Trụ sở chính : 42 Phan Văn Trị, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Gia hạn Visa Mỹ

Ngày đăng : 02/01/2018
Bạn là người Mỹ và hoặc người Việt Kiều tại Mỹ về Viêt Nam thăm người thân, du lịch hoặc công tác mà visa gần hết hạn. Hãy đến với dịch vụ gia hạn visa cho người Mỹ tại Việt Nam của công ty HGtech

Dịch vụ gia hạn visa Mỹ - gia hạn visa cho người Mỹ tại Việt Nam

Một trong những công việc không thể thiếu khi bạn ở nước ngoài hay người nước ngoài ở Việt Nam khi hết hạn visa tại nơi đang đi du lịch, công tác.... mà bạn vẫn muốn ở lại làm việc thì bạn phải gia hạn thêm cho visa đó để hợp pháp ở lại nơi mình mong muốn mà không gặp những vấn đề rắc rối.

Công dân Mỹ ở Việt Nam hoặc Việt Kiều Mỹ về thăm Việt Nam du lịch hoặc công tác mà thời gian thị thực sắp hết hạn thì cần phải thực hiện dịch vu gia hạn visa với thời hạn từ 1 tháng đến 1 năm.

Địa chỉ để gia hạn visa Mỹ cho người Mỹ muốn ở lại Việt Nam được thực hiện tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Bạn cần phải thực hiện gia hạn khi sắp hết hạn thị thực tránh tình trạng bị phạt và trục xuất khỏi nước sở tại gây khó khăn cho lần nhập cảnh tiếp theo.

Bạn đang rất là bận không có thời gian để đi gia hạn hoặc không biết thủ tục gia hạn Visa Mỹ như thế nào thì quý khách sẽ cần một đơn vị giúp đươc mình làm thủ tục gia hạn visa Mỹ. Hãy đến với công ty chúng tôi - Công ty thương mại quốc tế HGTECH sẽ giúp bạn gia hạn visa tại việt nam, gia hạn visa cho người nước ngoài hiện đang là một thế mạnh của công ty chúng tôi và đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng khi tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

gia-han-visa-my

Dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại công ty thương mại quốc tế HGTECH

Mỗi một nước sẽ có những thủ tục làm visa, gia hạn visa khác nhau chính vì thế bạn phải hết sức cẩn thận và chuẩn bị đầy đủ nhất để không bị mất thời gian và làm lỡ mất thời hạn, chính vì thế việc để bạn tự làm sẽ rất là khó khăn và còn tốn kém hơn rất nhiều và cơ hội thành công cũng rất bấp bênh, và đó chính là lý do bạn sử dụng dịch vụ gia hạn visa của chúng tôi với chi phí thấp nhất, đảm bảo 100% thành công.

Hồ sơ và thủ tục gia hạn visa Mỹ

Một hồ sơ của việc gia hạn visa sẽ có những sự khác biệt rõ rệt so với việc làm visa, và bạn sẽ phải chuẩn bị những loại giấy tờ và thủ tục không thể thiếu sau để gia hạn cho visa của mình:

-            Ảnh:

Yêu cầu 1 chiếc, và quy định chung cho tất cả các loại ảnh trong việc xử lý visa đó là ảnh phông nền trắng và ảnh là ảnh mới nhất, đã chụp ít nhất trước 6 tháng.

-            Biên lai:

Ở đây khi muốn gia hạn thêm visa Mỹ thì bạn phải có biên lai xác nhận đóng phí xin cấp thị thực, yêu cầu phải có đầy đủ 2 loại là liên hồng và vàng. Nếu như bạn chưa rõ về viêc đóng phí bạn hãy liên hệ trực tiếp tới Hgtech, hoặc xem thêm ở mục lệ phí xin cấp thị thức.

-            Một phong bì EMS trên đó có ghi rõ thông tin về địa chỉ mà đương đơn (khách hàng) đã trả phí trước. Để rõ hơn bạn có thể xem thông tin về dịch vụ chuyên phát nhanh theo quy định của EMS.

