Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Visa Nga
Ngày đăng : 2018-01-04

Nhiều bạn muốn làm visa nga nhưng chưa biết thủ tục làm Visa hộ chiếu như thế nào? khai báo ở đâu? có khó không? .... trước nhiều câu hỏi của quý vị visavietnamsupport giới thiệu sơ lược về Thủ tục cũng như giấy tờ xin Visa đi Nga dưới đây.

Thủ tục làm visa Nga Nhanh chóng - Giá rẻ, cam kết đậu 100%

Hiện nay việc giao thương giữa các nước đã trở lên rất phổ biến và các cư dân giữa các nước đi xuất ngoại không còn khó khăn và rườm rà thủ tục như trước đây, để phát triển hơn về kinh tế, xã hỗi... tăng cường mối quan hêj.

Tất nhiên việc mở rộng giao thương bớt đi những thủ tục nhưng cũng không thể thiếu được những thủ tục cơ bản và bắt buộc mà không thể bỏ qua.

Việc di chuyển qua các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Nga đòi hỏi người đó phải làm visa Nga, visa Trung Quốc, visa Mỹ, visa hàn Quốc....

Việc làm visa sẽ có những thủ tục do cục xuất nhập cảnh hay các liên ngành liên quan quy định chính vì thế nếu như bạn không nắm rõ mà tự mình làm sẽ rất khó khăn và có thể sẽ phải gặp nhiều rắc rối trong quá trình làm và dẫn tới những kết quả không mong muốn.

Việc làm visa đi Nga cũng vậy, đơn giản nhưng không phải là dễ và quá mở cửa, chính điều này bạn cần phải có được một đơn vị uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đó là Visa Việt Nam Support chúng tôi để những chuyện phức tạp sẽ trở lên đơn giản và nhanh chóng gọn nhẹ, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Công ty chúng tôi nhận làm visa nga cho tất cả các quý khách có nhu cầu làm thủ tục visa đi các nước nói chung và nước Nga nói riêng, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về gia hạn visa, làm chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe....giúp cho những khách hàng thuận tiện nhất.

Chúng tôi nhận tư vấn giúp quý khách hàng thủ tục làm visa nga nhanh chóng, khi khách hàng nhận được visa mới thu tiền, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho quý khách, hơn nữa bạn có nhu cầu đặt vé máy bay đi Nga chúng tôi cũng hỗ trợ đặt vé theo đúng hãng bạn mong muốn và giá thành luôn là tốt nhất.

lam-visa-nga

Dịch vụ làm visa Nga khẩn thường của Công ty Visa Việt chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng !

Căn cứ vào Hiệp định có giữa Liên bang Nga và Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam về điều kiện đi lại của công dân hai nước, ký ngày 28 tháng 10 năm 1993 tại Mát-xcơ-va và có hiệu lực từ ngày 21 tháng 2 năm 1994, công dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại giao và công vụ không cần thị thực có thể nhập cảnh vào Nga và lưu trú trong vòng 90 ngày, cũng như quá cảnh qua Nga.

Tùy vào những mục đích nhập cảnh mà visa Nga được phân loại như sau:

- Thông thường – cấp trên cơ sở bản chính giấy mời của Cơ quan di trú liên bang:

1. Visa cá nhân đi Nga

Công dân Nga, người nước ngoài có thường trú tại Nga, pháp nhân sẽ làm thủ tục xin giấy mời. Thị thực sẽ có hiệu lực đến 3 tháng, cho phép được vào Nga 1 lần hoặc 2 lần.

2. Visa kinh doanh Nga

Pháp nhân làm thủ tục xin giấy mời. Thị thực sẽ có hiệu lực đến 1 năm, cho phép được vào Nga 1 lần, 2 lần, nhiều lần.

3. Visa du lịch Nga

- Công ty du lịch Nga được Cơ quan Du lich Russia ủy quyền. Thị thực sẽ có hiệu lực đến 1 tháng, cho phép được vào Nga 1 lần hoặc 2 lần.

