Trụ sở chính : số 6b ngách 76 ngõ Thịnh Hào 1 - Hàng Bột - Đống Đa - Tp Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Dịch vụ làm visa Trung Quốc lấy ngay trong ngày uy tín tại Hà Nội

Ngày đăng : 10/01/2018
Công ty Visa HGTECH hỗ trợ quý khách hàng dịch vụ làm visa khẩn có thể lấy ngay trong ngày uy tín đem lại tiện lợi và phù hợp với công việc
 

Nhu cầu đi du lịch, làm việc hay du học sang Trung Quốc của người dân Việt Nam tăng cao trong những năm gần đây. Mỗi ngày có hàng trăm đến nghìn người có nhu cầu và làm thủ tục xin visa tại Đại Sứ Quán Trung Quốc hoặc một số trung tâm dịch vụ hỗ trợ làm visa uy tín tại Hà Nội.

Dịch vụ làm visa Trung Quốc lấy ngay trong ngày uy tín tại Hà Nội

Thấu hiểu tâm lý của khách hàng muốn tiết kiệm thời gian và các thủ tục làm visa tại Đại Sứ Quán, phù hợp với kế hoạch du lịch và công việc đã thu xếp, ngay từ khi triển khai dịch vụ visa Trung Quốc, dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh của Phòng Visa - Công ty Visa HGTECH đã được đầu tư chú trọng. Chúng tôi hiểu dịch vụ này không những thể hiện chất lượng dịch vụ làm visa nhanh và khẩn của chúng tôi mà quan trọng hơn là phục vụ tối đa yêu cầu của khách hàng.

Đó là khi sử dụng dịch vụ làm thị thực nhanh của chúng tôi khách hàng có thể được hoàn thành thủ tục và được cấp visa trong vòng 1-2 ngày mà chỉ cần cung cấp một số giấy tờ cơ bản.

dich-vu-lam-visa-trong-ngay(1)

Theo quy định để làm visa Trung Quốc nhanh bạn cần cung cấp các giấy tờ sau:

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

- 01 ảnh 4×6

- Photo Chứng Minh Thư

Sử dụng dịch vụ visa Trung Quốc nhanh của chúng tôi bạn chỉ cần cung cấp hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng và 01 ảnh 4×6, HGTECH sẽ tiến hành thủ tục xin visa Trung Quốc trong thời gian yêu cầu.

Ưu điểm dịch vụ làm visa nhanh và khẩn :

- Đa số khách hàng khi tìm tới dịch vụ làm khẩn visa Trung Quốc thì luôn mong muốn được đáp ứng nhanh nhất thời gian làm visa để không bị bỏ lỡ lịch trình công tác và các kế hoạch định trước như tàu xe, vé máy bay. Đặc biệt không đến trễ muộn so với buổi hẹn với khách hàng, đối tác làm ăn quan trọng trong công việc.
- Chúng tôi tiến hành dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh dựa trên mối quan hệ tốt đẹp chặt chẽ với cơ quan ngoại giao, xuất nhập cảnh Trung Quốc. Điều này đã giúp việc làm visa Việt Nam nhanh chóng và hiệu quả tiết kiệm thời gian so với thời gian theo quy định.

- Hỗ trợ làm hồ sơ thủ tục xin thị thực giúp khách hàng, có thể nhận nhận và gửi visa bưu điện hoặc các nhà xe đối với quý khách ở xa không thể lên Hà Nội để làm hồ sơ.

- Giá cả phù hợp với từng loại visa Trung Quốc 1 ngày, 2 ngày hoặc 3 ngày.

