Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

VISA HONG KONG
Ngày đăng : 2018-01-04

Hãy để Hgtech giúp bạn có được tấm visa Hong Kong nhanh chóng nhất, chính xác nhất và giá rẻ nhất, giúp quá trình ra nước ngoài của bạn được thuận lợi hơn

Dịch vụ xin visa Hong Kong nhanh chóng, giá rẻ cho người Việt Nam

Hong Kong được biết đến là một trong 2 đặc khu hành chính có nền kinh tế phát triển mạnh của đất nước Trung Quốc. Với nhiều lợi thế và sự đầu tư mạnh mẽ, phải kể đến lĩnh vực điện ảnh đã nổi tiếng trên thế giới đem đến cho dịch vụ du lịch phát triển. Chính vì vậy việc đầu tư, làm việc và du lịch của người nước ngoài vào Hồng Kông có nhu cầu rất là cao.

Xem thêm:

Và visa chính là thủ tục mà người có nhu cầu xuất cảnh đi nước ngoài cần phải có. Rất nhiều câu hỏi như xin visa Hong Kong ở đâu, làm visa Hong Kong như thế nào, giá visa Hong Kong có đắt không ? v.v.. được đưa ra cho công ty chúng tôi để được giải đáp. Vậy visavietnamsupport tổng hợp và đưa ra một số thông tin chi tiết để quý khách hiểu rõ:

 

visa_di_du_lich_hongkong

 

I. Hồ sơ làm visa Hong Kong bao gồm :

1. Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).

2. 02 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây) đây là quy định bắt buộc cho bất cứ thủ tục nào liên quan tới visa, theo chuẩn quốc tế.

3. Sổ hộ khẩu photo tất cả bản.

4. Chứng minh thư photo 2 mặt

5. Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc: chẳng hạn giấy chứng nhận nhậm chức, giấy đồng ý cho nghỉ phép của công ty, hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty.

6. Chứng minh tài chính:

– Bản photo sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu là 2.000 USD hoặc bản chính xác nhận tài khoản của Ngân hàng có số dư tối thiểu là 2.000 USD

- Trường hợp không có chứng minh nghề nghiệp cần phải có chứng minh tài chính 10.000 USD

7. Mẫu thư mời từ phía Hong Kong (xin tại đại sứ quán). Người bảo lãnh phải trên 18 tuổi, phải là công dân đáng tin ở Hong Kong và quen biết với bạn. Bạn cần bổ sung bản sao giấy chứng nhận quan hệ với người bảo lãnh (nếu mục đích nhập cảnh là để thăm gia đình)./

8. Trường hợp dưới 18 tuổi

- Nếu bạn là người dưới 18 tuổi:

 Bắt buộc phải đi cùng với người lớn hơn hoặc đủ 18 tuổi.

- Nếu đi cùng cha hoặc mẹ:

Phải có Giấy uỷ quyền của người còn lại và có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương kèm Sổ hộ khẩu và Giấy đăng ký kết hôn công chứng.

- Đi với người khác:

Yêu cầu phải có giấy ủy quyền có xác nhận của công an, phường xã cho 1 người lớn trong đoàn, kèm sổ hộ khẩu và giấy đăng ký kết hôn của bố mẹ công chứng.

9. Bạn cần nhanh chóng xuất trình cho bên làm visa các giấy tờ chứng thực việc xuất cảnh như vé máy bay và khách sạn đã đặt trước cùng thư mời phía hongkong bằng tiếng Hoa.

10. Chứng minh được lý do về nhu cầu  việc xuất nhập cảnh và quá cảnh

 

dich-vu-visa-hong-kong

 

II. Làm visa Hong Kong ở đâu ?

Để có thể lam visa hong kong china bạn có thể đến 2 địa điểm sau :

- Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội: 46 đường Hoàng Diệu. Điện thoại: 0243.845.3736.

- Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP. HCM: 175 Hai Bà Trưng, Quận 1. Điện thoại: 0283.829.2463.

Hoặc để nhanh chóng không mất thời gian còn đảm bảo tỷ lệ thành công cao bạn cũng có thể tìm đến các công ty dịch vụ về visa

Ví dụ: Công ty Hgtech ở Hà Nội hoặc An Phú Minh ở TPHCM

III. Quá trình đăng ký làm visa Hồng Kông:

 - Trình tự đăng ký cấp visa mục đích cư trú gồm yêu cầu đơn chứng nhận thân phận định cư do người làm thủ tục hoặc người nhà đang sinh sống tại Hong Kong bảo lãnh đăng ký, đăng ký tại đồn công an tại thành phố sở tại nơi tiếp nhận hồ sơ làm thị thực

 - Việc đăng ký cấp visa trong lập nghiệp được tiến hành như sau: yêu cầu có Thẻ được phép làm việc tại Nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và giấy mời đến làm việc hoặc giấy chứng minh là nhân viên của cơ quan đơn vị tại Hong Kong có thể chấp nhận thư hoặc điện báo

