Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Vịnh Hạ Long vào top 100 di sản thiên nhiên đẹp nhất thế giới. Ngày 16/07/2018, Tổng cục du lịch Việt Nam http://vietnamtourism.gov.vn/ cập nhật về Vịnh Hạ Long lọt top 100 di sản đẹp nhất thế giới từ UNESCO.
 

Gần đây, các vấn đề về môi trường và khủng bố đe dọa, ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng tới một vài địa điểm di sản. Vì thế, cần phải thực hiện các giải pháp mới và sáng tạo để cải thiện tình hình này.

 

Đi du lịch Singapore bạn không cần phải xin visa nhập cảnh với mục đích du lịch hay công tác. Hiệp đinh miễn thị thực cho công dân 2 nươc Việt Nam – Singapore đã có hiệu lực từ 10/11/2003.

Muốn nhập cảnh vào Singapore sẽ cần có hộ chiều phổ thông và thời hạn tạm trú là dưới 30 ngày. Tuy được miễn thị thực khi đi Singapore, nhưng sẽ có những điều kiện nhất định để xét vào nhập cảnh.

Visavietnamsupport.com vui lòng là nhà cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá tốt cho khách hàng. Chúng tôi chuyên làm visa Trung Quốc, Visa Macau, Visa Hongkong…. Giá tốt nhằm đáp ứng nhu cầu ra nước ngoài thường xuyên của quý khách.

 

Bài viết này của visavietnamsupport.com tổng hợp tất tần tật kinh nghiệm xin visa Trung Quốc một cách tự túc. Mời các bạn tham khảo thông tin để chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ nhất.

 

Visavietnamsupport cung cấp thông tin xin visa Trung Quốc mất bao lâu và xin visa khẩn sẽ phải đợi bao lâu để được cấp. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về visa từ a-z như giao và nhận hồ sơ, tư vấn dịch vụ miên phí.

Visavietnamsupport hỗ trợ cung cấp thông tin làm visa Trung Quốc hết bao nhiêu tiền của Đại sứ quán và giá cả dịch vụ làm visa của chúng tôi để khách hàng tham khảo và chuẩn bị trước.

 

Đi du lịch Trung Quốc có cần visa không? Hay là đi Trung Quốc có cần visa? Visavietnamsupport giải đáp thắc mắc cho các bạn là có cần visa cho bất kì người nào muốn sang Trung Quốc. Và mỗi mục đích sang Trung Quốc khác nhau tương ứng với các loại thị thực khác nhau.

 

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ làm visa trung quốc tại visavietnamsupport.com , điều này thật tuyệt vời đối với tất cả đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Du lịch văn hóa Việt Tại Hà Nội – Cái nôi văn hóa người Việt từ ngàn xưa

kinh nghiệm du lịch Đài Loan tự túc và những hồ sơ cần thiết cho việc làm visa Đài loan. bạn sẽ nắm được những thông tin trên sau khi đọc xong bài viết này

Các tour du lịch của trường, lớp luôn mang lại những giây phút thoải mái sau giờ học và cả những bài học thực thế đầy bổ ích cho các bạn học sinh nhỏ tuổi... 

Người thân của công dân Trung Quốc đang cư trú tại Trung Quốc sang Trung Quốc thăm thân ngắn hạn (không quá 180 ngày) ...

Loại visa Sang Trung Quốc tiến hành hoạt động giao lưu, thăm viếng, khảo sát…

Người xin visa phải cam kết rằng hồ sơ nộp vào phải trung thực, bất kỳ sự giả dối, sai trái hoặc không hoàn chỉnh đều có có thể bị từ chối cấp visa hoặc bị từ chối nhập cảnh.

Người xin visa Trung Quốc cần mang theo hồ sơ gồm hộ chiếu, tờ khai, ảnh và lịch trình, sau đó nộp phí tại ngân hàng.

