Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Visa Đài Loan
Ngày đăng : 2018-01-04

Bạn đang có nhu cầu làm visa Đài Loan để du lịch, thăm thân hoặc công tác hãy đến với dịch vụ làm visa của Hgtech để được hỗ trợ tận tình nhất

Làm visa Đài Loan giá rẻ - Dịch vụ làm visa Đài Loan trọn gói

Đài Loan là một khu vực chính trị có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ ở Châu Á với ưu thế là hòn đảo nên hải cảng rất là phát triển. Thêm vào đó do nằm giữa khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới thế nên cảnh quan tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên đa dạng và phong phú hấp dẫn du khách nước ngoài đến du lịch.

Đối với chúng ta thì Đài Loan không còn gì là quá xa lạ cả bởi số lượng cư dân 2 nước sang làm việc học tập và du lịch diễn ra đều hằng ngày với số lượng không hề nhỏ.

Thêm vào đó TaiWan cũng là thị trường mà Việt Nam chúng ta xuất khẩu lao động làm ăn kinh tế bên nước bạn rất là nhiều góp phần tạo công ăn việc làm cho một bộ phận lao động của nước ta.

Ngoài ra với nền văn hóa có sự giao thoa đan xen Đông - Tây, và nổi bật hơn cả là nền giáo dục tân tiến, đang thu hút không nhỏ du học sinh sang học tập.

Vậy để cần sang nước bạn một cách công khai và hợp pháp thì chúng ta cần phải có được hộ chiếu và visa Đài Loan. Tuy nhiên những năm gần đây với nhiều việc nhân công trốn ra ngoài làm việc và đảm bảo an ninh chính trị nên đất nước Trung Hoa Đài Bắc đã làm khó khăn và xiết chặt vấn đề xuất nhập cảnh nên việc xin visa Đài Loan không phải điều dễ dàng.

Hiện nay Hgtech chúng tôi cung cấp  dịch vụ làm visa Đài Loan khẩn, visa đi du học, visa lao động, visa thăm người thân, visa du lịch.... của tất cả các nước không chỉ riêng TaiWan như Hong Kong, Nhật Bản, Mỹ, Nga...

Bạn có thể thấy một điều rằng hầu hết tất cả khi bạn tìm kiếm về các thủ tục hồ sơ cần thiết để làm thị thực đi Đài Loan thì đều ra những thông tin rất chung chung và không cụ thể, chính vì thế chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin cụ thể nhất để bạn hiểu rõ hơn, ngoài ra những trường hợp của từng người để bạn rõ nhất thì hãy liên hệ trực tiếp tới Hgtech để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất.

visa-du-hoc-dai-loan

Xem thêm :

>> Visa Trung Quốc giá rẻ : http://visavietnamsupport.com/visa/visa-trung-quoc.html

>> Hướng dẫn xin visa Mỹ : http://visavietnamsupport.com/visa/visa-my.html

>> Dịch vụ visa Nga           : http://visavietnamsupport.com/visa/visa-nga.html

Hướng dẫn thủ tục xin visa Đài Loan :

Đối với từng mục đích công việc và đối tượng khách hàng sẽ có những yêu cầu khác nhau vì vậy bạn hãy lưu ý và biết được mình thuộc diện nào để chuẩn bị hồ sơ đầy đủ nhất, nếu như bạn mơ hồ không biết mình thuộc diện nào thì hãy liên hệ Hotline : 0989.496.239 để được tư vấn miễn phí, ngoài ra có những trường hợp bạn sẽ cần phải tư vấn của chúng tôi.

Thủ tục chung khi làm visa Đài Loan:

-  Hộ chiếu nộp bản chính, yêu cầu về hộ chiếu sẽ còn ít nhất 6 tháng sử dụng sẽ được tính từ ngày nộp hồ sơ, người cầm hộ chiếu - chủ hộ chiếu ký tiên lên hộ chiếu.

- Hình ảnh nộp kèm: 2 ảnh - trên nền trắng và cũng phải là ảnh mới nhất (không quá 6 tháng)

- Chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh bản sao công chứng.

- Sổ hộ khẩu thường trú.

- Sơ yếu lý lịch của bản thân được cơ quan chính quyền cấp không quá 6 tháng.

- Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân : Đăng ký kết hôn hoặc ly hôn (nếu có)

visa-du-lich-dai-loan

Trên đây là một số giấy tờ cơ bản cần phải có cho tất cả các trường hợp muốn xin thị thực Đài Loan. Sau đây visavietnamsupport sẽ liệt kê thêm một số giấy tờ mà bạn cần thêm trong một số trường hợp sau :

Thủ tục riêng trong các trường hợp:

1. Visa du lịch :

Để có thể sang Đài Loan du lịch cùng với bạn bè hoặc người thân trong gia đình mà không muốn gặp vấn đề khó khăn trong vấn đề xin thị thực bạn cần thêm giấy tờ sau :

- Tờ khai xin visa du lịch theo mẫu

- Giấy xác nhận cho nghỉ phép để đi du lịch (có ghi rõ số ngày nghỉ, ngày bắt đầu và ngày kết thúc) đến Đài Loan.

