp giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa hai doanh nghiệp như: hợp đồng, giấy tờ xuất, nhập khẩu hàng hóa giữa hai bên, quyết định thành lập công ty con (chủ đầu tư là người Nhật Bản)…

- Cung cấp giấy tờ đóng thuế 3 tháng gần nhất của công ty.

- Cung cấp thông tin tài chính của công ty nếu công ty chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi công tác Nhật Bản của nhân viên.

Đối với công ty ở Nhật Bản cần cung cấp

- Thư mời đối tác ở Việt Nam sang công tác: trong đó nêu rõ mục đích, thời gian, lịch trình cụ thể của chuyến đi, chi phí tài chính cho chuyến đi do ai chịu trách nhiệm. 

- Nếu công ty ở Nhật Bản chịu trách nhiệm chi trả tài chính thì cần phải cung cấp thông tin tài chính của công ty như: sao kê tài khoản ngân hàng,…

 

Xin visa Nhật thăm thân

Đối với người xin visa Nhật Bản thăm thân nhân

- Yêu cầu hộ chiếu phổ thông.

- 01 tấm ảnh với kích thước 4x6 chụp trên nền trắng.

- Sổ hộ khẩu người đi xin visa.

- Với người đã có gia đình hoặc đã ly dị cần giấy tờ chứng minh kèm theo.

- Giấy tờ chứng minh công việc của bạn.

- Giấy tờ chứng minh tài sản cá nhân của bạn.

Đối với người thân ở Nhật Bản cần cung cấp

- Thư mời người thân sang Nhật Bản thăm: trong đó nêu rõ thời gian, mục đích của chuyến đi, chi phí do ai chịu trách chi trả…

- Nếu người thân chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi thì cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính.

- Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên bao gồm: thư từ, hình ảnh, …. Mỗi trường hợp khác nhau thì có các giấy tờ chứng minh khác nhau.

 

Xin visa du lịch Nhật Bản:

- Hộ chiếu (Bản sao y, kèm theo bản gốc để đối chiếu)

- 01 ảnh 4,5x4,5cm

- Hộ khẩu (bản sao y có công chứng)

- Giấy khai sinh (sao y có công chứng)

- CMND (sao y có công chứng)

- Chứng minh công việc và thu nhập:

+ Đối với nhân viên, người lao động: Bản sao kê lương, giấy xác nhận việc làm, giấy nghĩ phép đi du lịch (có chứng thực công ty)

+ Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, bản sao thuế 02 năm gần nhất

+ Đối với học sinh, sinh viên: Giấy xác nhận học tập, giấy nghĩ phép đi du lịch.

- Chứng minh tài sản: Tiết kiệm ngân hàng, tài khoản ngân hàng (tối thiếu 5.000$), nhà cửa, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần,...

- Lịch trình du lịch bên Nhật Bản

- Giấy xác nhận Book vé máy bay (có khứ hồi)

 

Xin visa du học Nhật Bản

- Hộ chiếu : còn thời hạn ít nhất 6 tháng

- Tờ khai xin cấp visa ( 01 tờ - đơn)

- 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm ( ngoại ảnh dán tờ khai)

- Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật ( Xin tại cục quản lý xuất nhập cảnh địa phương Bộ tư pháp Nhật nơi gần nhất)

- Tài liệu xác nhận chính xác bản thân ( 01 bản): Trong trường hợp này, khi các bạn đi du học tiếng, du học thì giấy tờ cần thiết là Giấy phép nhập học

 

VISAVIETNAMSUPPORT giúp bạn làm visa một cách nhanh chóng và hiệu quả

- Tư vấn, hướng dẫn miễn phí và tận tình cho khách hàng qua điện thoại hoặc khách hàng đến trực tiếp văn phòng của công ty.

- Hoàn thiện hồ sơ và thay mặt cho khách hàng nộp hồ sơ trên Đại Sứ Quán để làm thủ tục.

- Có kết quả sẽ thông báo cho quý khách nội dung của cấp trên.

- Visa thành công sẽ liên hệ khách hàng tới lấy. Nếu khách hàng ở xa sẽ gửi qua bưu điện, xe khách hoặc chuyển phát nhanh tới tận tay quý khách.

- Dịch vụ visa giá rẻ của chúng tôi đảm bảo cạnh tranh trên thị trường tiết kiệm chi phí hiệu quả

- Với phương châm “Làm được mới lấy tiền ” đem lại sự uy tín và an tâm trong lòng khách hàng.

- Đặc biệt chúng tôi còn làm visa Hong Kong nhanh, khẩn đáp ứng nhu cầu công việc cấp bách của khách hàng

 

Mọi chi tiết tư vấn về thủ tục xin visa xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HGTECH

39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Đt:  0989496239 - 0911760000 Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: https://visavietnamsupport.com/