Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Nói tới đi Trung Quốc bằng đường bộ ai cũng hết sức lo lắng vì tình trạng buôn người qua biên giới diễn ra rất nghiêm trọng.
Úc là quốc gia với nền giáo dục có bề dày truyền thống và được cả thế giới biết đến chính là đất nước hiếu học. Chính phủ Úc công bố chính sách visa úc dễ dàng hơn cho các chương trình học nghề giúp du học sinh có điều kiện du học giá rẻ với thời gian ngắn và cơ hội tham gia vào thị trường lao động sớm cũng như mở rộng cửa nhập cư diện tay nghề cao
Úc là quốc gia với nền giáo dục có bề dày truyền thống và được cả thế giới biết đến chính là đất nước hiếu học. Chính phủ Úc công bố chính sách visa úc dễ dàng hơn cho các chương trình học nghề giúp du học sinh có điều kiện du học giá rẻ với thời gian ngắn và cơ hội tham gia vào thị trường lao động sớm cũng như mở rộng cửa nhập cư diện tay nghề cao
Cũng như các nước khác trên thế giới visa trung quốc do Cơ quan visa Trung Quốc cấp phát cho công dân nước ngoài chứng minh đã đồng ý xuất nhập cảnh hoặc đi qua đất nước của họ
Khi muốn nhập cảnh vào Việt Nam hay bất kì một đất nước nào đó thì chúng ta phải cần Visa-Hộ chiếu. Vậy Việt Nam có những loại visa nào?
Những lưu ý khi gia hạn visa Mỹ Việc cấp visa đi các nước có những lưu ý riêng cho từng nước khác nhau, năm 2015 năm nay có sự gia tăng số người gia han visa Mỹ, cụ thể mời vào đầu mùa gia hạn visa, Visa Việt Nam Support đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng gia hạn đi Mỹ của quý khách gần xa và giúp cho khách hàng của mình gia hạn visa nhanh chóng thành công.
 
Người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam muốn tiếp tục ở lại để Việt Nam để du lịch, thăm người thân và làm việc thì khi gần hết hạn thì phải xin gia hạn visa. Việc gia hạn có thời hạn từ 01 tháng đến 03 tháng và có thể gia hạn nhiều lần. Mục đích gia hạn visa là để kéo dài thời gian lưu lại Việt Nam lâu hơn, tuy nhiên bạn cần phải nắm rõ về thủ tục xin gia hạn Visa.
Hồ sơ và thủ tục xin visa Nga luôn là vấn đề khó khăn nhất đối với bất kỳ du học sinh nào. Một số thông tin về hồ sơ và thủ tục xin visa Nga
thủ tục xin visa trung quốc chuẩn xác
40 thắng cảnh đẹp của đất nước trung quốc
Trong công cuộc hội nhập trên thế giới hiện nay, nhiều nước đã tạo cơ hội thuận lợi cho du khách nước ngoài đến thăm quan mà không cần phải có các thủ tục rườm rà. Bài viết này giới thiệu những nước mà công dân Việt Nam có thể tới du lịch mà không cần phải làm visa nhập cảnh, chỉ cần hộ chiếu vẫn còn đủ thời hạn nhất định.
Trong những chuyến du lịch nước ngoài, có nhiều lí do khiến bạn bị mất giấy tờ, có thể do bạn đãng trí, quên ở đâu đó hoặc cũng có thể bị trộm. Những lúc như vậy, bạn cần phải làm gì ?
Những lưu ý khi làm visa nước ngoài, tư vấn thủ tục làm visa xuất cảnh nhanh nhất, tiện lợi nhất, mất ít thời gian và thủ tục cực kỳ đơn giản, nhanh gọn
Bạn hoàn toàn có đủ khả năng đến du lịch tại Hàn Quốc một cách tự do nếu bạn có thể chứng minh thực lực tài chính và nhân thân rõ ràng. Người Việt Nam khi đi du lịch thường bị hạn chế nhiều hơn các quốc tịch khác nên đối với đa số các quốc gia nếu muốn qua du lịch đều phải làm visa và Hàn Quốc cũng vậy. Song nếu biết rõ các thủ tục và quy định của đất nước bạn việc xin visa du lịch sẽ dễ dang hơn rất nhiều.
Đi du lịch khắp thế giới là ước mơ của nhiều người và Mỹ là điểm đến lý tưởng đầu tiên mà chúng ta nghĩ tới nhưng rào cản lớn nhất để biến mơ ước này thành sự thật là làm sao để xin visa mỹ là vấn đề mà nhiều người lo ngại do chính phủ nước này đã siết chặt các luật lệ nhập cảnh từ nhiều năm nay.
Giáo dục luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu tại Úc chỉ sau lĩnh vực khai thác khoáng sản. Đây cũng là nền kinh tế lớn và vô cùng mạnh ở đất nước này. Rất nhiều sinh viên từ các quốc gia khác nhau trên thế giới mong muốn tới Úc để du học và visa nhập cảnh chính là loại giấy thông hành đầu tiên cần có. Để làm visa Úc vô cùng đơn giản và chi phí giảm bớt nhiều đối với loại visa du học; dưới đây là cách tính phí để được cấp visa úc
Tất cả các du khách tới Hong Kong phải có một hộ chiếu có hiệu lực ít nhất một tháng kể từ sau kỳ nghỉ của họ tại đây. Trong khi giấy tờ cấp cho người nước ngoài phải có hiệu lực tối thiểu 02 tháng sau kỳ nghỉ; hãy liên hệ với chúng tôi để biết được thông tin và thủ tục làm visa một cách nhanh chóng nhất và ít tốn kém nhất.
Cuốn hộ chiếu này chỉ được cấp cho những trường hợp ra nước ngoài thực hiện nhiệm vụ của cơ quan nhà nước Đảng hay tổ chức chính trị xã hội cấp cao; đối với các doanh nghiệp nhà nước thì chỉ dành cho cán bộ từ cấp phòng trở lên và kế toán trưởng của đơn vị đó. Cùng chúng tôi tìm hiểu về đối tượng và thủ tục được làm hộ chiếu công vụ dưới đây.
Nhận định của các công ty du lịch cho biết vào thời điểm này mọi năm các tour đi nội địa được khách Việt ưa chuộng thì năm nay xu hướng đi các tour nước ngoài được khách Việt lựa chọn nhiều hơn do đó nhu cầu về làm visa du lich cũng nhiều hơn so với các năm trước.
Những điều cần chuẩn bị khi du học nhật, dịch vụ làm visa giá rẻ giúp việc hoàn thành thủ tục du học nhanh hơn
Bạn muốn học tập tại một trường đại học hàng đầu ở nước Úc, cơ hội đang trong tầm tay bạn hãy tham khảo các thủ tục xin visa du học Úc dưới đây để bạn luôn là người chủ động.
 
