Trụ sở chính : 6b/76 ngõ Thịnh Hào 1 - Đống Đa - Tp Hà Nội | Điện thoại : 0989.496.239
info@bonbontravel.com.vn
Di động : 0911.76.0000
Hotline : 0989.496.239

Thủ tục gia hạn visa

Ngày đăng : 04/01/2018
Bạn đang tìm hiểu về Thủ tục Gia hạn visa? Bạn muốn tìm một dịch vụ có uy tín?
 

Thủ tục gia hạn visa cụ thể - thông tin đầy đủ và áp dụng trong từng trường hợp riêng biệt

Để xin được cấp visa hay gia hạn visa thì cần có những bước cụ thể và theo trình tự, từ khâu chuẩn bị cho tới việc đệ trình và có kết quả phải có những các kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết mới có được hiệu quả tốt nhất và không gặp những trục trặc đáng tiếc trong quá trình làm việc.

Đối với việc gia hạn visa thì việc chuẩn bị về hồ sơ và  thủ tục gia hạn visa là yếu tố quyết định cho việc thành bại, chính vì thế bạn hãy chuẩn bị thật tốt cho khâu này và khả năng thành công đã được tới 80%.

Tuy vậy không phải đơn giản để bạn có thể chuẩn bị đầy đủ nhất mà đúng với trường hợp và nhu cầu của mình, có những thay đổi không phải bất cứ ai cũng biết, chỉ có những đơn vị chuyên làm visa, gia hạn visa mới có được những thông tin chính xác nhất.

Để gia hạn visa nhanh chóng nhất bạn hãy đến với Hgtech- Chúng tôi tư vấn và hoàn tất các các  thủ tục gia hạn visa cho bạn. Hãy đến với chúng tôi visavietnamsupport, Dịch vụ gia hạn visa của chúng tôi đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi làm hay gia hạn visa tại http://visavietnamsupport.com.

thu-tuc-gia-han-visa

Thủ tục hồ sơ làm visa đảm bảo bước đêm thành công

Để quý khách có những thông tin cơ bản về các thủ tục cần thiết để gia hạn visa và khi có kế hoạch gia hạn bạn sẽ không bị bỡ ngỡ và sẽ chủ động hơn trong việc chuẩn bị, và khi bạn sử dụng dịch vụ gia hạn của Hgtech bạn cũng sẽ biết mình cần có những giấy tờ gì (chỉ bạn mới có) để thực hiện.

Cụ thể thủ tục gia hạn visa gồm có: 

I. HỒ SƠ GIA HẠN VISA GỒM:

Quý khách sẽ phải chuẩn bị trong hồ sơ 2 loại cơ bản sau đó là:

- Đơn xin gia hạn visa (với mẫu có sẵn được cấp bởi bên cục xuất nhập cảnh), điền thông tin theo hướng dẫn.

- Hộ chiếu của người làm gia hạn - và đảm bảo hộ chiếu đáp ứng theo yêu cầu.

Lưu ý: Khi sử dụng dịch vụ của Hgtech bạn chỉ cần đưa hộ chiếu và thông tin cho nhân viên làm visa của chúng tôi, chúng tôi sẽ có nhiệm vụ kiểm tra  tính hợp lý  và đệ đơn cho quý khách.

II.THỦ TỤC DỊCH VỤ GIA HẠN VISA CỦA HGTECH:

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên đại diện cho bạn để làm các thủ tục từ việc chuẩn bị cho tới những công việc phải làm phía cơ quan chức năng, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng mình làm sai hay thiếu sót.

Khách hàng tư vấn Thủ tục gia hạn visa tại Visa Việt Nam Support - Hgtech-  sẽ được hưởng những dịch vụ ưu đãi miễn phí của công ty như:

1. Tư vấn miễn phí cho tất cả các khách hàng khi liên hệ tới chúng tôi và thắ mắc về các vấn đề liên quan ví dụ như:

 - Tư vấn về những quy định được ban hành ( những quy định được sử dụng tính tới thời điểm hiện tại)   của pháp luật về việc Gia hạn visa;

 - Tư vấn tất cả các vấn đề về thủ tục gia hạn visa, làm visa, hồ sơ visa cho từng trường hợp cụ thể để áp dụng.

