Trụ sở chính : 6b/76 ngõ Thịnh Hào 1 - Đống Đa - Tp Hà Nội | Điện thoại : 0989.496.239
info@bonbontravel.com.vn
Di động : 0911.76.0000
Hotline : 0989.496.239

GIA HẠN VISA MỸ

Ngày đăng : 20/02/2019

Visavietnamsupport luôn cung cấp các dịch vụ làm gia hạn visa tốt nhất, nhanh nhất và giá cả phù hợp nhất đến với khách hàng. Hãy ln hệ :0989.496.239 - Mrs.Hương để được hỗ trợ và tư vấn 

Visa Mỹ của bạn sắp hết hạn nhưng bạn vẫn đang loay hoay vì chưa biết hồ sơ thủ tục gia hạn visa Mỹ như thế nào? Đừng lo lắng vì trong bài viết dưới đây Visavietnamsupport sẽ chia sẻ cho bạn thủ tục xin gia hạn visa Mỹ.

Điều kiện gia hạn visa mỹ

 

Kết quả hình ảnh cho Gia hạn visa mỹ

 

Bạn sẽ có đủ điều kiện cho chương trình gia hạn visa nếu bạn đáp ứng tất cả các tiêu chí sau:

- Bạn không đến Hoa Kỳ hoặc cần dùng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc tới.

- Bạn là công dân Việt Nam, hoặc là cư dân của Việt Nam có xác nhận về cư trú của mình tại Việt Nam.

- Bạn hiện đang ở Việt Nam.

- Bạn có visa không định cư của Hoa Kỳ, ngoại trừ visa loại E, H, L, P hoặc R, và visa của bạn vẫn còn hiệu lực hoặc đã hết hạn cách đây dưới 12 tháng.

- Bạn đang xin visa cùng loại với visa không định cư đọc được bằng máy trước đây. (Lưu ý: visa đọc được bằng máy là loại được cấp cho đương đơn trên 14 tuổi đã lấy dấu vân tay tất cả mười ngón tay).

- Bạn có thể nộp hộ chiếu có visa trước của bạn.

- Visa gần đây nhất của bạn là visa còn đầy đủ hiệu lực. (Trong hầu hết các trường hợp đây là visa mười hai tháng nhập cảnh nhiều lần).

- Nếu bạn là học sinh và bạn chưa ra khỏi Hoa Kỳ khi nghỉ học từ năm tháng trở lên trừ khi các hoạt động ở nước ngoài của bạn có liên quan đến khóa học.

- Bạn không trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS‐160 và bạn không bị từ chối cấp visa trong cuộc phỏng vấn cuối cùng

 

Hồ sơ gia hạn visa Mỹ

Hộ chiếu

- Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày dự kiến kết thúc chuyến đi đến Mỹ. Nếu visa hết hạn nằm trong hộ chiếu cũ, bạn sẽ phải nộp cả hộ chiếu cũ.

 

Kết quả hình ảnh cho hộ chiếu mỹ

 

Đơn xin cấp visa

- Đơn xin cấp visa DS-160, có mã vạch. Đơn này được điền nộp trực tuyến tại trang web của DS-160. Bạn không cần phải xin toàn bộ thủ tục xin gia hạn visa Mỹ mà chỉ in tờ xác nhận và lưu ý in mã vạch rõ ràng, hoạt động tốt.

Ảnh thẻ

- 01 ảnh chụp trên phông nền trắng, không chỉnh sửa, hình chụp trong vòng 6 tháng gần đây. Ghim ảnh vào góc trái của tờ xác nhận đơn DS–160.
Lưu ý: ảnh tải lên mạng lúc khai đơn DS-160 không đúng tiêu chuẩn thì thời gian xử lý thủ tục xin gia hạn visa Mỹ sẽ lâu hơn.

Biên lai đóng phí làm thủ tục xin gia hạn visa Mỹ (cả liên hồng và liên vàng)
Nếu bạn sử dụng dịch vụ EMS, phong bì EMS có ghi địa chỉ của bạn đã được trả phí trước

Chú ý:

Đối với người làm thủ tục xin gia hạn visa Mỹ có sử dụng hộ chiếu ngoại giao, công vụ phải nộp thêm:

- Bản gốc công hàm của Bộ Ngoại Giao Việt Nam

- Bản sao quyết định cử đi công tác của cơ quan chủ quản.