Visa và hộ chiếu là hai khai khái niệm khác nhau, nhiều người hiểu nhầm là một vì cả hai loại tài liệu này luôn đi kèm với nhau và đều sử dụng với mục đích, xuất cảnh , nhập cảnh và lưu trú ở nước ngoài
Khi bạn có ý định đi du học thì visa là mối quan tâm hàng đầu của bạn. Gần như tất cả các nước trên thế giới hiện nay đều yêu cầu sinh viên phải đạt visa mới được nhập cảnh vào đất nước của họ. Hiểu và biết được những khó khăn đó Công Ty thương mại và quốc tế hgtech xin chia sẻ cùng bạn một vài kinh nghiệm phỏng vấn Visa Hàn Quốc.
 
Đối với sinh viên đi du học thì ngoại ngữ là điều kiện tiên quyết. Bạn không thể sống được ở nơi mà bạn bị cô lập và không thể giao tiếp với bất kì ai. Thực ra để được du học Úc không khó khăn như bạn tưởng.Trình độ tiếng Anh của bạn phải đủ để có thể giao tiếp với người nước ngoài. Nhưng đây lại là một trở ngại lớn đối với các bạn học sinh, sinh viên trên thế bởi đa số các du học sinh khi vừa đặt chân lên Úc đã gặp phải trở ngại lớn đó là vốn giao tiếp tiếng Anh nghèo nàn nên rất ngại giao tiếp.
 
gia hạn visa hàn quốc nhanh và tiện lợi
Trong bài viết này chúng tôi muốn gợi ý cho bạn về các thủ tục khi muốn du học New Zealand, muốn có được visa du học New Zealand hay giấy phép du học New Zealand thì bạn cần phải đáp ứng đầy đủ điều kiện của một sinh viên quốc tế du học New Zealand và hóa học bạn đăng kí cũng phải đáp ứng được yêu cầu của Bộ di trú New Zealand đưa ra.
Khi có như cầu làm thủ tục xin visa thăm thân Nhật Bản bạn cần phải chuẩn bị các hồ sơ cần thiết khi xin visa lưu trú ngắn hạn Đó là Hộ chiếu, đơn xin visa , lưu ý là phải ghi rõ ngày xin visa và phải có chữ kí giống chữ kí bên trong hộ chiếu, Ba bức hình 45cm×45cm được chụp trong vòng 6 tháng gần đây nhất. Bạn cần phải có giấy bảo lãnh của người mời tại Nhật Bản như : giấy chứng nhận làm việc của người bảo, có giấy tờ chứng nhận thu nhập của người bảo lãnh, giấy tờ nộp thuế và tớ khai nộp thuế (có dấu đóng của cơ quan thuế). Không những vậy cần có giấy chứng nhận thu nhập. Trong trường hợp không xuất trình được các hồ sơ nói trên thì phải xuất trình bản phô tô sổ tiết kiệm ngân hàng có ghi rõ quá trình sử dụng tài khoản trong vòng 6 tháng gần đây.
Đối với những người mang hộ chiếu được cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc hiện đang cư trú ở đó đề nghị tới nộp hồ sơ xin thị thực tại Tổng Lãnh Sự Quán Pháp. Bạn không nộp hồ sơ xin thị thực ba tháng trước ngày xuất cảnh.
Khi bạn có chuyến công tác khẩn thì bạn cần làm visa công tác nhanh. Vậy làm visa công tác khẩn ở đâu? Visavietnamsupport.com là địa chỉ các bạn có thể làm visa công tác khẩn với thời gian nhanh nhất có thể. Các thủ tục làm visa công tác được giảm thiểu đi một cách đơn giản nhất có thể, thuận lợi cho quý khách khi tiến hành visa công tác khẩn
Khi tiến hành làm visa, ai cũng muốn tiết kiệm thời gian, nên visavietnamsupport.com sẽ làm visa trung quốc nhanh được chú trọng tuyệt đối visavietnamsupport.com tiến hành các thủ tục làm visa xuất cảnh, visa nhập cảnh nói chung và làm visa trung quốc nói riêng nhanh bởi dựa trên mối quan hệ tốt đẹp chặt chẽ với cơ quan ngoại giao đặc biệt là cơ quan xuất nhập cảnh Trung Quốc. Chính vì vậy chất lượng dịch vụ làm visa trung quốc của visavietnamsupport.com phục vụ được tối đa yêu cầu của quý khách
 
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239