Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Bạn muốn tận hưởng kỳ nghỉ tại Trung Quốc? nhhưng vấn đề xin visa trung quốc lại gặp rắc rối? Vậy những nguyên nhân nào khiến bạn bị từ chối visa Trung Quốc
 
Ẩm thực Trung Quốc nổi tiếng với những món ăn mong đậm chất cổ xưa như bánh màn thầu, hoành thánh... Đến đây bạn đừng quên thưởng thức những món ăn ngon tuyệt đỉnh này nhé.
Xin visa du học ở Mỹ có những thuận lợi hay khó khăn gì? Dưới đây visavietnamsupport xin đưa ra một vài thông tin để giải đáp những thắc mắc khi xin visa du học ở Mỹ nhé.
 
Không phải ai cũng dám tự nộp visa bởi những thủ tục rắc rối của nó. Nhưng nếu bạn thực hiện theo những bước dưới đây biết đâu đó bạn lại có thể sở hữu tấm visa cho chính mình thì sao nhỉ.
Thông báo miễn visa cho các nước đã góp phần làm lượng khách du lịch tăng đáng kể. Thu hút rất nhiều khách từ quốc tế và kể cả trong khu vực trọng điểm.
Visa Việt Nam Support xin giới thiệu đến khách hàng làm visa trung quốc 10 kỳ quan của đất nước tỷ dân
Trưa ngày 25/5, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã lên máy bay rời Việt Nam đến Nhật Bản tham dự hội nghị thượng đỉnh G7. Tuy vậy chuyến thăm của ông đã mang lại cho người Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ một niềm hy vọng về tương lai rộng mở.
Thủ đô Seoul trung tâm kinh tế - chính trị - xã hội của xứ sở Kim Chi. Một thành phố năng động hiện đại, nhưng vẫn còn đâu đây nét truyền thống của bán đảo Triều Tiên
Việt Nam đang xây dựng hồ sơ đệ trình UNESCO nhằm mở rộng diện tích di sản văn hóa thế giới vịnh Hạ Long tới quần đảo Cát Bà trong thời gian tới
Tết Trung Thu được chọn là ngày rằm tháng 8 âm lịch, là ngày tết dành cho người già và trẻ nhỏ. Tết Trung Thu có từ bao giờ, và xuất phát từ quốc gia nào? Ý nghĩa của ngày rằm tháng tám là gì?
 
Không chỉ được biết đến là “con Rồng của Châu Á”, Trung Quốc còn là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn của nhiều du khách. Nếu bạn đang có ý định du lịch đất nước xinh đẹp này hãy cùng tham khảo một số kinh nghiệm du lịch Trung Quốc tự túc dưới đây nhé.
 
Không chỉ được biết đến là “con Rồng của Châu Á”, Trung Quốc còn là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn của nhiều du khách. Nếu bạn đang có ý định du lịch đất nước xinh đẹp này hãy cùng tham khảo một số kinh nghiệm du lịch Trung Quốc tự túc dưới đây nhé.
Nói tới đi Trung Quốc bằng đường bộ ai cũng hết sức lo lắng vì tình trạng buôn người qua biên giới diễn ra rất nghiêm trọng.
Úc là quốc gia với nền giáo dục có bề dày truyền thống và được cả thế giới biết đến chính là đất nước hiếu học. Chính phủ Úc công bố chính sách visa úc dễ dàng hơn cho các chương trình học nghề giúp du học sinh có điều kiện du học giá rẻ với thời gian ngắn và cơ hội tham gia vào thị trường lao động sớm cũng như mở rộng cửa nhập cư diện tay nghề cao
Úc là quốc gia với nền giáo dục có bề dày truyền thống và được cả thế giới biết đến chính là đất nước hiếu học. Chính phủ Úc công bố chính sách visa úc dễ dàng hơn cho các chương trình học nghề giúp du học sinh có điều kiện du học giá rẻ với thời gian ngắn và cơ hội tham gia vào thị trường lao động sớm cũng như mở rộng cửa nhập cư diện tay nghề cao
Cũng như các nước khác trên thế giới visa trung quốc do Cơ quan visa Trung Quốc cấp phát cho công dân nước ngoài chứng minh đã đồng ý xuất nhập cảnh hoặc đi qua đất nước của họ
Khi muốn nhập cảnh vào Việt Nam hay bất kì một đất nước nào đó thì chúng ta phải cần Visa-Hộ chiếu. Vậy Việt Nam có những loại visa nào?
Những lưu ý khi gia hạn visa Mỹ Việc cấp visa đi các nước có những lưu ý riêng cho từng nước khác nhau, năm 2015 năm nay có sự gia tăng số người gia han visa Mỹ, cụ thể mời vào đầu mùa gia hạn visa, Visa Việt Nam Support đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng gia hạn đi Mỹ của quý khách gần xa và giúp cho khách hàng của mình gia hạn visa nhanh chóng thành công.
 
