Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Đây là loại hình chiếu khán ngắn hạn dành cho những thương nhân muốn đi công tác ở Úc trong thời gian ngắn. Với loại chiếu khán ngắn hạn, bạn có thể ở trong nước Úc đến 3 tháng. Bạn không thể gia hạn loại chiếu khán này khi bạn đang ở Úc. Vì vậy, nếu vì mục đích công tác mà bạn muốn ở Úc dài hơn 3 tháng, bạn nên xin loại hộ chiếu khẩn công tác dài hạn.
 
Visa du lịch sau khi nhập cảnh gần hết thời hạn có làm gia hạn được không? Sự hạn chế của việc đến Việt Nam bằng visa du lịch hoặc miễn visa đã làm nhu cầu xin cấp thêm visa tăng cao và gia hạn visa, nhất là visa du lịch. BẠN CẦN BIẾT VỀ VISA DU LỊCH VIỆT NAM và THỰC TẾ GIA HẠN VISA để có kết hoạch tốt nhất cho chuyến thăm quan của mình.
 

Hiện nay ở Việt Nam 20 loại visa và được ký hiệu dựa trên mục đích nhập cảnh như: ĐT (người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích đầu tư hoặc hành nghề luật sư), DL (du lịch), DH (học tập, thực tập), HN (tham dự hội nghị, hội thảo), LD (lao động) hay SQ (thăm thân nhân),… Và mỗi loại visa sẽ có những thời hạn khác nhau. Đối với loại visa có thời hạn một tháng được chia làm hai trường hợp: visa 1 tháng một lần và visa 1 tháng nhiều lần

Nhà đầu tư nước ngoài là người đứng ra thành lập hoặc góp vốn vào công ty hoạt động tại Việt Nam thì là đối tượng được cấp visa thị thực hoặc xin cấp thẻ tạm trú để hoạt động kinh doanh dài hạn tại Việt Nam. Trong trường hợp nhà đầu tư nước ngoài xin cấp thị thực thì thị thực có thời hạn dài nhất là 1 năm, hết hạn thị thực nhà đầu tư nước ngoài có thể lựa chọn việc cấp mới visa thị thực hoặc gia hạn.

- Visa lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam có ký hiệu là LĐ, thời hạn tối đa của visa làm việc LĐ là 1 năm, trong trường hợp giấy phép lao động không đủ thời hạn 1 năm thì thời hạn của visa cho người nước ngoài sẽ xin bằng với thời hạn của giấy phép lao động.
Bạn là người nước ngoài, Bạn đang có nhu cầu sang Việt Nam du lịch / thăm thân / công tác? Bạn đều phải xin visa nhập cảnh . Vậy visa nhập cảnh là gì, có tác dụng như thế nào, thủ tục xin visa ra sao, hãy để Visa Việt giúp quý khách trả lời những câu hỏi đó bằng bài viết dưới đây.
 
Cở sở pháp lý - Nghị định số 82/2015/NĐ-CP ngày 24 tháng 9 năm 2015 về việc miễn thị thực cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài là vợ, chồng, con của người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc của công dân Việt Nam
 
Nếu bạn là một công dân Ấn Độ Bạn muốn xin Visa Việt Nam với mục đích lao động, kinh doanh, du lịch hoặc thăm thân nhân …..tại Việt Nam thì hộ chiếu của bạn có thời hạn sử dụng ít nhất là 06 tháng.
 
Nếu bạn là một công dân Ấn Độ Bạn muốn xin Visa Việt Nam với mục đích lao động, kinh doanh, du lịch hoặc thăm thân nhân …..tại Việt Nam thì hộ chiếu của bạn có thời hạn sử dụng ít nhất là 06 tháng.
 
Nếu bạn là một công dân Ấn Độ Bạn muốn xin Visa Việt Nam với mục đích lao động, kinh doanh, du lịch hoặc thăm thân nhân …..tại Việt Nam thì hộ chiếu của bạn có thời hạn sử dụng ít nhất là 06 tháng.
 
Nếu bạn là một công dân Ấn Độ Bạn muốn xin Visa Việt Nam với mục đích lao động, kinh doanh, du lịch hoặc thăm thân nhân …..tại Việt Nam thì hộ chiếu của bạn có thời hạn sử dụng ít nhất là 06 tháng.
 
