Trụ sở chính : 42 Phan Văn Trị, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Visavietnamsupport được đánh giá là đơn vị làm visa trung quốc uy tín

Ngày đăng : 23/05/2018

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ làm visa trung quốc tại visavietnamsupport.com , điều này thật tuyệt vời đối với tất cả đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

 
Dưới đây là đánh giá của anh Nguyễn Thành Xuân một khách hàng đã làm visa trung quốc của chúng tôi, anh đã dành những lời lẽ hết sức ưu ái cho chúng tôi, chính điều này càng làm chúng tôi có động lực để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa
 
Visa Trung Quốc
 

Bài viết của anh Nguyễn Thành Nam

 
Trong thời điểm hiện tại để có thể tìm được nhà cung cấp dịch vụ làm visa trung quốc uy tín đếm trên đầu ngón tay, tôi là một người đã làm dịch vụ visa trung quốc tại công ty hgtech, sau đây tôi sẽ kể cho các bạn nghe về cách họ làm chuyên nghiệp ra sao.
 

Khâu làm việc chuyên nghiệp

 
Khi tôi nhấc máy gọi điện lần đầu tiên tôi đã cảm nhận được làm visa trung quốc tại đây thật là một điều tuyệt vời, họ chăm sóc mình đến tận nơi, nếu không đến được văn phòng họ đã cử người đến lấy hồ sơ mà không mất phí đi lại.
 
Thái độ của nhân viên niềm nở khi khách đến, nói chuyện nhẹ nhàng, tình cảm rất thích tai, thời gian làm visa cực nhanh chỉ 1 đến 5 ngày là có thể lấy được visa trung quốc với các gói làm khác nhau. Tôi thì thường làm gói thường khoảng 120 USD, bởi tôi không gấp lắm để sang trung quốc, nếu bạn nào cần gấp visa để sang trung quốc thì hãy làm gói 1 ngày và 2 ngày để kịp thời gian đi và không bỏ lỡ chuyến bay khi đã đặt vé.
 

Hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình mỗi khi khách hàng hỏi

 
Mỗi khi tôi hỏi là một giọng nói trầm ấm tình cảm vang lên, giọng nói dễ nghe nhưng cái tôi thích nhất đó là việc tư vấn của họ rất tốt, tôi hỏi gì họ cũng trả lời được nên những khúc mắc trong lòng tôi bao lâu đã được giải đáp một cách nhanh chóng để phục vụ cho tôi mỗi khi sang trung quốc để đi công tác.
 
Vài dòng này có thể chưa lột tả hết được sự chuyên nghiệp tại nơi đây, tôi lại đang có việc phải đi ra ngoài gặp khách hàng một chuyến nên tôi xin dừng bút tại đây, mọi người hãy thử nhấc máy lên và tham khảo về dịch vụ làm visa trung quốc của họ xem sao nha.
Bài viết liên quan:
Mọi thông tin chi tiết dịch vụ visa vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

Địa chỉ: 42 phố Phan Văn Trị - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0989 496 239 - Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: http://visavietnamsupport.com

Tin tức mới
Thủ tục làm hộ chiếu online là thủ tục hành chính trực tuyến cấp độ 3 cho công dân tại Cơ quản lý xuất nhập cảnh trong việc làm hộ chiếu phổ thông. Theo đó ở cấp độ 3 người đề...
Như các bạn đều đã biết,Trung Quốc là quốc gia đầu tiên trên thế giới ghi nhận ca mắc Covid-19 đầu tiên,và điển hình là thành phố Vũ Hán với 27 trường hợp “viêm phổi...
Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng khẳng định, Bộ có định hướng triển khai kịch bản khởi động lại du lịch theo tinh thần linh hoạt, thích ứng với điều kiện mới.  
Nghệ An đã cho mở cửa trở lại các hành khách tham gia các tour du lịch cộng đồng,khép kín đối với những du khách đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin và có giấy xét nghiệm âm...