Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

kinh nghiệm du lịch Đài Loan tự túc và những hồ sơ cần thiết cho việc làm visa Đài loan. bạn sẽ nắm được những thông tin trên sau khi đọc xong bài viết này

Các tour du lịch của trường, lớp luôn mang lại những giây phút thoải mái sau giờ học và cả những bài học thực thế đầy bổ ích cho các bạn học sinh nhỏ tuổi... 

Người thân của công dân Trung Quốc đang cư trú tại Trung Quốc sang Trung Quốc thăm thân ngắn hạn (không quá 180 ngày) ...

Loại visa Sang Trung Quốc tiến hành hoạt động giao lưu, thăm viếng, khảo sát…

Người xin visa phải cam kết rằng hồ sơ nộp vào phải trung thực, bất kỳ sự giả dối, sai trái hoặc không hoàn chỉnh đều có có thể bị từ chối cấp visa hoặc bị từ chối nhập cảnh.

Người xin visa Trung Quốc cần mang theo hồ sơ gồm hộ chiếu, tờ khai, ảnh và lịch trình, sau đó nộp phí tại ngân hàng.

 

Thanh toán bằng chuyển khoản hoặc nộp tiền trực tiếp tại công ty 

Visa quá cảnh Mỹ là gì ? Thủ tục hồ sơ xin thị thực quá cảnh ở Hoa Kỳ ntn ? Hãy cùng Visa Việt tìm hiểu về các bước làm visa quá cảnh Hoa Kỳ trong bài viết dưới đây
 
Với kinh nghiệm làm visa của Công ty Visa Việt, chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý và hướng dẫn khi Quý khách khi làm visa thương mại Trung Quốc dễ dàng nhất. Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hiểu rõ ràng hơn
 
Bạn đang là người nước ngoài mà có người thân nhập cư vĩnh viễn ở Trung Quốc hoặc muốn thăm người thân cư trú dài hạn bên đó mà chưa biết phải làm visa thị thực nhập cư vào đó như thế nào. Visa Việt sẽ giới thiệu đến quý khách thủ tục làm visa thăm thân Q1 Trung Quốc ở bài viết sau đây
Bạn có nhu cầu làm visa lao động tạm thời chuyên môn cao Mỹ cho người nước ngoài cùng Visa Việt tìm hiểu về thủ tục dịch vụ và những yêu cầu ở bài viết dưới đây.
Bạn là một chuyên gia cao cấp, một người Việt Nam hoặc người nước ngoài có tài năng muốn sang Trung Quốc làm việc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thủ tục làm hồ sơ xin visa R Trung Quốc
Hoa Kỳ là một quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới, thêm vào đó chính sách áp dụng cũng như pháp luật tốt giúp cho công dân Mỹ có điều kiện sống cao. Chính vì vậy rất nhiều cá nhân hay gia đình mong muốn được sinh sống và làm việc tại đây, tuy nhiên khó khăn là việc nhập cảnh Mỹ như thế nào? có được phép định cư tại Mỹ hay không ? và nếu được định cư thì thuộc diện định cư nào ? cần những giấy tờ ra sao ? Để giải đáp những thắc mắc này Visa Việt sẽ đưa đến bạn đọc một số thông tin cần biết về các loại visa định cư Mỹ và thủ tục hồ sơ để xin thị thực Hoa Kỳ thành công..
Công ty Visa Việt là đơn vị làm visa thăm thân Trung Quốc - Thị thực S nhanh chóng và giá rẻ tại Hà Nội. Liên hệ Hotline : 0989.496.239 để có thể được báo giá tốt nhất.
 
Bạn là công dân Việt Nam nói riêng và nước ngoài nói chung có việc làm trong lĩnh vực tôn giáo muốn nhập cư vào Mỹ để thực hiện một công việc được giao hoặc tiến hành việc thờ cúng thì bạn cần phải có visa R – Visa tôn giáo Mỹ
 
Bạn là phóng viên của Đài Truyền Hình được cử đi công tác, thảo luận hoặc tác nghiệp làm phóng sự ở Trung Quốc cần phải có visa J để được hợp pháp hóa nhập cảnh. Vậy visa J Trung Quốc là gì ? Làm visa J cần những giấy tờ gì và lệ phí bao nhiêu. Hãy cùng Visa Việt tìm hiểu sau bài viết dưới đây.
 