 

Thanh toán bằng chuyển khoản hoặc nộp tiền trực tiếp tại công ty 

Visa quá cảnh Mỹ là gì ? Thủ tục hồ sơ xin thị thực quá cảnh ở Hoa Kỳ ntn ? Hãy cùng Visa Việt tìm hiểu về các bước làm visa quá cảnh Hoa Kỳ trong bài viết dưới đây
 
Với kinh nghiệm làm visa của Công ty Visa Viêt, chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý và hướng dẫn khi Quý khách khi làm visa thương mại Trung Quốc dễ dàng nhất. Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hiểu rõ ràng hơn
 
Bạn đang là người nước ngoài mà có người thân nhập cư vĩnh viễn ở Trung Quốc hoặc muốn thăm người thân cư trú dài hạn bên đó mà chưa biết phải làm visa thị thực nhập cư vào đó như thế nào. Visa Việt sẽ giới thiệu đến quý khách thủ tục làm visa thăm thân Q1 Trung Quốc ở bài viết sau đây
Bạn có nhu cầu làm visa lao động tạm thời chuyên môn cao Mỹ cho người nước ngoài cùng Visa Việt tìm hiểu về thủ tục dịch vụ và những yêu cầu ở bài viết dưới đây.
Bạn là một chuyên gia cao cấp, một người Việt Nam hoặc người nước ngoài có tài năng muốn sang Trung Quốc làm việc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thủ tục làm hồ sơ xin visa R Trung Quốc
Hoa Kỳ là một quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới, thêm vào đó chính sách áp dụng cũng như pháp luật tốt giúp cho công dân Mỹ có điều kiện sống cao. Chính vì vậy rất nhiều cá nhân hay gia đình mong muốn được sinh sống và làm việc tại đây, tuy nhiên khó khăn là việc nhập cảnh Mỹ như thế nào? có được phép định cư tại Mỹ hay không ? và nếu được định cư thì thuộc diện định cư nào ? cần những giấy tờ ra sao ? Để giải đáp những thắc mắc này Visa Việt sẽ đưa đến bạn đọc một số thông tin cần biết về các loại visa định cư Mỹ và thủ tục hồ sơ để xin thị thực Hoa Kỳ thành công..
Công ty Visa Việt là đơn vị làm visa thăm thân Trung Quốc - Thị thực S nhanh chóng và giá rẻ tại Hà Nội. Liên hệ Hotline :0989.496.239 để có thể được báo giá tốt nhất.
 
Bạn là công dân Việt Nam nói riêng và nước ngoài nói chung có việc làm trong lĩnh vực tôn giáo muốn nhập cư vào Mỹ để thực hiện một công việc được giao hoặc tiến hành việc thờ cúng thì bạn cần phải có visa R – Visa tôn giáo Mỹ
 
Bạn là phóng viên của Đài Truyền Hình được cử đi công tác, thảo luận hoặc tác nghiệp làm phóng sự ở Trung Quốc cần phải có visa J để được hợp pháp hóa nhập cảnh. Vậy visa J Trung Quốc là gì ? Làm visa J cần những giấy tờ gì và lệ phí bao nhiêu. Hãy cùng Visa Việt tìm hiểu sau bài viết dưới đây.
 
Bạn là người nước ngoài vào Việt Nam cư trú làm việc tại Việt Nam nhưng visa của bạn sắp hết hạn mà chưa biết gia hạn như thế nào và phải làm những gì. Đặc biệt là bạn cần visa dài hạn như (visa 1 năm ) cần rất nhiều thủ tục và thời gian lâu hơn rất nhiều so với visa 1 tháng hay 3 tháng. Không những vậy nếu bạn là công dân của những quốc gia có visa quốc tịch khó thì tỷ lệ thành công của bạn sẽ thấp hơn rất nhiều. Sau đây Visavietnamsupport sẽ hướng dẫn quý khách quy trình gia hạn visa dài hạn tại Việt Nam cho người nước ngoài.
Bạn là công dân Việt Nam nhưng lấy vợ hoặc chồng là người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam để có thăm gia đình cũng như đi du lịch mà chưa biệt phải làm thủ tục như thế nào ? Xin miễn thị thực hay phải làm visa nhập cảnh vào Việt Nam.
 
Xin cấp visa định cư Trung Quốc vĩnh viễn không hề đơn giản nhưng cũng không quá khó khăn nếu như bạn có thể tìm hiểu và chuẩn bị đầy đủ các thủ tục quan trọng sau đây.
Dịch vụ làm visa quá cảnh Trung Quốc của công ty HGTECH đảm bảo đem lại chất lượng và visa cho khách hàng nhanh nhất
Nếu bạn đang có nhu cầu làm visa đi du lịch Mỹ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các thủ tục cũng như yêu cầu khi xin thị thực du lịch Hoa Kỳ
1 2 3 4 5 6 7 >
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239