Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Dịch vụ làm visa công tác Mỹ - Thị thực thương mại Mỹ uy tín
Ngày đăng : 2018-01-11
Visa Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Mỹ và gia hạn visa Mỹ giá rẻ và nhanh chóng tại Hà Nội. Liên hệ Hotline 0989496239 để có thể được tư vấn và giải miễn phí mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề làm visa Mỹ

Hoa Kỳ là một quốc gia phát triển với nền kinh thế phát triển nhất thế giới, chính vì vậy rất nhiều nhà đầu tư muốn được nhập cảnh Mỹ để có thể đầu tư kinh doanh. Vậy điều đầu tiên muốn được vào Mỹ đó là bạn cần phải có visa hoặc thị thực nhập cư không thường trú.

Visa B-1 hay còn gọi là visa thương mại mỹ được cấp phát cho người nước ngoài vào Hoa Kỳ với mục đích công tác và kinh doanh.

visa-thuong-mai-my

Đối tượng nào được cấp visa B-1 :

  • Thành viên sang Hoa Kỳ với mục đích gặp mặt, tư vấn và thương  lượng hợp đồng với đối tác kinh doanh bên Mỹ.
  • Tham gia hội nghị, hội thảo chuyên ngành về giáo dục, kinh doanh
  • Giải quyết các vấn đề bất động sản.

Hồ sơ xin visa thương mại Mỹ

  • 01 Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng.
  • 01 ảnh cá nhân 5×5cm rõ mặt trên phông nền sáng.
  • Chứng minh nhân dân.
  • Bản photo hộ khẩu thường trú có dấu xác nhận của cơ quan địa phương.
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.
  • Giấy hẹn phỏng vấn.
  • Biên lai thanh toán
  • Chứng minh mục đích chuyến đi:
         + Thư mời của đối tác tại Mỹ.
         + Thư đề cử công tác của công ty Việt Nam.
  • Chứng minh thu nhập
         + Giấy phép kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp)
         + Hợp đồng lao động, giấy xác nhận (nếu là nhân viên)
         + Bảng lương 3 tháng gần nhất.
         + Hợp đồng cho thuê nhà.
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, số dư ngân hàng, sao kê ngân hàng,…
  • Chứng minh tài sản: Chủ quyền nhà, đất,… hoặc các tài sản có giá trị lớn.

Thủ tục làm visa công tác Mỹ

1. Hoàn thành đơn xin thị thực trực tuyến

- Bạn phải điền hoàn thành đơn xin visa không di cư mẫu DS-160 sau đó in ra và mang theo tới phỏng vấn.

2. Phỏng vấn

- Bạn phải lập lịch phỏng vấn đối xin thị thực Hoa Kỳ tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán gần với nơi bạn cư trú. Đa phần chỉ có độ tuổi từ 14-79 sẽ phải trải qua quá trình phỏng vấn.

Lệ phí xin visa công tác Mỹ

Lệ phí  : 160 $. Nếu bạn sử dụng dịch vụ làm visa thương mại Mỹ khẩn thì lệ phí sẽ tăng thêm 20$

Thời gian làm visa thương mại Mỹ

Đa phần thời gian chờ đợi từ lúc phỏng vấn tới lúc được cấp thị thực công tác Hoa Kỳ là 7 ngày làm việc. Tuy nhiên quý khách có thể liên hệ Hotline :0989.496.239 để có thể làm visa công tác Hoa Kỳ khẩn giúp bạn có visa trong thời gian ngắn trong trường hợp quý khách có lịch hẹn gấp hoặc đột xuất đi công tác.

Xem thêm :

>> Gia hạn thị thực Hoa Kỳ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

PHÒNG VISA - CÔNG TY VISA VIỆT

Tại Hà Nội: Số 39 An Trạch 1 - Đống Đa - Hà Nội

ĐT: 0243.732.6896 - Fax: 0243.513.4913

Hotline: Mrs Hương 0989.496.239 , Mrs Hà 0168.614.4117

Email: visa.vn55@gmail.com - info@lamvisahochieu.net

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239