Trụ sở chính : 42 Phan Văn Trị, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

XIN VISA ẤN ĐỘ TỰ TÚC

Ngày đăng : 2019-01-18

VISAVIETNAMSUPPORT hướng dẫn chi tiết các bước làm visa Ấn Độ tự túc Hãy liên hệ :0989.496.239 - Mr.Hương để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng 

Hướng dẫn cách xin Visa đi du lịch Ấn Độ thuận lợi, nhanh nhất 

Bạn có thể xin Visa tại :

  • - Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội: 58 – 60 Đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

+ Điện thoại: 84-4-38244989 và 38244990

  • - Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TP Hồ Chí Minh: 55 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Điện thoại: 84 8 3823 7050.

Hồ sơ xin visa Ấn Độ

  • Để làm visa Ấn Độ hay visa bất cứ nước nào thì điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm đó chính là chuẩn bị hồ sơ giấy tờ.

  • Chú ý : Hồ sơ visa Ấn Độ không cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ như hồ sơ công việc, chứng minh tài chính hay booking vé máy bay, khách sạn… như hồ sơ xin visa các nước khác 

  • Hồ sơ visa Ấn Độ cần chuẩn bị:

    • - Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh Ấn Độ và còn ít nhất 2 trang trống);
    • - 02 ảnh 3,5*3,5cm (nền trắng, mới chụp);
    • - Tờ khai xin visa Ấn Độ (điền online và in ra);
    • - Photo Chứng minh thư hoặc Thẻ căn cước;
  • Thời hạn Visa: Có hai loại visa với thời hạn khác nhau: Một loại là 1 tháng/1 lần (Viet Green Visa đa 30 ngày) và loại còn lại là 6 tháng/nhiều lần.

  • Quy trình xin visa Ấn Độ

- Cần chuẩn bị sẵn bản scan trang hộ chiếu và file mềm ảnh.

- Bản scan trang hộ chiếu cần được đặt ở định dạng PDF, kích cỡ tối thiểu là 10 KB và tối đa là 300 KB. Bạn cần lưu ý là các thông tin trong bản scan này phải trùng khớp với các thông tin bạn sẽ điền trong tờ khai chi tiết.

- Về file ảnh thì sử dụng ảnh để làm hộ chiếu, nghĩa là nền trắng, không đeo kính, độ phân giải tối thiểu nên là 350 x 350 pixels, ngoài ra cần là ảnh chụp trong thời gian khoảng 03 tháng đổ lại nhé. File cần được đặt định dạng JPEG, kích cỡ tối thiểu 10 KB và tối đa là 1 MB.

- Sau khi chuẩn bị xong thì bạn truy cập vào website của Đại sứ quán Ấn Độ tại địa chỉ: https://indianvisaonline.gov.in/visa/info1.jps 

- Chọn Regular Visa Application và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu rồi upload scan trang hộ chiếu và file ảnh mềm.

Xem thêm: Hướng dẫn điền mẫu đơn xin visa Ấn Độ

Hình ảnh có liên quan

- Khi đã hoàn thành việc điền tờ khai xin visa online, bạn cần xuất ra print và in tờ khai xin visa để mang nộp cùng hồ sơ.

- Sau khi submit đơn xin visa online thì bạn sẽ nhận được luôn một mã code, mã này dùng để nộp phí làm visa đó. Bạn sẽ được chỉ định 1 ngân hàng để nộp phí và họ sẽ chỉ thu phí bằng tiền mặt USD .

Phí này sẽ là 103$ cho Visa du lịch loại 1 năm (100$ phí lãnh sự và 3$ phí chuyển khoản); 203$ cho Visa du lịch loại từ 1 -> 5 năm; 123$ cho Visa công tác loại 1 năm; và 250$ cho Visa công tác loại từ 1 – 5 năm.

Sau khi thanh toán xong, bạn sẽ nhận được một email từ Đại sứ quán thông báo đã nhận được phí visa của bạn và khi đó bạn hãy đến Đại sứ quán (hoặc Tổng lãnh sự) để nộp bộ hồ sơ 

- Trong vòng 72 tiếng kể từ thời điểm thanh toán phí online thành công, bạn sẽ nhận được email xác nhận kết quả xin visa Ấn Độ của mình.

- In kết quả ra, và xuất trình khi nhập cảnh vào Ấn Độ.

