Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Visa Mỹ
Ngày đăng : 2018-01-04

Visa Mỹ còn được gọi Visa Hoa Kỳ là loại giấy tờ cho người nước ngoài có thể nhập cảnh vào nước Mỹ để du lịch hay công tác một cách dễ dàng

Dịch vụ visa Mỹ, thị thực Hoa Kỳ uy tín nhanh giá rẻ tại Hà Nội

Khi nhắc đến nước Mỹ, người ta có thể nghĩ ngay đến một đất nước hùng mạnh bậc nhất trên thế giới, với những con số ấn tượng về kinh tế, công nghiệp, xuất nhập khẩu....để tạo nên 1 đất nước đứng đầu thế giới, những con người bận rộn trong guồng quay công nghiệp, những ngôi nhà cao chọc trời và rất nhiều những địa điểm du lịch, giải trí, công tác, học tập…nổi tiếng. 

Việc người nước ngoài tới Hoa Kỳ trở lên phổ biến hơn bao giờ hết, để tới được đất nước Mỹ - Hoa Kỳ thì bạn cần phải có visa Mỹ - điều kiện kiên quyết không thể thiếu và cũng là giấy thông hành của những cư dân không mang quốc tịch Mỹ muốn tới du lịch hay làm việc, học tập tại đây.

Hiện nay việc đơn giản hóa các thủ tục làm thị thực đã được áp dụng và việc làm visa Mỹ đã giảm đi được rất nhiều bước phức tạp và giữ lại những bước quan trọng không thể thiếu, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho người dân trên toàn thế giới đến với nước Hoa Kỳ.

Để quý khách có cái nhìn sơ bộ về thủ tục là visa đi Mỹ thì chúng tôi xin chia sẻ một số hướng dẫn cụ thể và vắn tắt dễ hiểu chọ bạn để bạn có được những hình dung ban đầu về việc làm thị thực này. Rất mong có được sự đón nhận và rất mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được một phần nào cho cho bạn đọc.

visa mỹ giá rẻ

Tham khảo:

>> Gia hạn visa Mỹ tại Hà Nội          : http://visavietnamsupport.com/visa/gia-han-visa-my.html

>>  Làm visa Hàn Quốc nhanh chóng : http://visavietnamsupport.com/visa/visa-han-quoc.html

>> làm visa Pháp tại Hà Nội                : http://visavietnamsupport.com/visa/visa-phap.html

Hồ sơ làm visa đi Mỹ:

Với hồ sơ để làm visa sang với nước Mỹ xinh đẹp sẽ cũng được phân thành các loại khác nhau và 2 loại chính đó là làm visa đi công tác và làm visa đi du lịch, mỗi loại sẽ có những điểm chung bắt buộc và những điểm khác biệt cụ thể mời bạn xem chi tiết các thông tin sau để chuẩn bị tốt nhất trước khi có chuyến đi đầy hứa hẹn.

1. Hồ sơ để làm visa công tác Mỹ: 

    +  Về ảnh nộp bạn sẽ phải nộp 1 ảnh với quy định như sau: cỡ 5×5 chụp ảnh bắt buộc phải trên nền trắng không chấp nhận các nền khác, và ảnh chụp mới nhất, tối đa là 6 tháng 

    +   Hộ chiếu: hộ chiếu nộp trong hồ sơ phải là hồ sơ gốc và hộ chiếu vẫn còn hạn ít nhất là 6 tháng, ngoài ra thì phải có chữ ký rõ ràng.

    +   Vì là đi công tác cần phải có bản xác nhận từ phía Việt Nam, phía Mỹ cụ thể là: 

Bên phía Việt Nam nơi mà người đó được cử đi công tác phải có bản quyết định (bản gốc) cử đi công tác Mỹ.

Về bên Hoa Kỳ nếu như bạn được mời sang làm việc thì bên phía công ty Mỹ sẽ có thư mời sang làm việc (bản chính )

     +   Bảng câu hỏi

Hồ sơ đem theo khi phỏng vấn để làm visa Mỹ bạn cần chú ý mang theo: 

     +   Hợp đồng ký kết của 2 bên giữa 2 công ty, lưu ý không chấp nhận bản công chứng phải nộp bản chính.

