Dịch vụ làm visa Ấn Độ nhanh chóng - Thủ tục gọn nhẹ - Chi phí thấp nhất tại Việt Nam
Gia han visaVisa nhap canhXet duyet visaCÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ & THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECHCÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ & THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

Visa Ấn Độ

Dịch vụ làm visa Ấn Độ của công ty Visa Việt cam kết hỗ trợ khách hàng 100% thủ tục làm visa giúp khách hàng an tâm và tin tưởng hơn

Dịch vụ làm visa Ấn Độ nhanh chóng - Thủ tục gọn nhẹ - Chi phí thấp nhất tại Việt Nam

Nhu cầu đi nước ngoài hiện nay ngày càng tăng cao, đặc biệt là một số nước Châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ... Việc du lịch hay sang một đất nước khác sẽ chặt chẽ hơn rất nhiều so với trong nước, bởi vì nó còn liên quan tới việc vấn đề an ninh, quản lý....

Hiện nay với việc làm visa các nước nói chung và làm visa Ấn Độ giá rẻ nói riêng có những quy định và có những mức làm riêng dành cho từng nhu cầu riêng, hơn nữa mỗi một loại visa lại yêu cầu những hồ sơ khác nhau, điều này gây khó khăn cho những người không rõ thủ tục và dẫn theo rất nhiều rắc rối khác. Vậy để làm visa nhanh và gọn nhẹ hãy liên hệ tới những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ hoàn hảo.

Dịch vụ visa Ấn Độ

Phân loại visa Ấn Độ theo thời hạn :

1. Visa Ấn Độ 1 tháng 1 lần (30 ngày/lần)

Yêu cầu hồ sơ của khách:

Đối với hồ sơ của khách hàng thì bạn cần có những loại giấy tờ sau để làm thủ tục:

1. Hộ chiếu visa phổ thông Ấn Độ yêu cầu phải còn hạn tối thiểu 6 tháng, thời gian 6 tháng tính kể từ ngày nộp hồ sơ và trong hộ chiếu phải còn 4 trang trắng liền nhau, những trang trắng này dùng để dán VISA

2. Yêu cầu về ảnh nộp để sử dụng trong quá trình làm visa: 4 ảnh màu phông nền trắng (không chấp nhận những phông nền khác như xanh...) chụp rõ nét, ảnh phải đảm bảo được chụp trong 6 tháng gần đây nhất (yêu cầu bắt buộc) , kích thước của ảnh 4x6cm (lưu ý rằng sẽ không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)

II.  Visa Ấn Độ 6 tháng nhiều lần

Yêu cầu hồ sơ bên: Ấn Độ (nếu có, dành cho những người đi công tác và được cử đi công tác....)

+ Thư mời bằng tiếng Anh, với bản thư này phải có đủ các bản sau: bản gốc / fax / email

Yêu cầu hồ sơ của khách: về phía khách hàng yêu cầu cũng gần tương tự như đối với làm visa 1 tháng 1 lần có một chút yêu cầu thêm và khác biệt cụ thể như sau:

+ Về yêu cầu ảnh thì vẫn phải đủ đảm bảo là ảnh mới nhất (6 tháng đổ lại đây) ảnh nền trắng, yeu cầu 2 ảnh 4x6cm.

+ Yêu cầu về hộ chiếu khác với 1 tháng 1 lần thì hộ chiếu đối với làm visa Ấn Độ 6 tháng 1 lần phải còn hạn tối thiểu 9 tháng và tính từ ngày nộp hồ sơ và cũng cần có 4 trang trắng liền nhau để dán Visa

+ Ngoài ra với loại này cần có quyết định của công ty cử đi công tác và được soạn thảo viết bằng ngôn ngữ thông dụng nhất trên toàn quốc là tiếng Anh, với những nội dung và cả lịch trình trong tờ quyết định đó đòi hỏi phải trùng khớp và những chi phí ở nước ngoài sẽ được cơ quan và công ty của người được cử đi tự chi trả.

Phân loại Visa Ấn Độ theo mục đích :

1. Visa đi Ấn Độ để du lịch:

Với những khách hàng có nhu cầu đi du lịch lưu ý rằng sẽ chỉ làm visa với thời hạn không quá 6 tháng, tức là visa có giá trị 6 tháng kể từ ngày được cấp. Loại visa này có thể dùng cho một, hai hay nhiều lần nhập cảnh.

Về yêu cầu giáy tờ loại này cần có thêm những giấy tờ khác đó là bản sao của vé máy bay và lịch trình du lịch cụ thể, đây là yêu cầu cần thiết.

Ngoài ra từ ngày 01/01/2011 có quy định rằng thị thực du lịch đối với một số nước cụ thể như New Delhi, Chennai, Mumbai và Kolkata sẽ được cấp tại cửa khẩu bởi các cán bộ xuất nhập cảnh tại các sân bay và với thị thực này sẽ có thời hạn cụ thẻ là tối đa 30 ngày cho một lần nhập cảnh.

