Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Bạn là công dân Việt Nam nhưng lấy vợ hoặc chồng là người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam để có thăm gia đình cũng như đi du lịch mà chưa biệt phải làm thủ tục như thế nào ? Xin miễn thị thực hay phải làm visa nhập cảnh vào Việt Nam.
 
Xin cấp visa định cư Trung Quốc vĩnh viễn không hề đơn giản nhưng cũng không quá khó khăn nếu như bạn có thể tìm hiểu và chuẩn bị đầy đủ các thủ tục quan trọng sau đây.
Dịch vụ làm visa quá cảnh Trung Quốc của công ty HGTECH đảm bảo đem lại chất lượng và visa cho khách hàng nhanh nhất
Nếu bạn đang có nhu cầu làm visa đi du lịch Mỹ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các thủ tục cũng như yêu cầu khi xin thị thực du lịch Hoa Kỳ
Bạn đang có nhu cầu đi du lịch Trung Quốc mà chưa làm được hồ sơ xin visa hoặc thị thực du lịch Trung Quốc hãy cùng công ty Visa Việt tìm hiểu các thủ tục và hồ sơ sau đây.
 
Bạn muốn nhập cảnh đất nước Mỹ để lao động và làm việc mà chưa có kinh nghiệm hoặc chưa biết thủ tục làm hồ sơ xin cấp visa như thế nào ? Visa Việt sẽ giải đáp thắc mắc đó của bạn bằng bài viết dưới đây.
Dịch vụ làm visa chữ F - visa thăm viếng hay visa phi thương mại Trung Quốc nhanh chóng và giá rẻ của công ty Visa Việt cam kết thành công 99.99%. Liên hệ Hotline :0989.496.239 để được báo giá tốt nhất
 
Visa Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Mỹ và gia hạn visa Mỹ giá rẻ và nhanh chóng tại Hà Nội. Liên hệ Hotline 0989496239 để có thể được tư vấn và giải miễn phí mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề làm visa Mỹ
Theo quy định của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH13 có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2015 thì công dân các nước được miễn thị thực đơn phương Việt Nam nói chung cũng như Công dân Pháp nói riêng có thể lựa chọn hình thức xin visa thị thực như sau:
 
HGtech là đơn vị chuyên làm visa du học Trung Quốc nhanh chóng và uy tín và giá thành phải chăng
Đây là loại visa ngắn hạn với mục đích tham quan kết hợp thăm thân nhân. Người nhập cảnh phải cung cấp đây đủ thông tin giấy mời, giấy xác nhận quan hệ ruột thịt, giấy tờ chứng nhận người đang sống ở Đài Loan.... Bên cạnh đó bạn cần cung cấp thêm một số giấy tờ theo yêu cầu của lãnh sự quán.
 
Công ty Visa Việt chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn,cấp Visa, hộ chiếu các loại theo mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể an tâm hoàn toàn khi giao hồ sơ cho công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết 100% visa của bạn sẽ thành công nếu là visa sạch.
 
Đây là loại hình chiếu khán ngắn hạn dành cho những thương nhân muốn đi công tác ở Úc trong thời gian ngắn. Với loại chiếu khán ngắn hạn, bạn có thể ở trong nước Úc đến 3 tháng. Bạn không thể gia hạn loại chiếu khán này khi bạn đang ở Úc. Vì vậy, nếu vì mục đích công tác mà bạn muốn ở Úc dài hơn 3 tháng, bạn nên xin loại hộ chiếu khẩn công tác dài hạn.
 
Visa du lịch sau khi nhập cảnh gần hết thời hạn có làm gia hạn được không? Sự hạn chế của việc đến Việt Nam bằng visa du lịch hoặc miễn visa đã làm nhu cầu xin cấp thêm visa tăng cao và gia hạn visa, nhất là visa du lịch. BẠN CẦN BIẾT VỀ VISA DU LỊCH VIỆT NAM và THỰC TẾ GIA HẠN VISA để có kết hoạch tốt nhất cho chuyến thăm quan của mình.
 

Hiện nay ở Việt Nam 20 loại visa và được ký hiệu dựa trên mục đích nhập cảnh như: ĐT (người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích đầu tư hoặc hành nghề luật sư), DL (du lịch), DH (học tập, thực tập), HN (tham dự hội nghị, hội thảo), LD (lao động) hay SQ (thăm thân nhân),… Và mỗi loại visa sẽ có những thời hạn khác nhau. Đối với loại visa có thời hạn một tháng được chia làm hai trường hợp: visa 1 tháng một lần và visa 1 tháng nhiều lần

Nhà đầu tư nước ngoài là người đứng ra thành lập hoặc góp vốn vào công ty hoạt động tại Việt Nam thì là đối tượng được cấp visa thị thực hoặc xin cấp thẻ tạm trú để hoạt động kinh doanh dài hạn tại Việt Nam. Trong trường hợp nhà đầu tư nước ngoài xin cấp thị thực thì thị thực có thời hạn dài nhất là 1 năm, hết hạn thị thực nhà đầu tư nước ngoài có thể lựa chọn việc cấp mới visa thị thực hoặc gia hạn.

