Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Thẻ miễn thị thực
Ngày đăng : 2018-01-04
Cung cấp thủ tục hồ sơ làm visa hộ chiếu, thẻ miễn visa, miễn thị thực tại visavietnamsupport.com
 

Thẻ miễn thị thực là gì?

Miễn thị thực 5 năm là hình thức ưu đãi xuất nhập cảnh đặc biệt của Việt Nam dành cho người nước ngoài có thân nhân việt Nam như có vợ Việt Nam,có con Việt Nam, cha mẹ là người Việt Nam…. Hoặc người định cư ở nước ngoài có thân nhân Việt Nam. Tổng thời gian từ khi xin miễn thị thực là 5 năm, thời gian lưu trú cho mỗi lần nhập cảnh là 90 ngày. Giấy miễn thị thực 5 năm có thể do Cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam ở Việt Nam cấp hoặc visa miễn thị thực cũng có thể do Đại Sứ quán Việt Nam ở nước ngoài cấp. Giấy miễn thị thực 5 năm có 2 loại, loại mien thi thuc gián vào hộ chiếu và loại thị thực rời. Người hưởng quy chế miễn thị thực 5 năm phải xuất trình mỗi khi xuất nhập cảnh Việt Nam.

 

visa-mien-thi-thuc

* Đối tượng thẻ miễn thị thực:

- Việt kiều

- Người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam

 * Quý khách có 1 trong 3 điều kiện sau sẽ làm được the mien thi thuc 5 năm:

Trường hợp 1:

- Hộ chiếu bản chính

- 2 Hình 4x6

- Giấy khai sinh hoặc CMND photo

Trường hợp 2:

- Hộ chiếu bản chính

- 2 Hình 4x6

- Hộ khẩu + CMND photo (Công chứng) của người thân tại Việt Nam

Trường hợp 3:

- Hộ chiếu bản chính

- 2 Hình 4x6

- Giấy kết hôn với người Việt Nam (photo)

- Hộ khẩu + CMND (công chứng) của vợ /chồng

Trường hợp em bé sinh tại nước ngoài (cha/mẹ là việt kiều)

Giấy Khai Sinh đã được dịch và hợp thức hoá

- Hộ chiếu bản chính

- 2 Hình 4x6

- Giấy khai sinh đã được dịch và hợp thức hoá lãnh sự

- Phí dịch vụ: 70$

Giấy Khai Sinh không dịch và hợp thức hoá lãnh sự

- Hộ chiếu bản chính

- 2 Hình 4x6

- Giấy khai sinh bản chính

Phí dịch vụ : 100$

Lưu ý:

- Giấy miễn thị thực có giá trị  5 năm nhưng mỗi lần nhập cảnh tạm trú tại Việt Nam không quá 90 ngày, nếu muốn ở lại Việt Nam khi đã quá 90 ngày phải thị thực lại visa để lưu trú hợp pháp

  • PHÒNG VISA - CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH
  • Tại Hà Nội: Số 39 An Trạch 1 - Đống Đa - Hà Nội
  • ĐT: 0437326896 Fax: 0435134913
  • Hotline: Mrs Hương 0989496239
  • Email: visa.vn55@gmail.com// info@lamvisahochieu.net
  • Tham khảo: lam visa khan
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239