-            Hộ chiếu để gia hạn visa Mỹ yêu cầu là hộ chiếu của nguyên đơn và vẫn còn hiệu lực ít nhất là 6 tháng.

-            Trang xác nhận đơn xin thị thực DS-160 yêu cầu là loại có mã vạch. Đơn này cũng đã được điền hoàn tất và nộp trực tuyến tại trang web DS-160

Và một số thủ tục khác.

dich-vu-gia-han-visa-viet-nam-cho-nguoi-my

Đối tượng nào được gia hạn vis Mỹ tại Việt Nam

-          Người Mỹ vào Việt Nam thăm thân;

-          Nhà đầu tư Mỹ;

-          Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phi chính phủ;

-          Luật sư Mỹ đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề;

-          Công dân Mỹ được cấp giấy phép lao động Việt Nam ……

Cơ quan gia hạn Visa cho người Mỹ.

Tùy vào từng trường hợp có thể làm thủ tục xin visa Việt Nam tại một trong những cơ quan sau của Việt Nam;

-          Cục quản lý xuất nhập cảnh (Với trường hợp vào Việt Nam bằng miễn thị thực)

-          Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố;

Cũng khá là rắc rối phải không nào, để đơn giản nhất bạn hãy sử dụng dịch vụ trọn gói gia hạn visa Hòa Kỳ - Mỹ tại Hgtech khi đó bạn sẽ được hỗ trợ làm thủ tục từ A tới Z và sẽ được đại diện nộp đơn nhận các phản hồi và visa được gia hạn.

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ gia hạn Visa Mỹ tại Hgtech:

-          Hỗ trợ khách hàng những thủ tục, làm hồ sơ đầy đủ theo đúng yêu cầu của cục xuất nhập cảnh.

-          Dịch thuật các giấy tờ khi bạn cần sang các ngôn ngữ khác nhau.

-          Chi phí chi trả luôn là thấp nhất

-          Nhân làm gia hạn visa làm visa Mỹ cũng như tất cả các nước trên toàn thế giới.

-          Thực hiện đúng hạn và theo những gì đã ký kết trong hợp đồng

-          Khách hàng chỉ phải trả chi phí khi đã nhận được visa trong tay.

-         Tư vẫn miễn phí 24/7 và được giải đáp bởi những nhân viên chuyên sâu và có kỹ năng nghề với những câu trả lời ngắn gọn trọng tâmgiúp bạn dễ hiểu nhất.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ visa vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

Địa chỉ: 42 phố Phan Văn Trị - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0989 496 239 - Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: http://visavietnamsupport.com

Tin tức mới
Sau 2 năm tạm dừng cấp nhiều loại visa Trung Quốc, Đại sứ quán Trung Quốc bắt đầu cấp lại một số loại visa tạo điều kiện cho công dân Việt Nam đi lại thăm người thân, xúc tiến thương mại, du học, làm...
Với những du khách lần đầu tiên đi du lịch Trung Quốc, làm visa luôn luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất bởi thủ tục làm visa Trung khá phức tạp, cùng với đó là tỉ lệ...
Với những du khách lần đầu tiên đi du lịch Trung Quốc, làm visa luôn luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất bởi thủ tục làm visa Trung khá phức tạp, cùng với đó là tỉ lệ...
Với sứ mệnh ‘’ Vì một thế hệ người Việt đi xa hơn‘’, Visavietnamsupport đã xây dựng một đội ngũ cực kỳ tâm huyết và giàu kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng có được...
Theo thống kê của Nền tảng Triển lãm dành cho người lớn, ước tính sẽ có hơn 500.000 triển lãm quy mô lớn nhỏ tại Thượng Hải vào tháng 7 năm 2023, trong đó hơn 200.000 triển lãm tập...
Giá tour: Gọi 0989.496.239 - 0911.76.0000 để được báo giá VND Thời gian: 4 ngày 3 đêm Khởi hành: 5-8/9/2023 Vận chuyển: Máy bay Khởi hành từ: Hà Nội,Hồ Chí Minh Lịch trình: CIFF 2023...