     +   Hợp đồng lao động áp dụng cho những quý khách là nhân viên bình thường, cũng phải là bản chính

     +   Chủ doanh nghiệp: Đối với chủ doanh nghiệp cần phải có giấy phép kinh doanh và kèm theo chứng thực nộp thuế đầy đủ với nhà nước, và yêu cầu biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất - cũng yêu cầu đều là bản chính

Việc làm visa Mỹ nhanh hơn so với làm đi các nước khác như Úc (15 ngày làm việc) dành cho loại thị thực công tác là với 4 ngày làm việc.

2. Hồ sơ xin visa du lịch Mỹ:

Với loại này sẽ chia làm 2 loại chính đó là có người thân tại Hoa Kỳ, và không có người thân tại Mỹ mỗi loại sẽ có yêu cầu cụ thể khác nhau cụ thể:

 Nếu không có người thân tại Mỹ bảo lãnh:

     +   Về ảnh và hộ chiếu yêu cầu tương tự như đối với xin visa đi công tác tại nước Mỹ.

     +   Đơn xin làm visa mỹ

     +   Giấy hẹn phỏng vấn và bạn nhớ giữ lại biên nhận về việc đóng lệ phí phỏng vấn.

     +   Về giấy tờ  sẽ cần có:  

  • Sổ hộ khẩu (yêu cầu bản chính)
  • Giấy đăng ký kết hôn, ly hôn cũng yêu cầu bản chính (nếu có)
  • Giấy khai sinh của con (nếu có).

     +    Ngoài ra nếu bạn có thư mời của người thân hay của phía công ty Mỹ, các bạn bè bên Mỹ cũng cần bổ sung vào hồ sơ

     +    Chứng minh về tài chính, công việc:

Về tài chính bạn phải chứng minh tương tự như đối với làm visa công tác Mỹ.

Về công việc:

Đối với chủ doanh nghiệp: vẫn yêu cầu bặt buộc là phải có giấy phép kinh doanh và chứng minh về thuế ( biên lại đóng thuế 3 tháng gần nhất)

Đối với của nhân viên: có bảng lương ít nhất 3 tháng gần nhất và có hợp đồng ký kết lao động cộng với đợn xin nghỉ đi du lịch Mỹ.

Nếu có người thân tại Hoa Kỳ bảo lãnh, thì việc làm visa Hoa Kỳ ngoài các giấy tờ ở trên, hồ sơ của người bảo lãnh gồm 

     +  Bản chính: Thư mời, bảo trợ tài chính

     + Bản photo: quốc tịch

     + Thư xác nhận: xác nhận việc làm (nếu có), xác nhận ngân hàng - đối với thư xác nhận này thì sẽ thể hiện về số dư tài khoản.

Thời gian làm cũng là 4 ngày làm việc.

Ngoài ra với hồ sơ xin visa Mỹ để thăm người thân cũng cần những giấy tờ tương tự và có thêm xác nhận mối quan hệ của người ở Việt Nam và người thân ở Mỹ.

xin-visa-my

Làm hồ sơ xin visa Mỹ ở đâu?

Địa điểm làm visa Mỹ, bạn có thể đến Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Tại Hà Nội:

Địa chỉ :Số 7 Láng Hạ, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84-24-3850-5000

Tại TP Hồ Chí Minh :

Địa chỉ : 4 Lê Duẩn, Quận 1,Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: +84-28-3520-4244

Quý khách đến làm visa Hoa Kỳ phải điền đầy đủ thông tin và đem theo toàn bộ giấy tờ mà chúng tôi nêu ở trên. Trả lời một số câu hỏi mà Đại Sứ Quán đề ra để tránh bị đánh trượt không thể làm thị thực đi Hoa Kỳ.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm tới một số công ty dịch vụ làm visa để có thể được giúp đỡ và hỗ trợ. Nhất là đối với khách hàng ở xa, không có thời gian để có thể đi làm thủ tục xin hồ sơ mà chưa chắc đã có thể thành công do thiếu giấy tờ hoặc sai sót trong khi phỏng vấn.

Thủ tục làm visa Mỹ - Thị Thực Hoa Kỳ

1. Chuẩn bị giấy tờ

- Xem Các loại visa để biết thêm thông tin.

