Trụ sở chính : 42 Phan Văn Trị, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Vịnh Hạ Long lọt top 100 di sản đẹp nhất thế giới của UNESCO

Ngày đăng : 16/07/2018

Vịnh Hạ Long vào top 100 di sản thiên nhiên đẹp nhất thế giới. Ngày 16/07/2018, Tổng cục du lịch Việt Nam http://vietnamtourism.gov.vn/ cập nhật về Vịnh Hạ Long lọt top 100 di sản đẹp nhất thế giới từ UNESCO.
 

Gần đây, các vấn đề về môi trường và khủng bố đe dọa, ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng tới một vài địa điểm di sản. Vì thế, cần phải thực hiện các giải pháp mới và sáng tạo để cải thiện tình hình này.

 

 

Vịnh Hạ Long cực kỳ vĩ

 

UNESCO

-  UNESCO là một tổ chức để làm điều đó. Danh hiệu công nhận di sản thiên nhiên thế giới là để xác định, bảo tồn và bảo vệ di sản văn hóa, thiên nhiên quý giá của thê giới. Tới nay, danh sách các di tích được bảo vệ của tổ chức đã tới hơn 1000 địa điểm.
 

-  Danh sách của UNESCO bao gồm tất cả các địa điểm, địa danh, cảnh quan và tòa nhà đẹp nhất thế giới, kể cả nhân tạo. Tờ báo của Mỹ - New week đã công bố danh sách top 100 di sản đẹp nhất được UNESCO công nhận.
 

Đứng đầu danh sách là ba địa danh:

1. Quần thể Angkor Wat của Campuchia

2.  Venice, Ý

3.  Rặng san hô Great Barrier tại Australia.

 

Tham khảo: ĐI DU LỊCH SINGAPORE. DU LỊCH SINGAPORE CÓ CẦN VISA KHÔNG ?
 

Vịnh Hạ Long lọt top 100 di sản thiên nhiên đẹp nhất thế giới

-  Vịnh Hạ Long của Việt Nam đứng vị trí thứ 14 trong top 100. Theo báo News Week, Vịnh Hạ Long bao gồm khoảng 1.600 đảo lớn nhỏ. Các cụm đá vôi hình thành một cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.  
 

-  Hầu hết các đảo không bị ảnh hưởng bởi tác động từ con người do tính chất tự nhiên của nó. Hơn nữa, tính đặc sắc và giá trị cao của tạo vật thiên nhiên của vịnh cũng được đánh giá cao.  
          

-  Ngoài ra, Vịnh Hạ Long còn được xuất hiện ở nhiều cảnh trong phim bom tấn Kong của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts với sự góp mặt của diễn viên nổi tiếng Tom Hiddleston, Samuel L. JacksonBrie Larson. Quảng Bình và Ninh Bình cũng được cho làm bối cảnh trong bộ phim Kong.
 

Bối cảnh vịnh Hạ Long trong phim Kong

 

 

Dàn diễn viên

Trên đây là bài viết thông tin từ visavietnamsupport.com về Vịnh Hạ Long. Mọi thắc mắc, nhu cầu sử dụng dịch vụ làm visa uy tín các nước các bạn tìm hiểu trên website của visavietnamsupport
 

Xem thêm

>>Làm visa Trung Quốc giá rẻ, lấy nhanh

>>Visa Đài Loan làm có khó không ?

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ visa vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

Địa chỉ: 42 phố Phan Văn Trị - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0989 496 239 - Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: http://visavietnamsupport.com

 

Tin tức mới
Thủ tục làm hộ chiếu online là thủ tục hành chính trực tuyến cấp độ 3 cho công dân tại Cơ quản lý xuất nhập cảnh trong việc làm hộ chiếu phổ thông. Theo đó ở cấp độ 3 người đề...
Như các bạn đều đã biết,Trung Quốc là quốc gia đầu tiên trên thế giới ghi nhận ca mắc Covid-19 đầu tiên,và điển hình là thành phố Vũ Hán với 27 trường hợp “viêm phổi...
Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng khẳng định, Bộ có định hướng triển khai kịch bản khởi động lại du lịch theo tinh thần linh hoạt, thích ứng với điều kiện mới.  
Nghệ An đã cho mở cửa trở lại các hành khách tham gia các tour du lịch cộng đồng,khép kín đối với những du khách đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin và có giấy xét nghiệm âm...