Trụ sở chính : số 6b ngách 76 ngõ Thịnh Hào 1 - Hàng Bột - Đống Đa - Tp Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Visa lao động Mỹ

Ngày đăng : 11/01/2018
Bạn muốn nhập cảnh đất nước Mỹ để lao động và làm việc mà chưa có kinh nghiệm hoặc chưa biết thủ tục làm hồ sơ xin cấp visa như thế nào ? Visa Việt sẽ giải đáp thắc mắc đó của bạn bằng bài viết dưới đây.

Nước Mỹ là một trong các trung tâm thương mại lớn nhất trên thế giới, rất nhiều doanh nghiệp muốn xây dựng và đầu tư phát triển ở nơi đây kéo theo nhiều lao động và cơ hội việc làm tốt. Chính vì vậy có nhiều người nước ngoài muốn nhập cảnh để làm việc tại đây

Bạn là người Việt Nam muốn nhập cư bên mỹ để lao động và làm việc mà không cần định cư thì bạn phỉ xin được một chiếc thị thực Hoa Kỳ để có thể nhập cảnh hợp pháp sang Mỹ làm việc.

visa-lam-viec-my

Hồ sơ xin visa lao động Mỹ

Để xin được visa Mỹ bạn cần những giấy tờ sau :

+ Mẫu Đơn xin Thị thực Không Định cư Điện tử (DS-160).

+ Hộ chiếu hợp lệ, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng. Nếu hộ chiếu của bạn có người đi kèm, mỗi người xin Thị thực phải nộp một đơn.

+ 01 ảnh thẻ cá nhân 5x5 chụp trong vòng sáu 6 gần đây.

+ Giấy tờ chứng minh khoản thanh toán lệ phí xử lý đơn xin Thị thực không định cư không hoàn lại trị giá 190 đô la Mỹ đã được thanh toán bằng tiền tệ địa phương.

          - Nếu visa của bạn được cấp, tùy theo từng quốc tịch mà sẽ thêm các khoản phí hỗ trợ khác nhau.

          - Nếu bạn là người xin visa lao dong My theo diện bảo lãnh, bạn phải thanh toán lệ phí phát hiện và ngăn chặn gian lận .Các đương đơn xin visa L-1 sẽ phải trả thêm 4.500$ phí theo quy định của Luật Ngân sách tổng hợp nếu họ xin Thị thực theo đơn bảo lãnh bao trùm I-129S (blanket I-129S petition) dành cho những chủ lao động có hơn 50 nhân viên ở Hoa Kỳ và hơn 50 phần trăm số nhân viên đó có Thị thực H-1B hoặc L. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam. Ngoài phí này ra đương đơn sẽ phải trả thêm 500$ phí Điều tra và phòng chống gian lận và phí xin cấp visa. Những phí này sẽ không được hoàn lại.

Ngoài những giấy tờ này, bạn phải xuất trình thư hẹn phỏng vấn xác nhận rằng bạn đã đặt cuộc hẹn thông qua dịch vụ này

Một số loại giấy tờ hỗ trợ làm visa lao động Mỹ :

Nếu quý khách xin thị thực lao động Hoa Kỳ lần đầu sẽ cần cung cấp một số giấy tờ khác như :

+ Giấy tờ chứng minh trình độ chuyên môn đối với công việc của bạn, bao gồm mọi bằng đại học.

+ Bản khai mô tả chi tiết về vị trí và các dự án mà bạn đã thực hiện và thời gian bạn đã làm việc với chủ lao động trước kia.

+ Nếu bạn hiện đang làm việc và có Thị thực H-1B, vui lòng gửi phiếu lương của bạn cho năm dương lịch hiện tại và tờ khai thuế Liên bang (Mẫu đơn IRS 1040 và W-2) cho tất cả những năm bạn đã làm việc tại Hoa Kỳ. Bạn nên mang theo:

+ Phiếu lương từ cơ quan làm việc hiện tại hoặc gần đây nhất

+ Tên và số điện thoại hiện tại của giám đốc nhân sự tại cơ quan làm việc hiện tại và trước đây

+ Sơ yếu lý lịch hoặc CV của bạn

Lưu ý:

          - Không xuất trình giấy tờ giả. Gian lận hoặc trình bày sai có thể dẫn đến việc không đủ điều kiện xin Thị thực vĩnh viễn.

