Trụ sở chính : 42 Phan Văn Trị, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Những lưu ý khi gia hạn visa Mỹ

Ngày đăng : 09/01/2018
Những lưu ý khi gia hạn visa Mỹ Việc cấp visa đi các nước có những lưu ý riêng cho từng nước khác nhau, năm 2015 năm nay có sự gia tăng số người gia han visa Mỹ, cụ thể mời vào đầu mùa gia hạn visa, Visa Việt Nam Support đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng gia hạn đi Mỹ của quý khách gần xa và giúp cho khách hàng của mình gia hạn visa nhanh chóng thành công.
 

Những lưu ý khi gia hạn visa Mỹ

Việc cấp visa đi các nước có những lưu ý riêng cho từng nước khác nhau, năm 2015 năm nay có sự gia tăng số người gia han visa Mỹ, cụ thể mời vào đầu mùa gia hạn visa, Visa Việt Nam Support đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng gia hạn đi Mỹ của quý khách gần xa và giúp cho khách hàng của mình gia hạn visa nhanh chóng thành công

Để tiết kiệm được thời gian cho quý khách mời bạn đọc những lưu ý cần thiết khi gia hạn visa mỹ và tránh những trường hợp bị đại sứ quán từ chối vì những lỗi không đáng có khi làm hồ sơ xin visa.

luu-y-gia-han-visa (1)

Các lưu ý cụ thể là:

+ Trường hợp người làm visa có quốc tịch Việt Nam, hiện tại đang có mặt tại Việt Nam và đã từng được cấp visa Mỹ:

Được gia hạn visa theo loại visa đã được cấp đó là visa không định cư.

Visa gần đây nhất được cấp hay gia hạn phải là loại visa có thời hạn tối đa, theo luật hiện hành thì thời hạn tối đa cho visa Mỹ là 12 tháng và người được cấp visa có quyền nhập cảnh nhiều lần trong thời gian visa có hiệu lực vào Mỹ.

Thời hạn tối đa để bạn làm gia hạn visa kể từ khi visa cũ của bạn hết hạn đó là 11 tháng.

Các loại visa trước đó thuộc 1 trong những loại visa nhap canh sau: visa du lịch ngắn hạn, visa công tác, visa lưu chuyển, visa thăm người thân, visa khám chữa bệnh.

Nếu người làm visa là sinh viên, học sinh thì bạn phải không rời khỏi quá 5 tháng , trừ những trường hợp đặc biệt tham gia các chương trình do nhà trường theo học bên Mỹ tổ chức.

Không bị từ chối hồ sơ gia hạn visa gần nhất.

Để rõ nhất bạn hãy liên hệ tới Visa Việt Nam Support để được hỗ trợ miễn phí và thực hiện việc gia hạn visa nhanh chóng.

Tham khảo: >>Thủ tục xin visa du lịch Mỹ - Xin visa Mỹ không hề khó

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ visa vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

Địa chỉ: 42 phố Phan Văn Trị - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0989 496 239 - Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: http://visavietnamsupport.com

Tin tức mới
Thủ tục làm hộ chiếu online là thủ tục hành chính trực tuyến cấp độ 3 cho công dân tại Cơ quản lý xuất nhập cảnh trong việc làm hộ chiếu phổ thông. Theo đó ở cấp độ 3 người đề...
Như các bạn đều đã biết,Trung Quốc là quốc gia đầu tiên trên thế giới ghi nhận ca mắc Covid-19 đầu tiên,và điển hình là thành phố Vũ Hán với 27 trường hợp “viêm phổi...
Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng khẳng định, Bộ có định hướng triển khai kịch bản khởi động lại du lịch theo tinh thần linh hoạt, thích ứng với điều kiện mới.  
Nghệ An đã cho mở cửa trở lại các hành khách tham gia các tour du lịch cộng đồng,khép kín đối với những du khách đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin và có giấy xét nghiệm âm...