Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Đi du lịch Đài Loan có cần visa không?
Ngày đăng : 2018-04-18

kinh nghiệm du lịch Đài Loan tự túc và những hồ sơ cần thiết cho việc làm visa Đài loan. bạn sẽ nắm được những thông tin trên sau khi đọc xong bài viết này

Đi du lịch Đài Loan có cần visa không?

Hiện nay nhu cầu du lịch tự túc của người Việt trở nên phổ biến đặc biệt là trong giới trẻ. Một trong những nước mà nhiều người hướng đến đó là hòn đảo Đài Loan xinh đẹp. Vậy đi du lịch Đài Loan có cần visa không? bài viết sau sẽ giải đáp cho câu hỏi trên.

du-lich-dai-loan

Kể từ 1/9 công dân của một trong số các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam sẽ được miễn visa nhập cảnh Đài Loan với các điều kiện sau:

  • Người đi lao động Đài Loan lần đầu
  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn từ 6 tháng trở lên
  • Đặt vé khứ hồi đối với phương tiện đi lại giữa hai nước.

Những trường hợp miễn visa Đài Loan khác

 Có  một trong các loại giấy tờ dưới đây:

  • Có thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn
  • Visa còn hiệu lực
  • Thẻ cư trú hoặc visa đã hết hạn trong 10 năm gần nhất. Khi nhập cảnh yêu cầu mang theo các giấy tờ để chứng minh nhân thân.

Lưu ý: các giấy tờ trên phải được cấp bởi một trong số các quốc gia phát triển như Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Hàn Quốc, Mỹ,  các nước thuộc khối Schengen.

Hồ sơ thủ tục đi du lịch Đài Loan

visa-dai-loan

-  Hộ chiếu nộp bản chính, yêu cầu về hộ chiếu sẽ còn ít nhất 6 tháng sử dụng sẽ được tính từ ngày nộp hồ sơ, người cầm hộ chiếu - chủ hộ chiếu ký tiên lên hộ chiếu.

- Hình ảnh nộp kèm: 2 ảnh - trên nền trắng và cũng phải là ảnh mới nhất (không quá 6 tháng)

- Chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh bản sao công chứng.

- Sổ hộ khẩu thường trú.

- Sơ yếu lý lịch của bản thân được cơ quan chính quyền cấp không quá 6 tháng.

- Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân : Đăng ký kết hôn hoặc ly hôn (nếu có)

- Tờ khai xin visa du lịch theo mẫu

- Giấy xác nhận cho nghỉ phép để đi du lịch (có ghi rõ số ngày nghỉ, ngày bắt đầu và ngày kết thúc) đến Đài Loan.

- Sổ tiết kiệm: đây là chứng minh tài chính và trong sổ tiết kiệm phải có ít nhất số tiền có giá trị là 5.000 USD, bạn cần chú ý là đây là sổ tiết kiệm chứ không phải là các loai thẻ ATM, thẻ tin dụng - không có hiệu lực chứng minh tài chính.

- Booking vé máy bay

- Kế hoạch du lịch chi tiết khi đến Đài Loan

Trên đây là Kinh nghiệm du lịch đài loan tư túc trong việc làm hồ sơ hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239