Với nền kinh tế đang phát triển Việt Nam đang thu hút rất nhiều lao động người nước ngoài và nhà đầu tư nước ngoài. Người nước ngoài nói chung và nhà đầu tư nước ngoài nói riêng khi muốn nhập cảnh Việt Nam cần xin visa Việt Nam. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thủ tục xin visa thương mại cho nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.
“Người Việt Nam có cần làm visa Myanmar để đi du lịch không nhỉ?” – Đây cũng là câu hỏi chung của hầu hết những ai đang có ý định đi Myanmar lần đầu.
 
Bạn là công dân Đức muốn đến Việt Nam với một trong những mục đích như tham quan du lịch, thăm người thân ở Việt Nam hay công tác... bạn dự định sẽ lưu trú dài hạn tại Việt Nam mà không biết ở Việt Nam có những chính sách áp dụng visa nào dành cho người Đức? Đó là vấn đề mà bất cứ công dân nào của nước Đức muốn đến Việt Nam đều phải kham khảo trước.
Bạn là công dân Đức muốn đến Việt Nam với một trong những mục đích như tham quan du lịch, thăm người thân ở Việt Nam hay công tác... bạn dự định sẽ lưu trú dài hạn tại Việt Nam mà không biết ở Việt Nam có những chính sách áp dụng visa nào dành cho người Đức? Đó là vấn đề mà bất cứ công dân nào của nước Đức muốn đến Việt Nam đều phải kham khảo trước.
Theo quy định của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH13 có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2015 thì công dân các nước được miễn thị thực đơn phương Việt Nam nói chung cũng như Công dân Mỹ nói riêng có thể lựa chọn hình thức xin visa thị thực như sau:
Công ty Visa HGTECH hỗ trợ quý khách hàng dịch vụ làm visa khẩn có thể lấy ngay trong ngày uy tín đem lại tiện lợi và phù hợp với công việc
 
Trung Quốc là một điểm đến vô cùng hấp dẫn hiện nay. Với bề dày lịch sử cộng với thiên nhiên hùng vĩ đã mang lại vẻ đẹp hiếm có của mọi miền tại Trung Quốc. Vì vậy quý khách hàng muốn khám phá Trung Quốc phải xin được visa Trung Quốc.
 
Trung Quốc là một điểm đến vô cùng hấp dẫn hiện nay. Với bề dày lịch sử cộng với thiên nhiên hùng vĩ đã mang lại vẻ đẹp hiếm có của mọi miền tại Trung Quốc. Vì vậy quý khách hàng muốn khám phá Trung Quốc phải xin được visa Trung Quốc.
 
Visa Trung Quốc loại 3 tháng 2 lần là loại visa có thời hạn là 90 ngày và trong thời hạn đó được nhập cảnh vào Trung Quốc 2 lần với thời hạn lưu trú tại lãnh thổ Trung Quốc tối đa là 15 ngày hoặc tối đa là 30 ngày tùy thuộc vào từng trường hợp từng đối tượng xin cấp visa.
Công dân Việt Nam xin visa đi Trung Quốc được thực hiện tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian làm thủ tục xin cấp visa nhập cảnh Trung Quốc tùy thuộc vào loại visa và mục đích nhập cảnh Trung Quốc.
 
Trước khi "xách ba lô lên và đi" thì hãy tham khảo thêm một số vấn đề bạn nên lưu ý khi đi du lịch Trung Quốc, và nhất là đi du lịch một mình.
Một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng một người nào đó được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp bằng chứng đó gọi là thi thực (hay thị thực xuất nhập cảnh, tên cũ: chiếu khán, tiếng Anh: visa). Công ty Visa Việt sẽ giải đáp một số thắc mắc của khách hàng liên quan đến vấn đề visa:
 
Một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng một người nào đó được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp bằng chứng đó gọi là thi thực (hay thị thực xuất nhập cảnh, tên cũ: chiếu khán, tiếng Anh: visa). Công ty Visa Việt sẽ giải đáp một số thắc mắc của khách hàng liên quan đến vấn đề visa:
 