- Visa lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam có ký hiệu là LĐ, thời hạn tối đa của visa làm việc LĐ là 1 năm, trong trường hợp giấy phép lao động không đủ thời hạn 1 năm thì thời hạn của visa cho người nước ngoài sẽ xin bằng với thời hạn của giấy phép lao động.
Bạn là người nước ngoài, Bạn đang có nhu cầu sang Việt Nam du lịch / thăm thân / công tác? Bạn đều phải xin visa nhập cảnh . Vậy visa nhập cảnh là gì, có tác dụng như thế nào, thủ tục xin visa ra sao, hãy để Visa Việt giúp quý khách trả lời những câu hỏi đó bằng bài viết dưới đây.
 
Cở sở pháp lý - Nghị định số 82/2015/NĐ-CP ngày 24 tháng 9 năm 2015 về việc miễn thị thực cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài là vợ, chồng, con của người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc của công dân Việt Nam
 
Nếu bạn là một công dân Ấn Độ Bạn muốn xin Visa Việt Nam với mục đích lao động, kinh doanh, du lịch hoặc thăm thân nhân …..tại Việt Nam thì hộ chiếu của bạn có thời hạn sử dụng ít nhất là 06 tháng.
 
Nếu bạn là một công dân Ấn Độ Bạn muốn xin Visa Việt Nam với mục đích lao động, kinh doanh, du lịch hoặc thăm thân nhân …..tại Việt Nam thì hộ chiếu của bạn có thời hạn sử dụng ít nhất là 06 tháng.
 
Nếu bạn là một công dân Ấn Độ Bạn muốn xin Visa Việt Nam với mục đích lao động, kinh doanh, du lịch hoặc thăm thân nhân …..tại Việt Nam thì hộ chiếu của bạn có thời hạn sử dụng ít nhất là 06 tháng.
 
Nếu bạn là một công dân Ấn Độ Bạn muốn xin Visa Việt Nam với mục đích lao động, kinh doanh, du lịch hoặc thăm thân nhân …..tại Việt Nam thì hộ chiếu của bạn có thời hạn sử dụng ít nhất là 06 tháng.
 
Với nền kinh tế đang phát triển Việt Nam đang thu hút rất nhiều lao động người nước ngoài và nhà đầu tư nước ngoài. Người nước ngoài nói chung và nhà đầu tư nước ngoài nói riêng khi muốn nhập cảnh Việt Nam cần xin visa Việt Nam. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thủ tục xin visa thương mại cho nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.
“Người Việt Nam có cần làm visa Myanmar để đi du lịch không nhỉ?” – Đây cũng là câu hỏi chung của hầu hết những ai đang có ý định đi Myanmar lần đầu.
 
Bạn là công dân Đức muốn đến Việt Nam với một trong những mục đích như tham quan du lịch, thăm người thân ở Việt Nam hay công tác... bạn dự định sẽ lưu trú dài hạn tại Việt Nam mà không biết ở Việt Nam có những chính sách áp dụng visa nào dành cho người Đức? Đó là vấn đề mà bất cứ công dân nào của nước Đức muốn đến Việt Nam đều phải kham khảo trước.
Bạn là công dân Đức muốn đến Việt Nam với một trong những mục đích như tham quan du lịch, thăm người thân ở Việt Nam hay công tác... bạn dự định sẽ lưu trú dài hạn tại Việt Nam mà không biết ở Việt Nam có những chính sách áp dụng visa nào dành cho người Đức? Đó là vấn đề mà bất cứ công dân nào của nước Đức muốn đến Việt Nam đều phải kham khảo trước.
Theo quy định của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH13 có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2015 thì công dân các nước được miễn thị thực đơn phương Việt Nam nói chung cũng như Công dân Mỹ nói riêng có thể lựa chọn hình thức xin visa thị thực như sau:
Công ty Visa HGTECH hỗ trợ quý khách hàng dịch vụ làm visa khẩn có thể lấy ngay trong ngày uy tín đem lại tiện lợi và phù hợp với công việc
 
Trung Quốc là một điểm đến vô cùng hấp dẫn hiện nay. Với bề dày lịch sử cộng với thiên nhiên hùng vĩ đã mang lại vẻ đẹp hiếm có của mọi miền tại Trung Quốc. Vì vậy quý khách hàng muốn khám phá Trung Quốc phải xin được visa Trung Quốc.
 
Trung Quốc là một điểm đến vô cùng hấp dẫn hiện nay. Với bề dày lịch sử cộng với thiên nhiên hùng vĩ đã mang lại vẻ đẹp hiếm có của mọi miền tại Trung Quốc. Vì vậy quý khách hàng muốn khám phá Trung Quốc phải xin được visa Trung Quốc.
 
Visa Trung Quốc loại 3 tháng 2 lần là loại visa có thời hạn là 90 ngày và trong thời hạn đó được nhập cảnh vào Trung Quốc 2 lần với thời hạn lưu trú tại lãnh thổ Trung Quốc tối đa là 15 ngày hoặc tối đa là 30 ngày tùy thuộc vào từng trường hợp từng đối tượng xin cấp visa.
Công dân Việt Nam xin visa đi Trung Quốc được thực hiện tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian làm thủ tục xin cấp visa nhập cảnh Trung Quốc tùy thuộc vào loại visa và mục đích nhập cảnh Trung Quốc.
 
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239