Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Dịch vụ xin visa MaCao
Ngày đăng : 2018-12-10

Macau luôn là một đất nước phát triển kinh tế thu hút nhiều khách du lịch. Thủ tục xin visa đi Macau luôn gây khó khăn đối với khá nhiều người, đặc biệt đối những bạn lần đầu.

Thủ tục xin visa du lịch Macau:

Tùy theo mục đích chuyến đi của người xin visa thì yêu cầu giấy tờ sẽ khác nhau. Về căn bản hồ sơ gồm có:

  • Đơn xin cấp visa dán hình 4×6 nền trắng { tờ đơn này bạn có thể in hoặc xin tại Đại sứ quán Trung Quốc}.
  • Hộ chiếu gốc { hạn trên 6 tháng}
  • CMND { bản chính}
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Hộ khẩu{ bản chính}
  • Giấy tờ chính minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội
  • Xác nhận việc làm { đối với visa công tác Macau}
  • Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài.

                                                                                                  Kết quả hình ảnh cho visa ma cao

 ► Lưu ý:

  • Vì Việt Nam không có chuyến bay thẳng tới Macau mà phải bay qua Trung Quốc, nên bắt buộc bạn phải làm kết hợp cả visa Trung Quốc khi xin visa macao.Nếu quý khách > 18 tuổi cần có CMTND hoặc sổ hộ khẩu bản photo công chứng.
  • Nếu trẻ em <= 18 tuổi phải có bố mẹ đi kèm cần bổ sung bản sao giấy khai sinh bản sao có công chứng, trường hợp không có bố mẹ đi cùng cần phải có giấy xác nhận ủy quyền có dấu xác nhận.
  • Khi nộp hồ sơ làm visa cần bổ sung thêm một bản photo bằng giấy A4 giống với bản gốc, chữ viết rõ ràng và nội dung nằm giữa trang giấy, không được dùng giấy fax cán nhiệt.
  • Hộ chiếu photo phóng đại 120%.
  • Hồ sơ phải photo trên giấy một mặt và được sắp xếp theo thứ tự.

Các quốc gia được Macau miễn thị thực

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Macau, các công dân của các nước sau đây được miễn thị thực:

  • Công dân Macau có hộ chiếu Trung Quốc SAR
  • Công dân có chủ thẻ nhận dạng Hồng Kong do chính phủ Hồng Kong cấp sẽ được ở lại 1 năm
  • Công dân có hộ chiếu Hong Kong có hộ chiếu SAR được ở lại Macau trong vòng 7 ngày không cần visa.
  • Công dân có hộ chiếu Anh được ở lại Macau trong vòng 6 tháng mà không cần visa
  • Công dân của một số nước sau đây được ở lại Macau trong vòng 9O ngày: Andorra, Áo, Bỉ, Bosnia Herzegovina, Brazil, Bulgaria, Cape Verde, Croatia, Cyprus, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, Cộng hoà Dominica, Ai Cập, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland Rep, Israel, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc (Nam), Latvia, Lebanon, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Mali, Malta, Mexico, Mông Cổ, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ và Tanzania
  • Công dân các nước sau đây được Macau trong vòng 3O ngày:  Úc, Canada, Chile, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Kiribati, Malaysia, Monaco, Namibia, New Zealand, Philippines, Samoa, Seychelles, Singapore, Nam Phi, Thái Lan , Thổ Nhĩ Kỳ, Uruguay và Hoa Kỳ.
  • Visa quá cảnh tại Macau áp dụng đối với tất cả các trường hợp ở trên và những người tiếp tục hành trình nước khác trong vòng 48 tiếng cung cấp giữ vé và các văn bản xác nhận cho đi của họ.

 

                                                    Dịch vụ xin visa Macau uy tín nhanh chóng

Thủ tục làm visa lao động Macau

  • Tờ khai xin visa lao động Macau
  • Giấy tờ khám sức khỏe đủ điều kiện để đi lao động
  • Giấy phép lao động
  • Thư mời của người sử dụng lao động
  • Hợp đồng lao động được kí giữa lao động và người sử dụng lao động
  • Giấy chứng chỉ học nghề hướng nghiệp
  • Lý lịch tư pháp đang có hiệu lực trong 6 tháng kể từ ngày cấp
  • Bản cam kết lương cũng như các chi phí khác của lao động nước ngoài sang làm việc ở Macau có chữ ký xác nhận của người lao động
  • Bản cam kết vay nếu có khoản vay
  • Hóa đơn thu phí chi tiết của công ty mô giới Việt Nam đối với người lao động
  • Một số giấy tờ khác sẽ được tư vấn thêm khi làm hồ sơ.

Dịch vụ xin visa Macau uy tín nhanh chóng

Nhiều khách hàng không biết :

  • Xin thị thực Macau mất bao lâu?
  • Thủ tục xin visa đi Macau có khó không
  • Giá dịch vụ làm visa có đắt không hay gia hạn visa làm thế nào?

Những thắc mắc trên sẽ được Visavietnamsupport giải đáp và hỗ trợ, khách hàng chỉ cần đợi đến ngày đi phỏng vấn visa Macau mà không cần lo về thủ tục. Với đội ngũ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm làm visa Macau, Visa Bảo Ngọc xin cam kết hỗ trợ bạn xin thị thực đi Macau với các tiêu chí:

  • Tư vấn miễn phí 100%
  • Chi phí rẻ
  • Thủ tục hoàn thành nhanh gọn chính xác, đơn giản
  • Tỉ lê đậu visa Macau cao.

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH
Đ/c: SỐ 39 NGÕ AN TRẠCH 1, PHƯỜNG QUỐC TỬ GIAM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
Đt: 0243. 7326896 - 0243. 7326897    - Hotline: 0989.496.239 ( Mrs. Hương )
Email: visa.vn55@gmail.com

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239