- Sổ tiết kiệm: đây là chứng minh tài chính và trong sổ tiết kiệm phải có ít nhất số tiền có giá trị là 5.000 USD, bạn cần chú ý là đây là sổ tiết kiệm chứ không phải là các loai thẻ ATM, thẻ tin dụng - không có hiệu lực chứng minh tài chính.

- Booking vé máy bay

- Kế hoạch du lịch chi tiết khi đến TaiWan.

2. Visa du học

- Giấy thông báo nhập học của trường bản chính và bản copy, bản chính đối chiếu xong trả lại.

- Văn bằng học lực cao nhất và bản thành tích học tập bản tiếng Việt và Hoa (Anh) có có công chứng ( Đối chiếu bản chính và bản công chứng ).

- Giấy chứng minh về năng lực tài chính.

- Bản kế hoạch học tập.

- Giấy khám sức khỏe có hiệu lực trong 3 tháng (theo biểu mẫu qui định và khám tại Bệnh viện được chỉ định ).

Ngoài ra còn một số giấy tờ liên quan trong hồ sơ mà tùy từng trường và cấp bậc học mà đáp ứng theo yêu cầu khác nhau.

3. Visa thương mại(công tác)

- Tờ khai xin visa đi công tác Đài Loan.

- Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại TaiWan.

- Quyết định cử đi công tác của công ty/ tổ chức cử bạn đi ( nêu rõ mục đích, người chi trả chi phí cho chuyến đi. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, cần có bản tường trình mục đích, chi tiết chuyến đi thay cho Quyết định cử công tác.

- Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động với vị trí nhân viên và giấy phép kinh doanh với vị trí là chủ doanh nghiệp.

Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

4. Visa thăm thân

- Tờ khai xin visa đi thăm thân Đài Loan .

- Thư mời thăm thân của người mà bạn dự định đi thăm, xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho bạn không quá thời gian 3 ngày.

- Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân.

- Giấy tờ về tình trạng cư trú của người mà bạn dự định đi thăm

- Bản sao công chứng Hộ chiếu hoặc Hộ chiếu nước ngoài của người mời thăm.

Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

Sau khi có đầy đủ các loại giấy tờ trên bạn cần phải ký tên và điền các thông tin cần thiết có trên form xin làm thị thực TaiWan, form này sẽ được cấp phát tại nơi cấp visa có quyền cấp đi Đài Loan.

Do rất nhiều giấy tờ và thủ tục rườm rà gây mất thời gian cũng như chi phí bạn bỏ ra để làm thủ tục xin visa Đài Loan mà chưa chắc đã được xét duyệt cấp thị thực. Biết được những khúc mắc này chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Đài Loan giá rẻ cam kết chất lượng với nhiều dịch vụ như làm thị thực Đài Loan nhanh và khẩn của CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH.

visa-thuong-mai-dai-loan

Báo giá visa Đài Loan :

Do từng thời điểm và từng loại thị thực mà giá làm visa có thể thay đổi lên xuống khác nhau. Chính vì vậy để cập nhật được giá chuẩn nhất quý khách xin vui lòng liên hệ Hotline : 0989.496.239 – Ms.Hương để được báo giá tốt nhất.

Nghĩa vụ của Hgtech đối với khách hàng :

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng trực tiếp tại trụ sở chính hoặc qua điện thoại ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng hòm thư để gửi thắc mắc về việc làm visa, xin visa, gia hạn visa các thủ tục, giấy tờ.... và tất cả các vấn đề có liên quan, và tùy theo từng trường hợp bạn sẽ được tư vấn tốt nhất.

2. Có trách nhiệm làm hồ sơ visa Đài Loan, kiểm tra các thông tin và đưa ra đánh giá pháp lý những vấn đề về giấy tờ của khách cũng như các yêu cầu khác.

3. Thay mặt cho khách hàng để làm thủ tục xin thị thực Taiwan, việc hoàn thành thủ tục cũng như theo dõi trong quá trình làm thủ tục sẽ do chúng tôi hỗ trợ là thực hiện.

4. Nộp hồ sơ cho khách tại cơ quan có thẩm quyền và giúp đỡ một số giấy tờ như giấy mời, giấy khám sức khỏe trong trường hợp khách hàng thiếu do nhiều lý do khác nhau.

5. Sau khi có kết quả trả lời có trách nhiệm thông báo cho khách hàng về câu trả lời của phái cơ quan có thẩm quyền.

6. Khi làm thị thực Đài Loan thành công chúng tôi cũng có trách nhiệm đi lấy kết quả và giao cho khách hàng (có dịch vụ giao visa qua xe khách, bưu điện hoặc chuyển phát nhanh đối với nhiều khách ở xa).

Ngoài ra còn có những dịch vụ khác hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi đến với Hgtech theo địa chỉ :

PHÒNG VISA - CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH
Địa chỉ: số 39 ngõ An Trạch 1 - Phường Quốc Tử Giám - Quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0243.7326.896 - Fax: 0243.513.4913
Email: visa.vn55@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239