Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Thủ tục xin Visa thăm thân Nhật Bản
Ngày đăng : 2018-01-09
Khi có như cầu làm thủ tục xin visa thăm thân Nhật Bản bạn cần phải chuẩn bị các hồ sơ cần thiết khi xin visa lưu trú ngắn hạn Đó là Hộ chiếu, đơn xin visa , lưu ý là phải ghi rõ ngày xin visa và phải có chữ kí giống chữ kí bên trong hộ chiếu, Ba bức hình 45cm×45cm được chụp trong vòng 6 tháng gần đây nhất. Bạn cần phải có giấy bảo lãnh của người mời tại Nhật Bản như : giấy chứng nhận làm việc của người bảo, có giấy tờ chứng nhận thu nhập của người bảo lãnh, giấy tờ nộp thuế và tớ khai nộp thuế (có dấu đóng của cơ quan thuế). Không những vậy cần có giấy chứng nhận thu nhập. Trong trường hợp không xuất trình được các hồ sơ nói trên thì phải xuất trình bản phô tô sổ tiết kiệm ngân hàng có ghi rõ quá trình sử dụng tài khoản trong vòng 6 tháng gần đây.

Khi có như cầu làm thủ tục xin visa thăm thân Nhật Bản bạn cần phải chuẩn bị các hồ sơ cần thiết khi xin visa lưu trú ngắn hạn Đó là Hộ chiếu, đơn xin visa , lưu ý là phải ghi rõ ngày xin visa và phải có chữ kí giống chữ kí bên trong hộ chiếu, Ba bức hình 45cm×45cm được chụp trong vòng 6 tháng gần đây nhất.

Tham khảo thêm gia han visa cho nguoi nuoc ngoai

Bạn cần phải có giấy bảo lãnh của người mời tại Nhật Bản như : giấy chứng nhận làm việc của người bảo, có giấy tờ chứng nhận thu nhập của người bảo lãnh, giấy tờ nộp thuế và tớ khai nộp thuế (có dấu đóng của cơ quan thuế). Bạn  cần có giấy chứng nhận thu nhập. Trong trường hợp không xuất trình được các hồ sơ nói trên thì phải xuất trình bản phô tô sổ tiết kiệm ngân hàng có ghi rõ quá trình sử dụng tài khoản trong vòng 6 tháng gần đây.

Bạn cũng cần có giấy chứng nhận cư trú của người bảo lãnh. Trường hợp là người nước ngòai cư trú tại Nhật Bản thì giấy đăng ký cư trú của người nước ngòai .

 

gia-han-visa

Xem thêm thông tin về gia han visa

Nhưng với trường hợp đương sự xin visa chứng minh được khả năng tài chính tự chi trả tòan bộ chuyến đi thì không cần xuất trình giấy bảo lãnh. Đối với trường hợp này cần xuất trình giấy chứng nhận tài khoản ngân hàng người đứng tên, giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan chức năng cấp, và giấy mời (tiếng anh hoặc tiếng nhật, không photo). Chứng minh được tài khoản ngân hàng của người đứng tên visa và chứng minh được thu nhập của mình bằng giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp. Trong giấy này bắt buộc phải có ngay cả trường hợp không cần giấy bảo lãnh. Trong phần ghi rõ họ tên địa chỉ số điện thọai và sau tên phải có đóng dấu. Bạn cần phải ghi rõ cụ thể tất cả các nơi viếng thăm tại Nhật Bản và nội dung các họat động của bạn.

Đối với chương trình lưu trú không nhận bản photo hay fax gồm đính kèm giấy xác nhận đặt vé máy bay 2 chiều, bạn cần ghi rõ ngày giờ đến nhật và số chuyến bay và hoạt động rõ ràng. Ghi rõ địa chỉ lưu trú từng ngày một, hồ sơ chứng minh mục đích nhập cảnh vào Nhật và chứng minh được có quan hệ thân thiết với người thân tại Nhật.Bạn nên lưu ý nếu thiếu hồ sơ sẽ không được nhận đơn xin visa, thời gian xin visa từ 8:30 đến 11:30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Việc xét hồ sơ mất 5 ngày làm việc, sau khi xét duyệt xong sẽ liên lạc với bạn bằng điện thoại. Đối với những trường hợp mà bạn có thể được yêu cầu bổ sung hồ sơ, trường hợp đặc biệt như trường hợp nhân đạo thì visa sẽ được cấp nhanh nếu liên lạc sớm.

Tham khảo thêm gia han visa han quoc

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239