Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Visa Macau
Ngày đăng : 2018-01-03

Bạn có nhu cầu làm dịch vụ Visa Macau đến với công ty HGTECH để được tư vấn miễn phí và thủ tục nhanh chóng – Liên hệ ngay 0989.496.239 để được báo giá tốt nhất. 

Dịch vụ làm visa Macau tại Hà Nội Uy Tín – Nhanh Chóng tại Hà Nội

Macau hay cũng được gọi là Macao là một đặc khu hành chính của đất nước Trung Quốc. Nổi tiếng với những sòng bạc và nền du lịch nên nền kinh tế của đất nước rất phát triển. Nhu cầu làm việc cũng như du lịch của người nước ngoài trong đó có Việt Nam sang Macau rất là cao. Với một nền du lịch phát triển vì vậy chính sách mở cửa của họ khá là thông thoáng, đặc biệt trong bối cảnh du lịch đem lại cho họ nguồn lợi rất là cao. Tuy nhiên vì là một quốc gia có nhiều sòng bạc nên an ninh ở đây vô cùng nghiêm ngặt, bạn muốn làm thị thực hoặc hộ chiếu cần chuẩn bị rất nhiều giấy tờ và trải qua quá trình xét duyệt cẩn thận. Vậy để tránh mất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến một công ty dịch vụ về visa để có thể hướng dẫn cũng như giúp đỡ quý khách trong việc làm thủ tục xin visa Macau được dễ dàng và tỷ lệ đậu chắc chắn.

 

 

Hồ sơ làm visa Macau bao gồm :

1. Người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ Việt Nam

- Sẽ làm visa Macao tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam. Điền 01 tờ khai xin visa Macao, đồng thời kèm theo công hàm của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam;

2. Người mang hộ chiếu phổ thông Việt Nam

- Sẽ làm visa Macau tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam.

Cần những giấy tờ sau đây:

     + Tờ khai;

     + Hộ chiếu (có giá trị 3 tháng trở lên);

     + Chứng minh tình trạng kinh tế (chứng gửi tiền gửi ngân hàng có giá trị 1500USD với thời hạn 2 tháng trở lên, dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn 3 tháng gần nhất);

     + Chứng minh nghề nghiệp (ví dụ: Quyết định cử đi công tác...) và giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện (dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn công chứng 3 tháng gần nhất);

     + Thư mời bên visa Macau;

     + Lịch trình làm việc chi tiết tại Macau;

     + Những giấy tờ cần thiết khác mà quan chức lãnh sự yêu cầu.

3. Yêu cầu về giấy tờ làm visa Macau:

- Tờ khai phải điền đầy đủ, trung thực bằng tiếng Anh chữ in hoa, không được viết tắt, tẩy, xóa, nét chữ phải rõ ràng;

- Tờ khai dán một ảnh cỡ 4x6 cm, phông nền trắng, sắc nét, đầu để trần, không được dùng ảnh scan hoặc in phun;

Khi nộp hồ sơ cần phải nộp thêm một bản photo giống bản gốc. Bản photo dùng giấy khổ A4, không dùng giấy fax cán nhiệt,chữ viết phải rõ ràng, nội dung bài viết phải nằm giữa trang giấy, hộ chiếu(trang thông tin cá nhân) photo phóng đại 120%. Toàn bộ hồ sơ phải photo trên giấy một mặt,đồng thời sắp xếp theo thứ tự.

Quy định trên do quan chức lãnh sự quán chịu trách nhiệp giải thích. Người xin visa phải thực hiện theo đúng quy định trên, nếu vi phạm Đại sứ quán sẽ từ chối nhận hồ sơ.

 

visa macau

 

Ngoài ra, khi tham gia làm thị thực Macao tại http://visavietnamsupport.com, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau :

-           Chi phí tối thiểu: Khi bạn sử dụng dịch vụ làm visa Macau giá rẻ bạn sẽ được chi phí tiết kiệm tối đa vì chúng tôi với kinh nghiệm hiểu được bạn sẽ cần phải làm những gì theo đúng nhu cầu. Cam kết chất lượng

-           Nhanh chóng gọn nhẹ: Thủ tục và hồ sơ làm thị thực đi Macao sẽ được chúng tôi hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể bạn sẽ chỉ phải cung cấp thông tin và các giấy tờ cần thiết, và chúng tôi sẽ hoàn thành hồ sơ cho bạn. Ngoài ra chúng tôi có trách nhiệm nộp đơn, theo dõi và báo kết quả kịp thời cho quý khách, khi có visa nhân viên visa sẽ thay mặt bạn lấy và giao lại cho bạn..

-           Chuyên nghiệp: Thực hiện công việc theo đúng những gì đã thỏa thuận với khách hàng, phong cách làm việc cẩn trọng và luôn luôn hướng tới lợi ích khách hàng.

Bạn sẽ được tư vấn miễn phí mọi vấn đề thắc mắc về các dịch vụ mà bạn sử dụng của Hgtech như:

     + Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi Macau cho khách hàng;

     + Tư vấn thủ tục làm visa Macao;

     + Tư vấn về thời hạn đóng thị thực, gia hạn thị thực...

     + Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin visa Macau;

     + Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.

Một số câu hỏi thường gặp trong quá trình làm visa Macau

1. Thời gian làm:

     Thời gian : 4 tuần.

     Do Phòng Lãnh sự sẽ chuyển hồ sơ sang Immigration Department Hong Kong để duyệt hồ sơ nên thời gian sẽ lâu hơn làm các visa khác.

2. Visa Macau có bao nhiêu loại

     Theo mục đích có 3 loại thị thực Macao phổ biến đó là : thị thực du lịch, thị thực công tác(thương mại) và thị thực thăm thân.

     Theo thời gian lưu trú thì thị thực Macao có 2 loại : thị thực 3 tháng 1 lần và thị thực 3 tháng 2 lần với thời gian lưu trú đều là 14 ngày.

3. Có cần làm visa Trung Quốc không ?

    Có. Do không có đường bay thẳng từ Việt Nam – Macau nên bạn phải tạm dừng chân ở sân bay Trung Quốc vì vậy bạn cần phải làm cả visa Trung Quốc. Bạn có thể tham khảo tại Link sau : 

>> Dịch vụ làm visa Trung Quốc :  http://visavietnamsupport.com/visa/visa-trung-quoc.html

Nếu bạn có nhu cầu làm visa Macau hoặc thị thực Macao hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ HTECH:

•           PHÒNG VISA - CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

•           Tại Hà Nội: Số 39 An Trạch 1 - Đống Đa - Hà Nội

•           ĐT: 0243.7326.896 - Fax: 0243.5134.913

•           Hotline: Mrs Hương 0989.496.239

•           Email: visa.vn55@gmail.com// info@lamvisahochieu.net

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239