Trụ sở chính : 42 Phan Văn Trị, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Làm visa quá cảnh Trung Quốc - Visa chữ G - visavietnamsupport.com

Ngày đăng : 11/01/2018
Dịch vụ làm visa quá cảnh Trung Quốc của công ty HGTECH đảm bảo đem lại chất lượng và visa cho khách hàng nhanh nhất

Bạn muốn đi du lịch Châu Âu, đi Macau hay hong kong đều phải tạm thời dừng tại quốc gia đông dân nhất thế giới là Trung Quốc để có thể tiếp nhiên liệu và một số đồ dùng cần thiết cho máy bay hoặc tàu thủy để có thể đến với nước khác. Nhưng để có thể được dừng chân ở đây yêu cầu hành hành khách phải có visa quá cảnh Trung Quốc – Visa chữ G.

Visa quá cảnh Trung Quốc là gì ?

Visa chữ G Trung Quốc là loại visa dùng để chuyển tiếp khách hàng từ một quốc gia này thông qua Trung Hoa để có thể đến được với quốc gia khác.

Thao tác này được tiến hành tại các sân bay quốc tế và hệ thống các cửa khẩu biên giới của Trung Quốc. Người thực hiện chức năng quá cảnh là lực lượng an ninh và hải qua tại cửa Khẩu và sân bay.

dich-vu-visa-qua-canh-trung-quoc

Lưu ý khi quá cảnh hàng không

Riêng đối với quá cảnh hàng không thì cần phải phân biệt rõ ràng chuyến bay quá cảnh và chuyến bay chuyển tiếp.

Chuyến bay chuyển tiếp là gì ?

Chuyến bay chuyển tiếp là chuyến bay có điểm dừng kỹ thuật (với mục đích tiếp thêm nhiên liệu, kiểm tra máy móc do đường bày dài...) tại một sân bay nào đó. Hành khách sẽ bay tiếp trên máy bay ban đầu, ký hiệu chuyến bay không thay đổi là dấu hiệu để nhận biết.

Chuyến bay quá cảnh là gì ?

Trong khi đó chuyến bay quá cảnh khi dừng ở sân bay bạn phải chuyển sang một máy bay khác mang ký hiệu khác chuyến bay ban đầu, vì vậy hành khách phải hết sức chú ý để lên đúng chuyến bay tại điểm quá cảnh.

Hồ sơ xin visa quá cảnh Trung Quốc bao gồm:

1. Hộ chiếu:

Yêu cầu hộc chiếu còn thời hạn 06 tháng trở lên, bản chính hộ chiếu còn trang trống và 01 bản photo trang thông tin có kèm ảnh.

2. Tờ khai visa cùng hình thẻ:

01 tờ khai xin định cư vĩnh viễn “Tờ khai visa nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa” do Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán Trung Quốc cung cấp.

01 ảnh thẻ 4cm x 6cm không chụp quá 6 tháng với mắt nhìn thẳng, nền nhạt và không được đội

3. Giấy tờ lưu trú :

Nếu người xin visa không phải là công dân Việt Nam thì phải cung cấp bản chính và bản photo giấy tờ hợp pháp về lưu trú, cư trú, công tác, học tập còn thời hạn tại nước sở tại hoặc visa còn giá trị.

4. Hộ chiếu Trung Quốc hoặc visa Trung Quốc cũ

Nếu như bạn thuộc trường hợp xin visa Trung Quốc lần đầu, cần xuất trình bản chính hộ chiếu Trung Quốc cũ và bản phôtô trang thông tin có kèm ảnh (dành cho trường hợp đã từng mang quốc tịch Trung Quốc, sau đó nhập quốc tịch nước ngoài):.

Nếu như bạn thuộc trường hợp đã từng được cấp visa Trung Quốc và mang theo hộ chiếu mới của nước ngoài để xin visa, cần xuất trình bản phôtô trang thông tin có kèm ảnh trên hộ chiếu nước ngoài và bản phôtô visa Trung Quốc đã từng được cấp.