Bạn là người nước ngoài vào Việt Nam cư trú làm việc tại Việt Nam nhưng visa của bạn sắp hết hạn mà chưa biết gia hạn như thế nào và phải làm những gì. Đặc biệt là bạn cần visa dài hạn như (visa 1 năm ) cần rất nhiều thủ tục và thời gian lâu hơn rất nhiều so với visa 1 tháng hay 3 tháng. Không những vậy nếu bạn là công dân của những quốc gia có visa quốc tịch khó thì tỷ lệ thành công của bạn sẽ thấp hơn rất nhiều. Sau đây Visavietnamsupport sẽ hướng dẫn quý khách quy trình gia hạn visa dài hạn tại Việt Nam cho người nước ngoài.
Bạn là công dân Việt Nam nhưng lấy vợ hoặc chồng là người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam để có thăm gia đình cũng như đi du lịch mà chưa biệt phải làm thủ tục như thế nào ? Xin miễn thị thực hay phải làm visa nhập cảnh vào Việt Nam.
 
Xin cấp visa định cư Trung Quốc vĩnh viễn không hề đơn giản nhưng cũng không quá khó khăn nếu như bạn có thể tìm hiểu và chuẩn bị đầy đủ các thủ tục quan trọng sau đây.
Dịch vụ làm visa quá cảnh Trung Quốc của công ty HGTECH đảm bảo đem lại chất lượng và visa cho khách hàng nhanh nhất
Nếu bạn đang có nhu cầu làm visa đi du lịch Mỹ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các thủ tục cũng như yêu cầu khi xin thị thực du lịch Hoa Kỳ
Bạn đang có nhu cầu đi du lịch Trung Quốc mà chưa làm được hồ sơ xin visa Trung Quốc hoặc thị thực du lịch Trung Quốc hãy cùng công ty Visa Việt tìm hiểu các thủ tục và hồ sơ sau đây.
 
Bạn muốn nhập cảnh đất nước Mỹ để lao động và làm việc mà chưa có kinh nghiệm hoặc chưa biết thủ tục làm hồ sơ xin cấp visa như thế nào ? Visa Việt sẽ giải đáp thắc mắc đó của bạn bằng bài viết dưới đây.
Dịch vụ làm visa chữ F - visa thăm viếng hay visa phi thương mại Trung Quốc nhanh chóng và giá rẻ của công ty Visa Việt cam kết thành công 99.99%. Liên hệ Hotline :0989.496.239 để được báo giá tốt nhất
 
Visa Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Mỹ và gia hạn visa Mỹ giá rẻ và nhanh chóng tại Hà Nội. Liên hệ Hotline 0989496239 để có thể được tư vấn và giải miễn phí mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề làm visa Mỹ
Theo quy định của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH13 có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2015 thì công dân các nước được miễn thị thực đơn phương Việt Nam nói chung cũng như Công dân Pháp nói riêng có thể lựa chọn hình thức xin visa thị thực như sau:
 
HGtech là đơn vị chuyên làm visa du học Trung Quốc nhanh chóng và uy tín và giá thành phải chăng
Đây là loại visa ngắn hạn với mục đích tham quan kết hợp thăm thân nhân. Người nhập cảnh phải cung cấp đây đủ thông tin giấy mời, giấy xác nhận quan hệ ruột thịt, giấy tờ chứng nhận người đang sống ở Đài Loan.... Bên cạnh đó bạn cần cung cấp thêm một số giấy tờ theo yêu cầu của lãnh sự quán.
 
Công ty Visa Việt chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn,cấp Visa, hộ chiếu các loại theo mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể an tâm hoàn toàn khi giao hồ sơ cho công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết 100% visa của bạn sẽ thành công nếu là visa sạch.
 
Đây là loại hình chiếu khán ngắn hạn dành cho những thương nhân muốn đi công tác ở Úc trong thời gian ngắn. Với loại chiếu khán ngắn hạn, bạn có thể ở trong nước Úc đến 3 tháng. Bạn không thể gia hạn loại chiếu khán này khi bạn đang ở Úc. Vì vậy, nếu vì mục đích công tác mà bạn muốn ở Úc dài hơn 3 tháng, bạn nên xin loại hộ chiếu khẩn công tác dài hạn.
 
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239