          - Nếu bạn quan tâm đến vấn đề bảo mật, hãy mang theo giấy tờ đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ trong một phong bì được dán kín.

          - Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ sẽ không tiết lộ thông tin này cho bất kỳ ai và sẽ tôn trọng tính bảo mật của thông tin.

visa-lao-dong-my

Thủ tục làm visa làm việc tại Mỹ

Bước 1 : Hoàn tất Mẫu Đơn xin Thị thực Không Định cư Điện tử (DS-160).

Bước 2 : Thanh toán lệ phí xét đơn xin Thị thực.

Bước 3 : Lên lịch hẹn của bạn trên trang web này.

Bạn sẽ cần thông tin sau để lên lịch hẹn:

                + Số hộ chiếu

                + Số biên nhận từ giấy biên nhận lệ Phí xin Thị thực

                + Số mã vạch gồm mười (10) chữ số từ trang xác nhận của DS-160 của bạn

Bước 4 : Phỏng vấn.

Đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ vào ngày và thời gian bạn phỏng vấn xin Thị thực. Bạn phải mang theo bản in thư hẹn, trang xác nhận DS-160, một ảnh chụp trong vòng sáu tháng gần đây, hộ chiếu hiện tại và tất cả hộ chiếu cũ của bạn.

Lưu ý : Những đơn xin không có đầy đủ các giấy tờ này sẽ không được chấp nhận.

Thời gian xin visa làm việc Mỹ

Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ có thể xử lý đơn xin Thị thực H, L, O, P hoặc Q trong tối đa 90 ngày trước ngày bắt đầu tình trạng công việc như được nêu trong I-797 của bạn. Tuy nhiên, khi thực hiện kế hoạch chuyến đi của bạn, xin lưu ý rằng do các quy định của Liên bang, bạn chỉ có thể sử dụng Thị thực để xin nhập cảnh vào Hoa Kỳ trong khoảng thời gian 10 ngày trước khi bắt đầu thời gian của tình trạng đã được chấp thuận nêu trong I-797 của bạn.

Nếu quý khách không có thời gian xin đến tận Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán của Hoa Kỳ tại Việt Nam do không có thời gian công việc bận rộn hoặc chưa có kinh nghiệm nắm rõ các thủ tục, hồ sơ xin visa có thể đến với Công ty Visa Việt chúng tôi để có thể được tư vấn, hỗ trợ và đại diện bạn nộp hồ sơ đảm bảo tỷ lệ đậu 99,99% với giá thành xin thị thực lao động Mỹ rẻ nhất. Đặc biệt visavietnamsupport.com còn cung cấp dịch vụ làm visa Mỹ nhanh khẩn giúp khách hàng có được cuốn sổ thị thực Hoa Kỳ trong 2, 3 ngày.

Xem thêm :

>> Gia hạn visa Hoa Kỳ

>> Làm visa du lich Hoa Kỳ như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ visa vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

Địa chỉ: 42 phố Phan Văn Trị - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0989 496 239 - Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: http://visavietnamsupport.com

Tin tức mới
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang vừa ký Quyết định số 9/2023/QĐ-TTg ngày 12/4/2023 quy định về trình tự, thủ tục, thẩm quyền, cấp và quản lý thẻ đi lại doanh nhân APEC.
Sau 2 năm tạm dừng cấp nhiều loại visa Trung Quốc, Đại sứ quán Trung Quốc bắt đầu cấp lại một số loại visa tạo điều kiện cho công dân Việt Nam đi lại thăm người thân, xúc tiến thương mại, du học, làm...
Với những du khách lần đầu tiên đi du lịch Trung Quốc, làm visa luôn luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất bởi thủ tục làm visa Trung khá phức tạp, cùng với đó là tỉ lệ...
Với những du khách lần đầu tiên đi du lịch Trung Quốc, làm visa luôn luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất bởi thủ tục làm visa Trung khá phức tạp, cùng với đó là tỉ lệ...
Với sứ mệnh ‘’ Vì một thế hệ người Việt đi xa hơn‘’, Visavietnamsupport đã xây dựng một đội ngũ cực kỳ tâm huyết và giàu kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng có được...
Theo thống kê của Nền tảng Triển lãm dành cho người lớn, ước tính sẽ có hơn 500.000 triển lãm quy mô lớn nhỏ tại Thượng Hải vào tháng 7 năm 2023, trong đó hơn 200.000 triển lãm tập...