Người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam muốn tiếp tục ở lại để Việt Nam để du lịch, thăm người thân và làm việc thì khi gần hết hạn thì phải xin gia hạn visa. Việc gia hạn có thời hạn từ 01 tháng đến 03 tháng và có thể gia hạn nhiều lần. Mục đích gia hạn visa là để kéo dài thời gian lưu lại Việt Nam lâu hơn, tuy nhiên bạn cần phải nắm rõ về thủ tục xin gia hạn Visa.
Hồ sơ và thủ tục xin visa Nga luôn là vấn đề khó khăn nhất đối với bất kỳ du học sinh nào. Một số thông tin về hồ sơ và thủ tục xin visa Nga
thủ tục xin visa trung quốc chuẩn xác
40 thắng cảnh đẹp của đất nước trung quốc
Trong công cuộc hội nhập trên thế giới hiện nay, nhiều nước đã tạo cơ hội thuận lợi cho du khách nước ngoài đến thăm quan mà không cần phải có các thủ tục rườm rà. Bài viết này giới thiệu những nước mà công dân Việt Nam có thể tới du lịch mà không cần phải làm visa nhập cảnh, chỉ cần hộ chiếu vẫn còn đủ thời hạn nhất định.
Trong những chuyến du lịch nước ngoài, có nhiều lí do khiến bạn bị mất giấy tờ, có thể do bạn đãng trí, quên ở đâu đó hoặc cũng có thể bị trộm. Những lúc như vậy, bạn cần phải làm gì ?
Những lưu ý khi làm visa nước ngoài, tư vấn thủ tục làm visa xuất cảnh nhanh nhất, tiện lợi nhất, mất ít thời gian và thủ tục cực kỳ đơn giản, nhanh gọn
Bạn hoàn toàn có đủ khả năng đến du lịch tại Hàn Quốc một cách tự do nếu bạn có thể chứng minh thực lực tài chính và nhân thân rõ ràng. Người Việt Nam khi đi du lịch thường bị hạn chế nhiều hơn các quốc tịch khác nên đối với đa số các quốc gia nếu muốn qua du lịch đều phải làm visa và Hàn Quốc cũng vậy. Song nếu biết rõ các thủ tục và quy định của đất nước bạn việc xin visa du lịch sẽ dễ dang hơn rất nhiều.
Đi du lịch khắp thế giới là ước mơ của nhiều người và Mỹ là điểm đến lý tưởng đầu tiên mà chúng ta nghĩ tới nhưng rào cản lớn nhất để biến mơ ước này thành sự thật là làm sao để xin visa mỹ là vấn đề mà nhiều người lo ngại do chính phủ nước này đã siết chặt các luật lệ nhập cảnh từ nhiều năm nay.
Giáo dục luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu tại Úc chỉ sau lĩnh vực khai thác khoáng sản. Đây cũng là nền kinh tế lớn và vô cùng mạnh ở đất nước này. Rất nhiều sinh viên từ các quốc gia khác nhau trên thế giới mong muốn tới Úc để du học và visa nhập cảnh chính là loại giấy thông hành đầu tiên cần có. Để làm visa Úc vô cùng đơn giản và chi phí giảm bớt nhiều đối với loại visa du học; dưới đây là cách tính phí để được cấp visa úc
Tất cả các du khách tới Hong Kong phải có một hộ chiếu có hiệu lực ít nhất một tháng kể từ sau kỳ nghỉ của họ tại đây. Trong khi giấy tờ cấp cho người nước ngoài phải có hiệu lực tối thiểu 02 tháng sau kỳ nghỉ; hãy liên hệ với chúng tôi để biết được thông tin và thủ tục làm visa một cách nhanh chóng nhất và ít tốn kém nhất.
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239