Một số lưu ý khi nhập cảnh Ấn Độ 

Giờ kinh doanh dịch vụ

- Giờ Ấn Độ nhanh hơn Việt Nam 1,5 giờ.

- Ngân Hàng: mở cửa từ 09:00 đến 16:00 hàng ngày trừ thứ bảy & chủ nhật.

- Siêu thị, cửa hàng mở cửa từ: 09:00 – 21:00 hàng ngày.

Thời tiết, khí hậu ở Ấn Độ

- Sức nóng vào mùa hè từ tháng 4 đến tháng 6 ở miền Nam Ấn Độ rất khắc nghiệt. Nhiệt độ có thể tăng cao đến 111 F hay 43 C. Có gió khô, nóng thổi từ sa mạc. Tháng 7 có gió mùa, mưa to và bão kèm sấm sét.

- Những tháng cuối năm tới đầu tháng 4 là khoảng thời gian phù hợp, dễ chịu để du lịch khu vực phía Bắc Ấn Độ.

Mẹo du lịch Ấn Độ an toàn 

- Tránh đi 1 mình vào buổi đêm, đặc biệt ở khác khu vực Kashmir, miền Đông Bắc Ấn Độ (Assam, Nagaland, Tripura và Manipur) Utta Pradesh, Bihar, Jharkhand và các huyện nhỏ ở các thành phố lớn.

- Thỏa thuận trước về tất cả các loại vé và chi phí cho các dịch vụ một cách rõ ràng

- Có thể mặc quần áo của người địa phương để hạn chế người ăn xin hay chào hàng.

- Tránh nhận đồ ăn thức uống từ người lạ trên các phương tiện công cộng (tàu, bus)

- Các số điện thoại khẩn cấp: Cảnh sát: 100; Cấp cứu: 102 hoặc 108 hoặc bệnh viện gần nhất; Cứu hỏa: 101.

Một số phong tục cần để ý 

- Hạn chế nói về các chủ đề nhạy cảm như Pakistan, Sri Lanka. Tránh nháy mắt, huýt sáo, chỉ trỏ hay vẫy tay bằng ngón tay, và chạm vào tai hay chân người khác. Tránh xúc phạm hoặc nghi ngờ các tín ngưỡng tôn giáo.

- Nên ăn mặc kín đáo, tránh lộ vai, phần trên đầu gối ở những nơi xa bãi biển.

- Cách chào hỏi của người Ấn Độ giáo là chắp 2 tay vào nhau để trước ngực, hơi cúi đầu và nói “Lamaska” (chào).

Kết quả hình ảnh cho phong tục ấn độ

 

Địa điểm tham quan khi du lịch Ấn Độ

Là quốc gia có nền văn hóa đặc sắc, tới Ấn Độ bạn sẽ được khám phá một thế giới đầy huyền bí và tìm hiểu văn hóa của từng vùng miền.

- Delhi: thủ đô của Ấn Độ và là trung tâm của vùng Bắc Ấn, có hàng ngàn năm lịch sử.

- Bangalore: hành phố của những quán rượu, nhà hàng và các công ty lớn.

- Channai: Cảng chính ở Nam Ấn, trung tâm IT của cả nước và là quê hương của nền âm nhạc Bharatanatyam và Carnatic nổi tiếng với bãi biển Marina

- Trivandrum : Thủ đô của Kerala với hệ thống kênh đào Tây Nam Ấn Độ và là cửa ngõ của những bãi biển tuyệt đẹp.

- Jaipur: Trung tâm triển lãm chính của nền văn hóa Hindu Rajput thời Trung Cổ vùng Bắc Ấn.

- Mumbai : Thủ đô tài chính ở Ấn và cùng là cái nôi của phim ảnh – Bollywood.

- Shimla: Thủ đô cũ của người Anh tại Ấn Độ, tọa lạc trên đồi thấp kiểu kiến trúc Victorian

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn và lưu ý khi làm visa Ấn Độ tự túc mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Quy trình thủ tục xin visa khá đơn giản, tuy nhiên đừng chủ quan bởi chỉ cần mắc 1 lỗi nhỏ thôi cũng có thể khiến bạn trượt visa đó. 

Chúc bạn thành công !!!

Xem thêm 

=> Dịch vụ visa Ấn Độ

=> Dịch vụ visa Trung Quốc

=> Dịch vụ visa Nhật Bản

Mọi chi tiết tư vấn về thủ tục xin visa xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HGTECH

39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Đt:  0989496239 - 0911760000 Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: https://visavietnamsupport.com/