Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Visa pháp
Ngày đăng : 2018-01-04

Bạn đang gặp khó khăn trong quá trình làm visa Pháp hãy đến với chúng tôi sẽ giúp bạn với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa nên dịch vụ xin visa Phap của chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn thực hiện quá trình xin visa nhanh nhất giá thành thấp nhất.

Pháp là một quốc gia trong khối EU, ngoài ra nó còn được gọi là đất nước của sự lãng mạn. Đến với Pháp đất nước của những lâu đài cổ xa hoa, tráng lệ, đến với tháp Eiffel danh tiếng, hay cùng dạo quanh những con phố cổ kính, nơi đặt trụ sở kinh doanh của những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng hàng đầu thế giới, của những nhà hàng ẩm thực nơi các đầu bếp nổi danh hoạt động. Paris – kinh đô ánh sáng – thành phố này là biểu tượng của trung tâm giáo dục, nghệ thuật và là thành phố thời trang với những nhãn hàng nổi tiếng

Đến đây bạn sẽ gặp được hiệu sách cổ nhất Paris Shakespeare and Company, bảo tàng Louvre hay trung tâm nghệ thuật hiện đại Pompidou, nhà thờ Đức Bà Pari, vương cung Thánh đường Sacré-Coeur.

Với vô vàn lý do trên rất nhiều người nước ngoài trong đó có Việt Nam luôn luôn mong muốn được đi du lịch, làm việc và học tập tại nơi này.

Nhưng để có thể được đi sang Pháp yêu cầu đầu tiên đó là chúng ta phải được cấp visa, thị thực Pháp. Vậy xin visa Pháp như thế nào ? Hãy cùng visavietnamsupport.com tìm hiểu sau bài viết này nhé !

 

visa pháp khẩn

 

Xem thêm :

>> Dịch vụ, hồ sơ, thủ tục làm visa Mỹ : http://visavietnamsupport.com/visa/visa-my.html

>> Làm visa Ấn Độ giá rẻ                    :    http://visavietnamsupport.com/visa/visa-an-do.html

>> Dịch vụ làm visa Trung Quốc :  http://visavietnamsupport.com/visa/visa-trung-quoc.html

          

 

Dịch vụ làm visa Pháp nhanh chóng và uy tín tại Hà Nội

Cũng là thành viên trong khối Schengen, nhưng Pháp là một trong số ít nước chấp nhận đơn tự xin visa du lịch Pháp, loại visa ngắn ngày từ công dân Việt Nam. Điều này khác với đa phần các nước khác trong khối khi yêu cầu công dân Việt Nam xuất trình được thư mời từ công dân nước đó, mời sang tham quan, du lịch.

Thủ tục làm hồ sơ xin visa Pháp

Để có thể xin được thị thực Pháp đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị giấy tờ sau :

Đơn xin cấp thị thực Pháp

Bạn tải mẫu đơn xin cấp thị thực Pháp trên mạng về sau đó điền đầy đủ và chính xác. Hoặc bạn cũng có thể điềntrực tiếp vào mẫu đơn xin cấp thị thực Schengen của Pháp sau đó in ra.

02 ảnh cá nhân:

Yêu cầu ảnh cá nhân khớp với ảnh trong hộ chiếu, chụp trên nền sáng và có thời gian chụp không quá 6 tháng

Hộ chiếu và bản sao của thị thực trước đây của bạn

Bắt buộc hộ chiếu có giá trị ít nhất 3 tháng kể từ ngày trở lại và phải có ít nhất hai trang trống.

Một bản sao của đặt phòng vé khứ hồi của bạn.

Đại Sứ Quán không chắc chắn rằng bạn có thể được cấp thị thực hay không, chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên mua vé trước khi có visa.

Giấy mời từ Pháp và lịch trình sau khi đặt chân lên đất Pháp

Đặt vé máy bay.

Khách sạn hoặc chứng minh địa điểm mà bạn sẽ ở lại trong khi nhập cảnh

Bằng chứng về hộ tống (giấy kết hôn, giấy khai sinh, giấy chứng tử của vợ / chồng, thẻ ăn nếu có)

Chứng minh điều kiện kinh tế :

Bằng chứng về đủ phương tiện tài chính cho thời gian ở. Như Ủy ban châu Âu quy định, bất kỳ người nước ngoài nào muốn vào Pháp, kể từ ngày 19 tháng 6 năm 2014, khi nộp đơn xin thị thực Pháp phải có giấy xác nhận cho Đại sứ quán Pháp hoặc Lãnh sự quán có số tiền 120 ngày nếu không có bằng chứng về tiền thuê nhà trả trước. Nếu người nộp đơn có một khách sạn trả trước, thì số tiền này sẽ giảm xuống 65 € / ngày trong khoảng thời gian lưu trú trong khách sạn được bảo hiểm, trong khi phần còn lại là 120 € . Ngoài ra, trong trường hợp người nộp đơn chứng minh các hình thức nhà ở rẻ hơn, số tiền này sẽ giảm xuống 32,25 € / ngày .