 - Thủ tục cấp visa Hồng Kông học tập nghiên cứu yêu cầu có giấy gọi nhập học và giấy chứng minh của đơn vị tiếp nhận hoặc đơn vị chủ quản; giấy khám sức khỏe cá nhân và các giấy tờ liên quan tới nhân thân 

- Để được đăng ký cấp thị thực để phỏng vấn hay khảo sát thì yêu cầu có điện báo của đơn vị sẽ được phỏng vấn hoặc khảo sát trực tiếp

- Visa du lịch Hong Kong cần đăng ký cấp visa: để đến du lich hong kong yêu cầu phải có chứng minh của đơn vị tiếp quản du lịch cũng như phải chứng minh có đủ phí chi tiêu để đến du lịch tại Hồng Kông trong khoảng thời gian nhât định

- Thủ tục của việc xin cấp thị thực quá cảnh phải khai trình thị thực đúng thời hạn được cấp tại nước sẽ đến ở đây là Hong Kong nếu trong trường hợp nước sẽ đến tiếp theo miễn visa thì người đăng ký quá cảnh sẽ khai trình vé liên trình

- Trong liên vận hàng không hàng hải việc xin cấp visa yêu cầu đăng trình các thủ tục được quy định do hai nước ký kết từ trước hoặc những quy định bên phía Hồng Kông

isa-hong-kong-thuong-mai

IV. Lưu ý khi làm thủ tục visa Hong Kong:

- Khi cần xin visa khẩn loại 2 – 3 ngày thì nhận hộ chiếu trước 9h00 vào buổi sáng

- Phải có hợp đồng lao động nếu nữ sinh sau năm 1975 hoặc bản photo giấy phép kinh doanh

- Đối với các khách hàng từ Huế trở ra được nhận hộ chiếu tại Hà Nội và từ Đà Nẵng trở vào nhận tại Thành phố Hồ Chí Minh

- Giấy khai sinh bảng photo không cần chứng thực là điều kiện cần thiết nếu có trẻ em đi kèm và đối với học sinh hoặc sinh viên là nữ phải có giấy xác nhận của trường đang theo học

- Với những người có hộ khẩu Hải Phòng, Hải Dương và Quảng Ninh cần chứng minh công việc ổn định rõ ràng cùng bản copy hộ khẩu và giấy nghỉ phép; chứng minh nghề nghiệp đang công tác ổn định đồng thời phải đặt cọc 2000 USD khi đi hoàn trả lại sau khi trở về

- Nếu visa đi du lịch, công tác Hong Kong có thời gian làm từ 9 – 18 ngày không cần giữ hộ chiếu và sẽ thu tiền trước khi làm
Với rất nhiều giấy tờ và yêu cầu ở trên thì sẽ mất rất nhiều thời gian cho người chưa có kinh nghiệm làm thị thực HongKong gây trở ngại, khó khăn và mất thêm tiền bạc để có thể sang đất nước bạn du lịch hay công tác.v.v..

Biết đc lý do này với các dịch vụ tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của bạn trong việc làm thu tuc xin visa Hong Kong nhanh chóng, tiện lợi và với chi phí phù hợp và tiết kiệm.

V. Báo giá visa Hong Kong :

Do từng thời điểm và từng loại thị thực mà giá làm visa có thể thay đổi lên xuống khác nhau. Chính vì vậy để cập nhật được giá chuẩn nhất quý khách xin vui lòng liên hệ Hotline : 0989.496.239 – Ms.Hương để được báo giá tốt nhất.

VI. Ưu thế khi sử dụng dịch vụ làm visa của HGTech:

- Tư vấn, hướng dẫn miễn phí và tận tình cho khách hàng qua điện thoại hoặc khách hàng đến trực tiếp văn phòng của công ty.

- Hoàn thiện hồ sơ và thay mặt cho khách hàng nộp hồ sơ trên Đại Sứ Quán để làm thủ tục.

- Có kết quả sẽ thông báo cho quý khách nội dung của cấp trên.

- Visa thành công sẽ liên hệ khách hàng tới lấy. Nếu khách hàng ở xa sẽ gửi qua bưu điện, xe khách hoặc chuyển phát nhanh tới tận tay quý khách.

- Dịch vụ visa Hong Kong giá rẻ của chúng tôi đảm bảo cạnh tranh trên thị trường tiết kiệm chi phí hiệu quả

- Với phương châm “Làm được mới lấy tiền ” đem lại sự uy tín và an tâm trong lòng khách hàng.

- Đặc biệt chúng tôi còn làm visa Hong Kong nhanh, khẩn đáp ứng nhu cầu công việc cấp bách của khách hàng

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

PHÒNG VISA - CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH
Địa chỉ: số 39 ngõ An Trạch 1 - Phường Quốc Tử Giám - Quận Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0243.7326.896 - Fax: 0243.513.4913

Hotline : 0989.496.239

Email: visa.vn55@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239