Trụ sở chính : 6b/76 ngõ Thịnh Hào 1 - Đống Đa - Tp Hà Nội | Điện thoại : 0989.496.239
info@bonbontravel.com.vn
Di động : 0911.76.0000
Hotline : 0989.496.239

Du lịch Trung Quốc và thưởng ngoạn vẻ đẹp của Vạn Lý Trường Thành

Ngày đăng : 09/01/2018
Vạn Lý Trường Thành là di sản thế giới được Unesco công nhận vào năm 1987. Đây là bức tường thành nổi tiếng của Trung Quốc được xây dựng bằng đất và đá dưới thời vua Tần Thủy Hoàng.

Vạn Lý Trường Thành là di sản thế giới được Unesco công nhận vào năm 1987. Đây là bức tường thành nổi tiếng của Trung Quốc được xây dựng bằng đất và đá dưới thời vua Tần Thủy Hoàng. 

du-lich-trung-quoc-va-thuong-ngoan-ve-dep-cua-van-ly-truong-thanh

Vẻ đẹp của vạn lý trường thành làm hút hồn du khách

Một bức tường được xây dựng nhằm mục đích bảo vệ người Trung Quốc khỏi những cuộc chiến tranh. Bức tường này được xây dựng chia theo nhiều giai đoạn, dưới nhiều thời vua. Tuy nhiên, nó chủ yếu được xây dựng dưới thời nhà Minh và đến nay chỉ sót lại một vài di tích mà thôi. Vạn Lý Trường Thành đang là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc bởi vẻ đẹp và sự cổ kính của nó bất chấp thời gian, trường kỳ đến tận bây giờ. Cùng gia đình và bạn bè làm visa trung quốc ngay để thưởng ngoạn nhé. 

Độ dài của bức tường dài khoảng 21.196km. Chiều cao trung bình là 7m, mặt trên rộng 5-6m, vật liệu xây dựng chủ yếu bằng gạch vồ và đá tảng. Nằm dọc trên 6 tỉnh từ Đông sang Tây của Trung Quốc, mất 2 giờ để đi từ trung tâm thành phố đến Trường Thành. Đến đây du khách có thể tận mắt chứng kiến vẻ đẹp hùng vĩ của nó.

du-lich-trung-quoc-va-thuong-ngoan-ve-dep-cua-van-ly-truong-thanh-2

Ngắm nhìn vẻ đẹp của Trường Thành vào mùa đông

Người ta thường biết đến Vạn Lý Trường Thành được xây dựng dưới thời Tần Thủy Hoàng mà chưa biết rằng nó thực sự hoàn thành vào đời nhà Minh. Hơn 1000 cây số tường được hoàn thành và nâng cấp lại 18 lần. 
Công trình này được tiến hành trong 10 năm.  Dưới bao nhiêu mồ hôi và sương máu của người dân xây dựng trong khí hậu khắc nghiệt nhất. Không biết bao nhiêu xác người phải đổ mạng tại chân bức tường này. 

du-lich-trung-quoc-va-thuong-ngoan-ve-dep-cua-van-ly-truong-thanh-3

Những dãy núi cao trùng điệp cùng nước mênh mông tạo nên vẻ đẹp lãng mạng tại Vạn lý trường thành

Ở thời nhà Tần, vật liệu xây dựng và thiết bị còn rất hạn hẹp và thô sơ, chủ yếu là làm bằng đất, sỏi và những thứ kiếm được từ thiên nhiên ban tặng. Đến thời Hán, đất và sỏi vẫn là vật liệu chính. Đất và sỏi được biến tấu thành các viên gạch chắc chắn để xây đắp lên bức tường. Nhưng đến thời Minh, khi công nghệ bắt đầu lấn sâu vào, người ta đã biết sử dụng vôi và ngói để xây dựng. Điều này chứng tỏ, đoạn tường tại thời Minh là chắc chắn và vững chãi nhất. 

Vạn lý trường thành nằm trên những ngọn núi cao nhấp nhô, những đoạn cát trên sa mạc hay có thể là những đầm lầy rộng lớn. Có thể nói trên thế giới, Vạn lý trường thành là một di tích hiếm thấy và cần được bảo vệ. Nó là chứng nhân lịch sử, là biểu tượng của Trung Quốc nói riêng và cả thế giới nói chung. 

Đừng chần chừ gì nữa mà hãy tận hưởng chuyến du lịch tới Trung Quốc ngay. Liên hệ với visavietnamsupport để đặt visa trung quốc giá rẻ nhé.

Xem thêm :

>> Du lịch Trung Quốc mùa Thu

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ visa vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

Địa chỉ: 42 phố Phan Văn Trị - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0989 496 239 - Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: http://visavietnamsupport.com

Tin tức mới
Để được làm việc tại Philippines và cư trú thời gian dài, bạn phải có thị thực hợp lệ hoặc visa và Giấy phép lao động phù hợp với mục đích công việc của bạn tại đó....
Đăng ký kết hôn với người nước ngoài là một trong những hình thức đăng ký kết hôn phức tạp hơn rất nhiều đối với đăng ký với người trong nước. Vậy đăng ký kết hôn với người...
Với  hơn10 năm làm dịch vụ visa Singapore, Visavietnamsupport tự tin cung cấp dịch vụ hữu ích và cần thiết cho những khách hàng có kế hoạch đến quốc đảo sư tử học tập, du lịch, công tác hay...
Dù tăng thêm 10 bậc so với năm 2022 nhưng tính trên bảng xếp hạng, hộ chiếu Việt Nam vẫn xếp sau hộ chiếu của một số nước trong khu vực Đông Nam Á như Malaysia, Thái Lan, Indonesia.
Quốc tịch Grenada mang lại cho người sở hữu cơ hội đi du lịch miễn thị thực khắp 135 quốc gia trên thế giới, bao gồm cả EU và Vương quốc Anh
Sau 2 năm tạm dừng cấp nhiều loại visa Trung Quốc, Đại sứ quán Trung Quốc bắt đầu cấp lại một số loại visa tạo điều kiện cho công dân Việt Nam đi lại thăm người thân, xúc tiến thương mại, du học, làm...