- Luôn mang giấy tờ theo mình khi vào phỏng vấn. Không gửi giấy tờ đến Đại sứ quán

2. Điền đơn DS-160 trên mạng

- Trên trang web Consular Electronic Application Center và IN tờ xác nhận (có mã vạch)

- Đương đơn xin thị thực hôn phu/hôn thê và thị thực nhà Đầu tư Hiệp ước Trader/Hiệp ước không nên sử dụng DS-160 và thay vào đó phải sử dụng mẫu đơn DS-156 và đơn DS-156K(đối với thị thực hôn phu/hôn thê), hoặc đơn DS-156E (đối với thị thực nhà Đầu tư Hiệp ước Trader/Hiệp ước).

3. Thanh toán phí xin visa tại ngân hàng Citibank

- Lệ phí xin visa Mỹ: 160$

- Trả phí quản lý sinh viên nếu đương đơn thuộc diện phải nộp phí SEVIS

- Đặt lịch hẹn trên mạng tại Hà Nội

- IN trang xác nhận (confirmation ID).

- Nếu bạn nộp đơn với gia đình của bạn, hãy đặt lịch hẹn cho từng thành viên trong cùng một ngày.

Chú ý: Đặt lịch hẹn phỏng vấn tại thành phố Hồ Chí Minh.

4. Đến phỏng vấn

- Quý khách chỉ có thể đến Phòng Lãnh sự nhiều nhất 20 phút trước hoặc sau giờ hẹn phỏng vấn.

- Người làm thị thực dưới 17 tuổi phải có bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp đi kèm tới cuộc phỏng vấn.

5. Nhận lại hộ chiếu và visa từ EMS

- Nếu bạn được chấp thuận cấp visa, bạn sẽ nhận lại thị thực qua dịch vụ chuyển phát nhanh EMS, thông thường sau ba ngày làm việc. Phí chuyển trả hộ chiếu được đăng tải trên mạng của EMS. EMS chỉ nhận phí bằng tiền đồng Việt Nam.

- Kiểm tra tình trạng visa: Khách xin thị thực có thể kiểm tra tình trạng thị thực của mình thông qua trang web CEAC.

visa-my

Thời gian làm visa Mỹ:

Thông thường sau 3-4 ngày bạn sẽ nhận được thị thực Hoa Kỳ sau khi phỏng vấn xong tại Đại Sứ Quán. Còn đến với dịch vụ visa Mỹ uy tíncủa chúng tôi sẽ mất thời gian 5-7 ngày làm việc để có thể hoàn thành giấy tờ trong bộ hồ sơ và nộp giúp bạn.

Lợi thế khi dùng dịch vụ làm visa Hoa Kỳ của công ty HGTECH :

- Quý khách được tư vấn miễn phí các vấn đề về

+  Quy định của pháp luật (theo chuẩn của  cục xuất nhập cảnh) về việc xin cấp visa đi Mỹ

+  Thủ tục, hồ sợ, tài liệu cần có để làm visa Mỹ nhanh chóng nhất và đầy đủ nhất, uy tín hàng đầu.

+  Loại visa phù hợp nhu cầu của quý khách

+  Các vấn đề liên quan khác.

- Quý khách được kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ: 

Chúng tôi đại diện cho quý khách đẻ e làm các bản  dịch thuật khi bạn cần, công chứng các giấy tờ có liên quan (nằm trong dịch vụ làm visa).

- Dịch vụ làm visa Mỹ giá rẻ hỗ trợ khách hàng các thủ tục:

+  Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin visa Mỹ

+  Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa Mỹ

+  Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho quý khách

+  Đại diện nhận visa Mỹ cho quý khách.

Khi quý khách có nhu cầu xin làm visa Mỹ nhanh chóng, visa Mỹ khẩn hãy đến với dịch vụ visa uy tín, chất lượng của Visavietnamsupport.com. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho bất kì ai ngoại trừ dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách.Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

PHÒNG VISA - CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

Tại Hà Nội: Số 39 An Trạch 1 - Đống Đa - Hà Nội

Email: visa.vn55@gmail.com// info@lamvisahochieu.net 

ĐT: 0243.7326.896 Fax: 0243.513.4913

 Hotline: Mrs Hương 0989.496.239

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239