Trụ sở chính : 42 Phan Văn Trị, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Xin visa Brunei

Ngày đăng : 2018-12-11

Du lịch Brunei vẫn còn khá mới mẻ với người Việt Nam, tuy vậy đây không phải là một điểm đến kém thú vị, hấp dẫn. Song vì Brunei là quốc gia có một bản sắc văn hóa rất riêng và đậm chất địa phương nên bạn cần chuẩn bị thông tin đầy đủ khi du lịch tại Brunei. 

                                   

Brunei là một trong những quốc gia giàu có và thịnh vượng của khối ASEAN. Khi du lịch đến quốc gia này, du khách Việt Nam không cần phải xin visa nếu thời hạn lưu trú dưới 14 ngày, bạn chỉ cần đặt vé máy bay đi Brunei và bắt đầu hành trình khám phá đất nước nhỏ xinh này.

Những điều cần biết về visa Brunei

      - Nếu bạn chỉ ghé thăm Brunei trong một khoảng thời gian ngắn bạn có thể không cần visa. Một danh sách các nước được miễn thị thực này có sẵn trên trang web của chính phủ Brunei và Việt Nam là quốc gia nằm trong số đó.

      - Nếu bạn có dự định ở lại Brunei hơn 14 ngày thì bạn cần phải xin visa. Để làm thủ tục xin cấp visa, hộ chiếu của bạn còn thời hạn trên 06 tháng. Giấy tờ xác nhận từ các các doanh nghiệp hoặc cơ quan có liên quan phải được cung cấp trong trường hợp xin visa kinh doanh hoặc du học. Công dân Israel sẽ không được phép nhập cảnh vào Brunei.

      - Bất cứ ai đang có kế hoạch làm việc tại Brunei sẽ cần phải xin giấy phép làm việc. Các giấy phép có hiệu lực trong hai năm. Nếu được cấp phép làm việc thì các bộ phận nhập cảnh sẽ cho phép các công nhân nhập cư. Giấy phép lao động cũng cho phép cư trú cho cùng một khoảng thời gian. Sau khi giấy phép đã được cấp công nhân có thể đăng ký CMND ở Brunei. Đây là quy định bắt buộc đối với bất cứ ai lưu trú tại đất nước này từ 03 tháng trở lên.

 

Hồ sơ như sau:

1. Hộ chiếu + 3 ảnh

2. Bảo người bên bruney ra cục quản lý xuất nhập cảnh làm giấy bảo lãnh theo đúng mẫu em đính kèm

3. Gửi vé máy bay 2 chiều

Thời gian 5 đến 7 ngày làm việc.

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH
Đ/c: SỐ 39 NGÕ AN TRẠCH 1, PHƯỜNG QUỐC TỬ GIAM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
Đt: 0243. 7326896 - 0243. 7326897    - Hotline: 0989.496.239 ( Mrs. Hương )
Email: visa.vn55@gmail.com