2. Visa quá cảnh Ấn Độ:

 Loại thị thực này chỉ được cấp cho những đối tượng nhất định nhằm cho phép hành khách quá cảnh qua Ấn Độ trước khi đến được điểm đến cuối cùng. Chú ý sẽ không được phép chuyển đổi mục đích sử dụng của thị thực. Thị thực chỉ có giá trị hiệu lực được một lần và thời hạn hiệu lực là 15 ngày kể từ ngày được cấp.

Với mỗi loại quá cảnh sẽ có xử lý khác nhau:

- Trong trường hợp đi quá cảnh trực tiếp, loại thị thực này sẽ chỉ có giá trị tối đa là 3 ngày để quý khách ở lại Ấn Độ. Giấy tờ cần thiết gồm giấy xác nhận đặt vé máy bay tới điểm đến tiếp theo và thị thực sẽ có giá trị đến điểm đến cuối cùng.

- Trường hợp đi quá cảnh qua Ấn Độ kéo dài hơn 03 ngày điều này sẽ vướng phải nhiều rắc rối và để tránh rắc rối đó bạn sẽ phải xin visa phù hợp.

3. Visa nhập cảnh Ấn Độ: 

Thời hạn hiệu lực sẽ trong khoảng là từ 06 tháng đến 05 năm tùy thuộc vào loại visa và với nhiều lần nhập cảnh. Loại thị thực này sẽ chỉ được cấp cho người có quốc tịch Ấn Độ. Tuy nhiên, những thành viên trong gia đình của người đang làm việc tại Ấn Độ cũng đủ điều kiện được cấp thị thực này.

4. Visa Ấn Độ công tác: 

Thời hạn hiệu lực sẽ từ một năm trở lên với nhiều lần nhập cảnh. Tuy nhiên, loại thị thực này sẽ chỉ cho phép người có thị thực được lưu trú tại Ấn Độ trong thời gian tối đa là 06 tháng mỗi lần nhập cảnh.

Visa Ấn Độ nhanh

Hồ sơ làm visa Ấn Độ( đối với tất cả các loại ) :

+ Hộ chiếu gốc yêu cầu phải còn hạn 6 tháng trở lên + Các hộ chiếu cũ trước đó đã từng làm

+ 04 Ảnh (4 cm x 6 cm) phông nền trắng, chụp mới và chụp full mặt chính diện, khổ hình sẽ phụ thuộc vào từng loại visa cụ thể.

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội: đối với loại giấy tờ này cần phải có những bản sau (tùy thuộc vào từng đối tượng như có gia đình chưa có gia đình..) Chứng minh thư, Hộ khẩu gia đình và Đăng ký kết hôn.

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc: Về giấy tờ này chỉ áp dụng cho một số trường hợp cụ thể, dành riêng cho visa xuất khẩu lao động và công tác, nếu là mở thêm thị trường kinh doanh hay đi đăng ký thì ngoài ra cần có thêm giấy tờ chứng minh về Đăng ký kinh doanh và Hợp đồng lao động.

+ Và cần thêm một số giấy tờ và thông tin khác.

Để rõ nhất mời bạn liên hệ Hotline: 0989.496.239 để được tư vấn , làm visa 24/7 nhanh chóng và hiệu qua

Ngoài ra Hồ sơ người thân, bạn bè, đối tác cần chuẩn bị khi đi thăm người thân, công tác cần có:

+ Thư mời với nội dung cụ thể rõ ràng, trong thư mời yêu cầu cần có những thông tin rõ ràng bắt buộc sau: thông tin của 2 bên gồm người mời và người được mời kèm theo đó phải có thông tin cụ thể về thời gian sẽ xuất hành thời gian về, mục đích của chuyến đi là gì, và người chi trả cho chuyến đi là ai hay đài thọ cho chuyến đi. Riêng với đài thọ thì quý khách vui lòng phải cung cấp các giấy tờ để chứng minh khả năng tài chính  

+ Bản sao y  với các giấy tờ sau: công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.

+ Khi thăm người thân bạn phải có giấy tờ (như sổ hộ khẩu (nếu là anh em trong gia đình, vợ chồng, bố mẹ, con cái..), giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền tại cơ quan địa phương) về mối quan hệ của bên Ấn Độ với người ở Việt Nam qua thăm.

Dịch vụ làm visa Ấn Độ online hay còn gọi là e-visa.

Visa Ấn Độ online

Ngoài cách thức làm visa Ấn Độ bằng biện pháp nộp tại Đại Sứ Quán như ở trên công ty chúng tôi cung cấp thì bạn còn có thể lựa chọn dịch vụ làm visa Ấn Độ Online bằng cách truy cập vào trang web :  https://indianvisaonline.gov.in/evisa/Registration

Và điền thông tin mà trên trang web đưa ra.

