Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Thủ tụ làm visa R - Visa chuyên gia tài năng Trung Quốc cho người Việt Nam
Ngày đăng : 2018-01-11
Bạn là một chuyên gia cao cấp, một người Việt Nam hoặc người nước ngoài có tài năng muốn sang Trung Quốc làm việc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thủ tục làm hồ sơ xin visa R Trung Quốc

   Visa R Trung Hoa hay còn gọi là visa tài năng Trung Quốc được cấp cho nhân viên cấp cao nước ngoài và những người có tài năng, học thức chuyên môn cao rất cần thiết ở Trung Quốc. Biện pháp này sẽ bổ sung cho visa làm việc Trung Quốc, tác dụng tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao mà thị thực Z chưa thể đem lại. Cho phép người nước ngoài làm việc tại Trung Quốc nếu họ có giấy phép làm việc hoặc giấy chứng nhận việc làm do cơ quan có thẩm quyền của Trung Quốc ban hành. Chính phủ Trung Quốc đã thể hiện sự chân thành của mình đối với tài năng toàn cầu với chính sách này và tạo ra một môi trường thân thiện hơn cho họ làm việc .

     Đáng lưu ý, khách hàng muốn làm thị thực R hội đủ điều kiện phải có những phẩm chất có kỹ năng và chuyên môn cao cần thiết vì nguồn cung hạn hẹp trong số người Trung Quốc. Người nộp đơn phải nộp giấy chứng nhận phù hợp theo các quy định có liên quan và đáp ứng các yêu cầu liên quan của các cơ quan có thẩm quyền của chính phủ Trung Hoa về tài năng và cá nhân cao cấp với những kỹ năng đặc biệt mà nước này đang cần.

lam-visa-r-di-Trung-Quoc

Thủ tục làm visa chuyên gia Trung Quốc R

– Vui lòng nộp đơn của bạn lên Đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán Trung Quốc dựa trên quốc gia cư trú của bạn. Bạn có thể nộp đơn trực tiếp, hoặc sử dụng dịch vụ làm visa của Công ty Visa Việt (không phải là Giấy ủy quyền). Xin lưu ý rằng bạn có thể được yêu cầu đến Văn phòng Đại Sứ Quán trực tiếp để phỏng vấn theo yêu cầu của viên chức lãnh sự trong trường hợp hồ sơ của bạn chưa đủ chứng minh.

– Bạn phải trả lệ phí visa sau khi đơn của bạn được xử lý và chấp thuận.

– Quý khách đến trực tiếp trong giờ làm việc để có thể nhận được visa được cấp dựa trên thời gian trên giấy thông báo. Văn phòng Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán không cung cấp dịch vụ chuyển phát.

Xem thêm :

>> Thủ tục làm visa đoàn tụ gia đình Q1 Trung Quốc .

>> Làm hồ sơ xin visa thương mại Trung Quốc ntn ?

Hồ sơ xin visa R bao gồm :

Hộ chiếu gốc có giá trị ít nhất 6 tháng và bản sao của trang thông tin.

– Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán. Nếu mẫu đơn được điền đầy đủ bởi đại lý du lịch / uỷ thác, thì phải có chữ ký của người xin và con dấu của người đại diện.

– 01 ảnh 4x6 cm, rõ nét với phông nền sáng

– Các tài liệu được yêu cầu theo các quy định có liên quan và đáp ứng các yêu cầu liên quan của các cơ quan có thẩm quyền của chính phủ Trung Quốc về nhân sự cấp cao và các tài năng khẩn cấp cần thiết.

Thời gian làm visa:

– 4 ngày từ thứ 2 – thứ 6 không kể ngày nghỉ lễ Việt nam và Trung Quốc và các ngày nghỉ cuối tuần.

– Dịch vụ làm visa nhanh :2-3 ngày làm việc. Đối với trường hợp vô cùng khẩn cấp có thể xin trong 1 ngày + 20$  và sự chấp thuận của viên chức lãnh sự.

Lệ phí :

– Lệ phí visa tài năng có giá tương tự với các loại thị thực Trung Quốc khác, sẽ thay đổi dựa trên từng quốc tịch và số lần nhập cảnh. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotline :0989.496.239 đội ngũ nhân viên của Visavietnamsupport sẽ tư vấ và hỗ trợ, báo giá chuẩn xác nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể đến trực tiếp văn phòng visa của Công ty Visa Việt tại :

PHÒNG VISA - CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

Địa chỉ: Số 39 An Trạch 1 - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

ĐT: 0243.7326.896 - Fax: 0243.5134.913

Email: visa.vn55@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239