Bảng giá dịch vụ làm visa Trung Quốc khẩn của công ty HGTECH

STT

Tên visa

Giá

Ngày

Loại hình visa

Yêu Cầu


1

 

 

 

Visa Trung Quốc cho người Việt Nam

100 $

4

3 tháng 1 lần

Hồ sơ bao gồm: 2ảnh với quy định ảnh nền trắng rõ mặt 4*6 , HC, chứng minh thư photo, hộ khẩu photo

Khẩn 2 ngày+30$ khẩn 3 ngày +20$

 

 

$

4

3 tháng  2 lần

190$

4

6 tháng nhiều lần

320$

4

1 năm nhiều lần

2

Visa Trung Quốc cho người nước ngoài

65 $

 

4

1 tháng 1 lần

Hồ sơ bao gồm: 2 ảnh, HC,

nếu bạn muốn làm khẩn 2 ngày + 30$  nếu như bạn muốn làm khẩn 3 ngày  là 20$

75 $

 

4

3 tháng  2 lần

3

Hồng Kông

80$

20

3 tháng  2 lần

Hồ sơ bao gồm: 2 ảnh, hộ chiếu, CMT

Chứng minh tài chính,xác nhận đang làm việc.

4

Ma cao

85$

20

3 tháng 2 lần.20 ngày làm việc.( chi tiết vui lòng liên hệ lại )

Hồ sơ bao gồm: 2 ảnh, hộ chiếu, CMT

 

Trên đây chỉ là bảng giá thị thực Trung Hoa tạm thời tại năm 2017, tuy nhiên sẽ có một số thay đổi khi Đại Sứ Quán cập nhật lại giá. Vậy để biết thông tin chính xác nhất bạn hãy liên hệ Hot line : 0989.496.239 để được báo giá chuẩn nhất.

Xem thêm :

>> Gia hạn visa Trung Quốc giá rẻ

>> Thủ tục làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần 

Lý do quý khách nên lựa chọn làm visa khẩn :

Đa phần khách hàng đến với dịch vụ visa của chúng tôi đều có những lý do khách quan và chủ quan. Một số lý do chính

  • Khi đi làm hồ sơ xin thị thực thiếu giấy tờ, không chuẩn bị trước hoặc tham khảo các yêu cầu mà Đại Sứ Quán đặt ra khi xin visa, thị thực.
  • Hồ sơ khi nộp không đủ yêu cầu hoặc sự tin tưởng của Đại Sứ Quán đối với bạn như chứng minh tài chính, phòng khách sạn hay giấy mời công tác.v.v.
  • Công việc đột xuất yêu cầu bạn hoặc đối tác mời đột xuất mà bạn chưa chuẩn bị được để đi sang Trung Quốc.
  • Quá bận rộn với công việc, không có thời gian trống để có thể đi xin visa.

Tất cả lý do trên đều khiến cho bạn gần đến ngày xuất hành dự định đề ra mà vẫn chưa thể có được một chiếc visa để có thể nhâp cảnh sang đất nước Trung Hoa

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ visa vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

Địa chỉ: 42 phố Phan Văn Trị - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0989 496 239 - Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: http://visavietnamsupport.com

Tin tức mới
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang vừa ký Quyết định số 9/2023/QĐ-TTg ngày 12/4/2023 quy định về trình tự, thủ tục, thẩm quyền, cấp và quản lý thẻ đi lại doanh nhân APEC.
Sau 2 năm tạm dừng cấp nhiều loại visa Trung Quốc, Đại sứ quán Trung Quốc bắt đầu cấp lại một số loại visa tạo điều kiện cho công dân Việt Nam đi lại thăm người thân, xúc tiến thương mại, du học, làm...
Với những du khách lần đầu tiên đi du lịch Trung Quốc, làm visa luôn luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất bởi thủ tục làm visa Trung khá phức tạp, cùng với đó là tỉ lệ...
Với những du khách lần đầu tiên đi du lịch Trung Quốc, làm visa luôn luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất bởi thủ tục làm visa Trung khá phức tạp, cùng với đó là tỉ lệ...
Với sứ mệnh ‘’ Vì một thế hệ người Việt đi xa hơn‘’, Visavietnamsupport đã xây dựng một đội ngũ cực kỳ tâm huyết và giàu kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng có được...
Theo thống kê của Nền tảng Triển lãm dành cho người lớn, ước tính sẽ có hơn 500.000 triển lãm quy mô lớn nhỏ tại Thượng Hải vào tháng 7 năm 2023, trong đó hơn 200.000 triển lãm tập...