- Lịch trình bay (không cần bản sao vé, chỉ cần bản sao của lịch trình bay)

Đối với người xin gia hạn visa là học sinh, sinh viên, khách trao đổi (F, M, J) phải nộp thêm:

- Mẫu I-20 và DS-2019 – ký tên ở cuối trang 1. Trong trường hợp, đương đơn xin visa sinh viên chưa đủ 18 tuổi, bố/mẹ hoặc người bảo lãnh phải ký vào mẫu I-210, và mẫu I – 20 này phải được viên chức nhà trường ký xác nhận.

- Tất cả bảng điểm học tập ở Mỹ.

 

Lưu ý khi gia hạn visa Mỹ

 

Kết quả hình ảnh cho Gia hạn visa mỹ

 

Lưu ý rằng Đại Sứ Quán vẫn có thể yêu cầu phỏng vấn cá nhân và yêu cầu thêm bất cứ thong tin cần thiết nào khi có nghi ngờ về việc bạn không đủ tiêu chuẩn xin visa. Để tránh trường hợp chậm trễ trong việc xin lại visa hoặc gia hạn, bạn nên nộp hồ sơ trước ít nhất ba tuần kể từ lúc chuẩn bị khởi hành.

 

Nộp hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ ở đâu?

Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh

- Địa chỉ : số 4 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Điện thoại: 

Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội

- Số 7 Láng Hạ, Hà Nội, Việt Nam

- Điện thoại: +84-24-3850-5000

 

Gia hạn visa Mỹ đơn giản hơn với Visavietnamsupport

Xin gia hạn visa Mỹ không khó nhưng nó sẽ là vấn đề với những bạn có công việc bận rộn, không có nhiều thời gian,hồ sơ yếu ... Thay vì phải tốn thời gian, công sức, tiền bạc, bạn hãy tìm đến dịch vụ làm visa của chúng tôi 

- Tư vấn, hướng dẫn miễn phí và tận tình cho khách hàng qua điện thoại hoặc khách hàng đến trực tiếp văn phòng của công ty.

- Hoàn thiện hồ sơ và thay mặt cho khách hàng nộp hồ sơ trên Đại Sứ Quán để làm thủ tục.

- Có kết quả sẽ thông báo cho quý khách nội dung của cấp trên.

- Visa thành công sẽ liên hệ khách hàng tới lấy. Nếu khách hàng ở xa sẽ gửi qua bưu điện, xe khách hoặc chuyển phát nhanh tới tận tay quý khách.

- Dịch vụ gia hạn visa giá rẻ của chúng tôi đảm bảo cạnh tranh trên thị trường tiết kiệm chi phí hiệu quả

- Với phương châm “Làm được mới lấy tiền ” đem lại sự uy tín và an tâm trong lòng khách hàng.

- Đặc biệt chúng tôi còn làm gia hạn visa nhanh, khẩn đáp ứng nhu cầu công việc cấp bách của khách hàng

 

Xem thêm : Các loại visa Mỹ 

 

Mọi chi tiết tư vấn về thủ tục xin visa xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HGTECH

39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Đt:  0989496239 - 0911760000 Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: https://visavietnamsupport.com/

 

 

 

Tin tức mới
Để được làm việc tại Philippines và cư trú thời gian dài, bạn phải có thị thực hợp lệ hoặc visa và Giấy phép lao động phù hợp với mục đích công việc của bạn tại đó....
Đăng ký kết hôn với người nước ngoài là một trong những hình thức đăng ký kết hôn phức tạp hơn rất nhiều đối với đăng ký với người trong nước. Vậy đăng ký kết hôn với người...
Với  hơn10 năm làm dịch vụ visa Singapore, Visavietnamsupport tự tin cung cấp dịch vụ hữu ích và cần thiết cho những khách hàng có kế hoạch đến quốc đảo sư tử học tập, du lịch, công tác hay...
Dù tăng thêm 10 bậc so với năm 2022 nhưng tính trên bảng xếp hạng, hộ chiếu Việt Nam vẫn xếp sau hộ chiếu của một số nước trong khu vực Đông Nam Á như Malaysia, Thái Lan, Indonesia.
Quốc tịch Grenada mang lại cho người sở hữu cơ hội đi du lịch miễn thị thực khắp 135 quốc gia trên thế giới, bao gồm cả EU và Vương quốc Anh
Sau 2 năm tạm dừng cấp nhiều loại visa Trung Quốc, Đại sứ quán Trung Quốc bắt đầu cấp lại một số loại visa tạo điều kiện cho công dân Việt Nam đi lại thăm người thân, xúc tiến thương mại, du học, làm...