4. Visa du học Nga

 - Trường học sẽ làm thủ tục xin giấy mời tại Cơ quan di trú liên bang. Thị thực sẽ có hiệu lực đến 3 tháng, cho phép được vào Nga 1 lần hoặc 2 lần.

5. Visa lao động

- Pháp nhân sẽ làm thủ tục xin giấy mời. Thị thực sẽ có hiệu lực đến 3 tháng, cho phép được vào Nga 1 lần, 2 lần hay nhiều lần.

6.Visa nhân đạo

- Pháp nhân, cơ quan, tổ chức, chính quyền làm thủ tục xin giấy mời. Thị thực sẽ có hiệu lực đến 1 năm, cho phép được vào Russia1 lần, 2 lần hay nhiều lần.

7. Visa xin tị nạn tại Nga.

- Quá cảnh – cấp trên cơ sở vé đi đến nước thứ ba và thị thực của nước đó (nếu cần)

Lưu ý : Thị thực sẽ có hiệu lực đến 10 ngày, cho phép được vào Nga 1 lần hay 2 lần.

Hồ sơ xin làm visa thường đi Nga:

- Hộ chiếu (hoặc giấy tờ thay thế hộ chiếu).

- Bản khai xin cấp phép làm visa nga, một ảnh.

- Giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (Bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích chuyến đi) các giấy tờ đi du lịch, vé đi lại, công hàm không có ký tên của Bộ Ngoại giao nước sở tại (Đại sứ quán hoặc cơ quan lãnh sự nước thứ ba) là cơ sở để xét cấp Visa

- Visa nhập cảnh vào Liên bang Nga được cấp cho công dân nước ngoài và những người không có quốc tịch nhập cảnh vào Nga với thời hạn trên 3 tháng với điều kiện họ phải xuất trình Giấy chứng nhận không bị lây nhiễm HIV. Điều này không áp dụng cho nhân viên các cơ quan đại diện ngoại giao và lãnh sự nước ngoài, nhân viên của các cơ quan quốc tế liên chính phủ và thành viên gia đình của họ. Trong một số trường hợp mà cần xuất trình giấy chứng nhận bảo hiểm y tế (xem dưới đây). 

 

lam-visa-nga-gia-re

 

Yêu cầu đối với từng loại Visa nga:

1. Làm thị thực du lịch Nga: 

Do các hãng du lịch làm thủ tục du lịch xin. Nếu bạn muốn đi du lịch phải đăng ký nộp hộ chiếu và trả tiền. Các hãng du lịch sẽ nhận làm thủ tục và xin Visa. Thời hạn của thj thực phụ thuộc theo thời hạn của tua du lịch, song không được quá 06 tháng.

2. Làm thị thực lao động Nga: 

Làm qua các công ty người Nga hay người Việt. Công ty làm đơn đưa lên các Cơ quan Quản lý phối hợp hoạt động luật pháp của cấp tỉnh xin hạn nghạch (cota) trước thời gian tháng 5 hàng năm. Thời gian tháng 7 hàng năm Hội đồng của tỉnh xem xét các đề nghị, và chuyển đưa lên Matxcơva phê chuẩn trên cơ sở chỉ tiêu hạn nghạch (côta) của địa phương. Trên có sở hạn nghạch (côta) đã được duyệt, cơ quan Di trú cho phép các công ty được mời người sang lao động. Sau khi đã đến Nga, công ty phải đi đến cơ quan di trú đăng ký hộ khẩu. Tối đa Visa sẽ có thời hạn 1 năm. Muốn được ở lại tiếp tục làm việc, người lao động phải ra khỏi biên giới và lại phải làm thủ tục như từ đầu.