Nếu bạn có nhu cầu đi Trung Quốc du lịch hoặc mua sắm hàng hóa thì việc nắm được các Thủ tục xuất nhập cảnh vào Trung Quốc là điều rất cần thiết. Thông thường, viết xin giấy thông hành, visa đi sang Trung Quốc cũng như quy trình hải quan tại đây không phải là vấn đề gây khó khăn cho bạn.
Bạn là một người yêu thích văn hóa và những công trình kiến trúc kì vĩ của đất nước Trung Hoa. Bạn đang muốn có một chuyến du lịch sang Trung Quốc nhưng lại không biết Đi du lịch sang Trung Quốc có cần phải xin visa hay không? Bài viết này sẽ giúp mang đến câu trả lời thật rõ ràng và đầy đủ cho bạn.
 
Bạn là một người yêu thích văn hóa và những công trình kiến trúc kì vĩ của đất nước Trung Hoa. Bạn đang muốn có một chuyến du lịch sang Trung Quốc nhưng lại không biết Đi du lịch sang Trung Quốc có cần phải xin visa hay không? Bài viết này sẽ giúp mang đến câu trả lời thật rõ ràng và đầy đủ cho bạn.
 
Việc xin visa Trung Quốc không khó nhưng cũng không dễ dàng như nhiều người vẫn tưởng nhất là trong những năm lại càng trở nên khó khăn hơn trước. chúng tôi đã tiếp nhận, tư vấn, giải đáp thắc mắc cho không ít những trường hợp khách hàng đã bị trượt visa Trung Quốc do xin visa tự túc. Trong đó có nhiều trường hợp hồ sơ khá đẹp, đã từng đi Trung Quốc nhiều lần trước đó. Vậy nguyên nhân là gì? Những khó khăn nào mà người xin visa Trung Quốc thường vấp phải? Visa Việt sẽ tổng hợp lại cho quý vị sau đây:
 
Trung Quốc một quốc gia mà công dân Việt Nam khi nhập cảnh vào Trung Quốc đều phải xin Visa hoặc giấy thông hành. Có rất nhiều người đang băn khoăn không biết xin visa Trung Quốc như thế nào? Lệ phí visa Trung Quốc bao nhiêu tiền phải không? Bài viết sau đây chúng tôi xin trả lời những câu hỏi trên của các bạn.
 
Theo quy định của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH13 có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2015 thì công dân các nước được miễn thị thực đơn phương Việt Nam nói chung cũng như Công dân Trung quốc nói riêng có thể lựa chọn hình thức xin visa thị thực như sau:
Nhiều người than phiền rằng hiện nay rất khó khăn để có thể xin được visa Trung Quốc. Nhiều người dù tự tin sở hữu bộ hồ sơ rất đẹp, hoặc thậm chí đã từng đến Trung Quốc trước đó song vẫn gặp trở ngại trong việc xin visa nhập cảnh vào đất nước này. Vậy nguyên nhân chính của vấn đề này là gì? Visavietnamsupport.com xin phép được tổng hợp và chia sẻ với các bạn 4 nguyên nhân chính khiến bạn khó khăn khi xin visa Trung Quốc trong bài viết dưới đây.
Bạn có biết? Từ Hà Nội ngồi máy bay hơn 3h là đã có thể dạo bước trong Tử Cấm Thành- tòa cung điện nguy nga tráng lệ với những bí ẩn hấp dẫn khách du lịch thập phương. Hay cũng chỉ ngồi tàu hỏa khoảng 12h đã có thể có mặt tại Phượng Hoàng cổ trấn- ngôi làng nhỏ mà chỉ mới xem ảnh ai cũng ao ước đến một lần trong đời. Có thể thấy Trung Quốc đang trở thành một điểm đến du lịch được nhiều người lựa chọn trải nghiệm.
 
Visa Trung Quốc loại 1 tháng 1 lần được cấp cho công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam. Người được cấp visa loại này được lưu trú tại Trung Quốc một lần với thời hạn lưu trú tại Trung Quốc 15 ngày hoặc 30 ngày tùy theo từng trường hợp.
 
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239