1. Chuẩn bị thủ tục làm hồ sơ bao gồm:

+ 01 ảnh chân dung kích thước 2x2 có đuôi là jpg kích cỡ nhỏ nhất là 10kb và lớn nhất là 1Mb. Yêu cầu ảnh chụp mắt nhìn thằng trên nền trắng và có thời gian chụp không quá 6 tháng. Bạn có thể ra ngoài hiệu chụp ảnh và bảo chụp ảnh visa là được, nhớ mang theo thẻ nhớ hoặc USB để về up lên trang Web.

+ 01 ảnh chụp hoặc scan hộ chiếu bao gồm tất cả thông tin như họ tên, ngày sinh, ngày hết hạn visa. Quan trọng nhất là ảnh có mặt bạn trên visa so với ảnh mà bạn upload gần giống nhau tỷ lệ thành công cao hơn. Lưu ý phải chụp rõ nét, không bị nhòe, sau khi chụp xong chuyển đổi sang file pdf để upload. Cần chuyển đổi dung lượng ảnh về không quá 300kb để up cho đúng tránh những lỗi không đáng có xảy ra.

+ Chuẩn bị thẻ visa/ master card .v.v.. để thanh toán online. Nếu quý khách không có có thể mượn bạn bè hoặc người thân cũng được. Yêu cầu phải có đủ tiền để thanh toán lệ phí làm visa. Lệ phí làm visa có thể thay đổi thường xuyên do Đại Sứ Quán Ấn Độ đưa ra, chính vì thế nếu muốn biết giá chuẩn nhất ở thời điểm hiện tại bạn có thể liên hệ Hotline : 0989.496.239 để được nhân viên chúng tôi tư vấn, báo giá làm visa đúng nhất.

2. Một số thông tin cần biết khi làm visa online Ấn Độ:

+ Ấn Độ cho phép làm visa trên mạng điện tử với 3 loại đó là visa du lịch, visa thương mại và visa y tế.

+ Thời gian lưu trú tại nước bạn cũng được tăng từ 30 ngày thành 60 ngày.

+ Đối với visa y tế được nâng lên là loại thị thực 6 tháng.

Ngoài ra để thu hút khách du lịch thì Ấn Độ đã mở của và cho phép cung cấp visa du lịch online tại 5 cảng lớn tại nước này đó là Mumbai, Cochin, Goa, Chennai and Mangalore rất thuận tiện cho du khách.  

Quy định hải quan về làm visa sang Ấn Độ

1. Về hành lý:

Sẽ có giới hạn về việc mang hành lý riêng biết cho từng đối tượng;:

+ Đối với khách nhu cầu đi du lịch sẽ được mang tối đa 20kg hành lý ký gửi và kem theo 5kg hành lý xách tay và sẽ không phải tính cước, còn nếu hơn sẽ phải tính cước, ngoài ra có những quy định riêng cho từng nước về vật được phép mang theo.

+ Đối với hành lý mang quá số quy định thì số cước sẽ được tính theo quy định của các hãng hàng không khác nhau thường là 8 USD/1kg. 

Lưu ý :

- Để không phải đóng thuế khi đi về đối với những hàng có giá trị lớn như máy ảnh, máy tính xách tay, máy quay phim.... thì hãy khai bảo trong tờ khai Hải Quan tại Sân Bay.

2. Về tiền mặt và các đồ trang sức hay vàng bạc mang theo cũng có quy định riêng cụ thể là:

- Số tiền không quá 3.000 USD, vàng bạc hay các loại nữ trang có giá trị sẽ được phép mang thêm là 8 lượng nếu quá sẽ phải khai báo, Lưu ý cho bạn là không nên mang theo Kim Cương với giá trị lớn để đảm bảo an toàn.

- Với những quy định hàng hóa sau sẽ không bị mất thêm cước: rượu dưới 1 lít, thuốc là sẽ là dưới 200 điếu.

- Những loại làm bằng kim loại có độ sát thương lớn như dao hay kéo... không được mang theo.

- Nghiêm cấm tuyệt đối những loại hàng cấm

- Và một số nước có quy định riêng khác.

Đó là quy định chung cho làm visa Ấn Độ hay các nước khác.

Mong rằng với những chia sẻ trên quý khách có thể có thêm hiểu biết và cách xin visa Indian một cách hiệu quả nhất. Công ty Visa Việt chúc quý khách thượng lộ bình an.

Xem thêm :

>> Dịch vụ làm visa Trung Quốc :  http://visavietnamsupport.com/visa/visa-trung-quoc.html

>> Dịch vụ làm visa Macau :          http://visavietnamsupport.com/visa/visa-macau.html

Nếu còn điều gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ :

  • PHÒNG VISA - CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH
  • Tại Hà Nội: Số 39 An Trạch 1 - Đống Đa - Hà Nội
  • ĐT: 0437326896 Fax: 0435134913
  • Hotline:Mrs Hương - 0989.496.239 // 0911.76.0000
  • Email: visa.vn55@gmail.com//