Trường hợp họ tên được thể hiện trên hộ chiếu nước ngoài không trùng khớp với hộ chiếu / visa Trung Quốc cũ, cần xuất trình thêm giấy tờ chứng minh đã thay đổi họ tên do cơ quan có thẩm quyền cấp.

5. Vé máy bay (vé xe, vé tàu biển) liên chặng đã được xác nhận thời gian và chỗ ngồi của quốc gia hoặc vùng lãnh thổ cần đến.

qua-canh-trung-quoc

Lưu ý khi làm hồ sơ xin quá cảnh Trung Quốc

- Người xin visa Trung Quốc phải cam kết tính trung thực về thông tin các loại giấy tờ trong hồ sơ. Nếu có bất kỳ sự sai trái, làm giả hoặc thiếu sót đều có thể bị từ chối cấp visa.

- Nhân viên tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc có quyền yêu cầu người xin visa bổ sung các loại giấy tờ khác hoặc phỏng vấn nếu cần. Và người xin visa buộc phải chấp hành nếu muốn nhập cảnh vào Trung Quốc.

- Tuỳ vào trường hợp cụ thể mà nhân viên tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán sẽ xem xét được cấp visa hay không. Đồng thời, phải cân nhắc các thông tin về những loại visa, thời hạn lưu trú, thời hạn có giá trị và số lần nhập cảnh

- Người nước ngoài mang visa chữ D nhập cảnh Trung Quốc, trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh phải đến phòng quản lý xuất nhập cảnh công an cấp huyện trở lên để làm thủ tục lưu trú.

Trung Quốc miễn thị thực quá cảnh cho công dân 45 nước

Để hỗ trợ và kích thích khách du lịch và mở rộng giao lưu với nhiều quốc gia trên thế giới thì nhiều năm về trước vào thời điểm 2009 Trung Quốc đã miễn thị thực quá cảnh trong vòng 72 giờ cho hành khách quá cảnh tại Bắc Kinh và Thượng Hải. Tuy nhiên ngày nay đã xiết chặt hơn chính vì vậy mọi người cần phải làm visa quá cảnh Trung Quốc để không gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình di chuyển. Bạn có thể đến công ty dịch vụ visa HGtech để có thể được tư vấn và hỗ trợ làm visa chữ G (thị thực chữ G) Trung Quốc tốt nhất và nhanh nhất.

Xem thêm :

>> Dịch vụ visa định cư vĩnh viễn Trung Quốc

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ visa vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

Địa chỉ: 42 phố Phan Văn Trị - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0989 496 239 - Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: http://visavietnamsupport.com

Tin tức mới
Sau 2 năm tạm dừng cấp nhiều loại visa Trung Quốc, Đại sứ quán Trung Quốc bắt đầu cấp lại một số loại visa tạo điều kiện cho công dân Việt Nam đi lại thăm người thân, xúc tiến thương mại, du học, làm...
Với những du khách lần đầu tiên đi du lịch Trung Quốc, làm visa luôn luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất bởi thủ tục làm visa Trung khá phức tạp, cùng với đó là tỉ lệ...
Với những du khách lần đầu tiên đi du lịch Trung Quốc, làm visa luôn luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất bởi thủ tục làm visa Trung khá phức tạp, cùng với đó là tỉ lệ...
Với sứ mệnh ‘’ Vì một thế hệ người Việt đi xa hơn‘’, Visavietnamsupport đã xây dựng một đội ngũ cực kỳ tâm huyết và giàu kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng có được...
Theo thống kê của Nền tảng Triển lãm dành cho người lớn, ước tính sẽ có hơn 500.000 triển lãm quy mô lớn nhỏ tại Thượng Hải vào tháng 7 năm 2023, trong đó hơn 200.000 triển lãm tập...
Giá tour: Gọi 0989.496.239 - 0911.76.0000 để được báo giá VND Thời gian: 4 ngày 3 đêm Khởi hành: 5-8/9/2023 Vận chuyển: Máy bay Khởi hành từ: Hà Nội,Hồ Chí Minh Lịch trình: CIFF 2023...