 - Tư vấn về thời điểm cần phải gia hạn visa, thời điêm đóng visa, cách biết visa của mình đã tới hạn phải đóng gia hạn hay chưa....

 - Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin Gia hạn visa;

 - Tư vấn với tất cả các vấn đề liên quan khác.

thu-tuc-lam-visa-gia-re

Thủ tục gia hạn visa nhanh chóng tiện lợi

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý khi khách hàng đưa ra các c ác yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:

 - Trên cơ sở các yêu cầu và những tài liệu khách hàng cung cấp, thì sẽ có bước tiền xử lý đó là việc đánh giá phân tích tính hợp pháp từ những luật sự trong ngành và xác định xem với nhu cầu và giấy tờ như thế đã phù hợp hay chưa và nếu chưa thì cần thêm những gì để thực hiện công việc tốt nhất.

 - Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Gia hạn visa, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;

 - Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

3. Chúng Tôi sẽ đại diện hoàn tất các t hủ tục gia hạn visa cho khách hàng như:

 - Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Hgtech sẽ là đại diện cho quý khách và bắt đầu tiến hành vào việc soạn thảo hồ sơ, bước đầu tiên cho việc gia hạn visa cho nước ngoài.

 - Đại diện lên cơ quan chức năng có thẩm quyền trong việc thu nhận hồ sơ và xử lý hồ sơ gia hạn giúp quý khách.

thu-tuc-lam-visa-khan

 - Đại diện theo dõi hồ sơ trong quá trình làm việc, và khi có những thông báo về quá trình gia hạn sẽ thông báo ngay cho khách hàng, để khách hàng biết được về kết quả của hồ sơ đã nộp đó từ đó tùy vào từng kết quả mà có các bước xử lý tiếp theo.

 - Đại diện thay mặt người gia hạn để tiếp nhận visa đã được gia hạn cho khách hàng và giao tận tay cho khách, kết thúc hợp đồng và khách hàng có nhiệm vụ kiểm tra và khi ok sẽ      thanh toán các khoản phí còn lại.

Hãy liên hệ với Hgtech để được tư vấn miễn phí thủ tục làm visa  và được cung cấp các dịch vụ gia hạn visa tốt nhất!

Tham khảo: Gia hạn visa

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ visa vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

Địa chỉ: 42 phố Phan Văn Trị - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0989 496 239 - Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: http://visavietnamsupport.com

Tin tức mới
Với  hơn10 năm làm dịch vụ visa Singapore, Visavietnamsupport tự tin cung cấp dịch vụ hữu ích và cần thiết cho những khách hàng có kế hoạch đến quốc đảo sư tử học tập, du lịch, công tác hay...
Dù tăng thêm 10 bậc so với năm 2022 nhưng tính trên bảng xếp hạng, hộ chiếu Việt Nam vẫn xếp sau hộ chiếu của một số nước trong khu vực Đông Nam Á như Malaysia, Thái Lan, Indonesia.
Quốc tịch Grenada mang lại cho người sở hữu cơ hội đi du lịch miễn thị thực khắp 135 quốc gia trên thế giới, bao gồm cả EU và Vương quốc Anh
Sau 2 năm tạm dừng cấp nhiều loại visa Trung Quốc, Đại sứ quán Trung Quốc bắt đầu cấp lại một số loại visa tạo điều kiện cho công dân Việt Nam đi lại thăm người thân, xúc tiến thương mại, du học, làm...
Với những du khách lần đầu tiên đi du lịch Trung Quốc, làm visa luôn luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất bởi thủ tục làm visa Trung khá phức tạp, cùng với đó là tỉ lệ...
Với những du khách lần đầu tiên đi du lịch Trung Quốc, làm visa luôn luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất bởi thủ tục làm visa Trung khá phức tạp, cùng với đó là tỉ lệ...