 

visa-schengen

 

Giấy tờ bổ xung cho các loại visa Pháp khác

Visa du lịch Pháp Schengen:

- Thư mời có địa chỉ và số điện thoại từ thành viên gia đình hoặc nhà tài trợ - nếu có

- Bản sao kê của ngân hàng trong 6 tháng cuối

- Bản sao hộ chiếu

Visa thương mại Pháp

- Thư mời của công ty Pháp bạn sẽ đến thăm và địa chỉ chi tiết của họ cùng với ngày bạn ghé thăm

- Giấy chứng nhận của nhà tuyển dụng của bạn cho biết / cho phép đi công tác

- Nếu đã có quan hệ thương mại trước đó giữa hai công ty, phải cung cấp bằng chứng về các sự kiện như vậy

- Bảng sao kê ngân hàng doanh nghiệp 6 tháng gần nhất

- Bản ghi nhớ và Điều lệ của Hiệp hội bản sao có chứng thực gốc (đăng ký với công ty cổ phần) Giấy phép Thương mại (đổi lần đầu tiên và hiện tại), Sở hữu / Tài liệu Hợp tác

- Về chi phí của người nộp đơn trong thời gian lưu trú tại khu vực Schengen , người sử dụng lao động hoặc công ty đối tác phải ghi rõ chi phí cho thư hoặc lời mời .

Visa y tế pháp

- Visa pháp y dành cho người nước ngoài cần nhập cảnh và tạm trú tại lãnh thổ Pháp để được điều trị y tế tại một cơ sở y tế có trụ sở tại Pháp. Thông thường loại thị thực này được cấp cho người nước ngoài không thể có được chăm sóc sức khoẻ thích hợp ở nước họ.

Visa cho Văn hoá, Thể thao, Tổ chức Phim hoặc Mục đích Tôn giáo:

- Thư mời từ các cơ quan có thẩm quyền nói trên kèm theo chi tiết về bản chất của các sự kiện hoặc hoạt động - mục đích thăm viếng, mức chi trả

- Tên của người nộp đơn (thuyền viên)

- Thời gian ở Pháp

- Hành trình du lịch tại Pháp

Visa chính phủ

- Bản sao lời mời chính thức

- Bản sắc của người nộp đơn

- Mục đích của cuộc hành trình (đàm phán, hội họp, sự kiện của các tổ chức liên chính phủ, tham vấn)

- Thời gian ở Pháp

- Nơi ở tại Pháp

Visa du học, nghiên cứu hay thực tập

- Giấy chứng nhận đăng ký cho phép tham dự các khóa học

- Giấy chứng nhận hoàn thành hoặc các khóa học tham dự

- Nuôi dưỡng tài chính

Pháp Visa Đối với Vợ / Chồng của một công dân Pháp:

- Giấy chứng minh tư cách công dân Pháp (CMND hoặc thẻ lãnh sự hoặc giấy xác nhận có quốc tịch Pháp hoặc giấy nhập quốc tịch Pháp)

- Giấy chứng nhận kết hôn của Pháp

- Sách tiếng Pháp của gia đình

Visa qua sân bay quốc tế

- Bạn nên chuẩn bị giấy tờ gồm một tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và được ký

- Ảnh chứng minh thư không quá 6 tháng

- Hộ chiếu của bạn cùng bản sao của 5 trang đầu hộ chiếu với tất cả các trang có dấu và thị thực

- Giấy tờ xin thị thực nước đến cuối cùng và bản sao

- Bạn nên đặt vé máy bay và bản sao chỉ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và lưu ý không được dùng tiếng Việt

- Giấy tờ hoặc giấy bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương quốc tế cùng bản sao chỉ bằng tiếng Pháp. Lưu ý không được dùng tiếng Việt

Visa Pháp cho trẻ vị thành niên:

- Bằng chứng về thu nhập thường xuyên của cha mẹ (hợp đồng làm việc với thu nhập hàng tháng hoặc bản kê ngân hàng hoặc giấy phép kinh doanh cụ thể)

- Giấy phép du lịch có công chứng của phụ huynh (cha mẹ đi lại)

- Nếu một phụ huynh sống ở nước khác - giấy phép của cha mẹ công chứng

* Lưu ý: Khi nộp đơn tại cơ quan đại diện / cơ quan lãnh sự Pháp tại nước sở tại, người giám hộ hoặc phụ huynh nên đi kèm với trẻ em dưới tuổi.

 

visa pháp giá rẻ

 

Địa chỉ làm visa Pháp

Tại Tp.HCM:

- Tổng lãnh sự quán Pháp

- Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1.

- Điện thoại: (08) 3520 6800.

Tại Hà Nội:

- Đại sứ quán Pháp

- Địa chỉ: 57 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

- Điện thoại: (04) 3944 5700

Ngoài ra trong một số trường hợp cần thị thực Pháp khẩn hoặc quý khách không có thời gian để có thể đi làm visa có thể đến với dịch vụ làm visa của Công ty HGTECH. Cam kết hỗ trợ, tư vấn miễn phí, nếu quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi 100% thành công. Liên hệ Hotline :0989.496.239 để có thể được báo giá tốt nhất.

Lệ phí xin visa Pháp

Lệ phí : 60 Euros . Lưu ý lệ phí này sẽ không được trả lại nếu xin visa không thành công

Thời gian xin visa Pháp :

Thời gian xét duyệt hồ sơ 15 ngày làm việc.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

PHÒNG VISA - CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

Tại Hà Nội: Số 39 An Trạch 1 - Đống Đa - Hà Nội

ĐT: 0243.732.6896 - Fax: 0243.513.4913

Hotline: Mrs Hương 0989.496.239 , Mrs Lan 0911.76.0000

Email: visa.vn55@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239