3. Làm thị thực du học Nga: 

Thông qua các hãng du học, công dân ta sẽ phải ký hợp đồng học tập với các cơ sở đào tạo. Trên cơ sở hợp đồng, công dân ta có thể dễ dàng đến học tại các cơ sở đào tạo ở Liên Bang Nga. Visa sinh viên được Nhà trường làm thủ tục gia hạn hàng năm, và sẽ không phải ra khỏi biên giới.

4. Làm thị thực thăm thân Nga:

Công dân Nga dễ dàng mời người Việt thăm thân với điều kiện trong tài khoản ngân hàng có ít nhất 80 nghìn rúp (1 USD = 28,5 rúp) ở thời điểm làm giấy mời. Cán bộ nhân viên cơ quan đại diện bên ngoại giao, cơ quan lãnh sự tại Nga có thể mời người thân thăm thân. Công dân Việt Nam tại Nga mời người thân thăm thân đều bằng Visa giống như Visa lao động.

Hỗ trợ của cơ quan đại diện: cơ quan đại diện có thể tập hợp tất cả các đề nghị xin lao động của các công ty Việt Nam, làm công hàm đề nghị chính quyền tỉnh/vùng cấp hạn ngạch (côta). Cơ quan đại diện có thể gặp gỡ các cơ quan chính quyền tác động để nhằm hỗ trợ cho các công ty xin hạn nghạch (côta) và Visa được thuận lợi.

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Nga

Bạn đến đúng địa điểm nộp hồ sơ như trong giấy hẹn đính kèm cùng tờ khai mà bạn in ra. Địa điểm nộp hồ sơ xin thị thực Nga sẽ là:

1. Đại sứ quán Liên bang Nga tại Hà Nội:

- Địa chỉ: 191 Đường La Thành.

- Tel: 04-38336991/ 38336992.

- Fax: 04-38336995.

2. Tổng Lãnh sự quán Liên bang Nga tại Đà Nẵng

- Địa chỉ: 22 Trần Phú.

- Tel: 0511-33822380/33818528.

- Fax: 0511-33818527.

3. Tổng Lãnh sự quán Liên bang Nga tại TP. Hồ Chí Minh

- Địa chỉ: 40 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3.

- Tel: 08-39303936.

- Fax: 08-39303937.

Khi đến, bạn trình tờ khai để lấy số.

Khi đến lượt, bạn sẽ nộp hồ sơ, sau khi được ĐSQ kiểm tra và nhận hồ sơ, nhân viên ĐSQ sẽ đưa cho bạn một phiếu đóng tiền, bạn đến ngân hàng mà ĐSQ chỉ định để đóng. Phí lãnh sự là: US$50 (5-20 ngày làm việc) | US$90 (1-4 ngày làm việc).

Sau đó, bạn sẽ nhận được giấy hẹn hẹn giờ lấy kết quả visa.

Trên là ba văn phòng đại sứ quán Liên bang Nga ở Việt Nam mà bạn có thể lựa chọn để làm thủ tục visa cho mình. Tuy nhiên còn sự lựa chọn khách nhanh hơn và đỡ rắc rối hơn là quý khách có thể đến với phòng visa của Công ty Visa Việt để có thể được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng trong quá trình làm visa, thị thực.

Lưu ý khi làm hồ sơ xin visa Nga

- Hộ chiếu không được có dấu hiệu gây ra những nghi ngờ về giả mạo và không phải chính chủ, không bị tẩy xoá, bị sửa chữa, ảnh phải có dấu giáp lai trên ảnh hoặc logo bảo mật và các trang không bị rách rời nhau. Thời hạn hiệu lực của hộ chiếu đến thời điểm kết thúc thời hạn của visa đi Nga yêu cầu ít nhất phải là 6 tháng.

- Bản khai lam visa nga phải được viết bằng chữ in hoặc đánh máy và người xin cấp thị thực phải ký tên, phải trả lời đầy đủ và chính xác những câu hỏi nêu trong bản khai.

- Ảnh dùng để làm visa kích thước 3x4 cm (đen trắng hay ảnh mầu). Không nhận ảnh chụp bị ngiêng, đội mũ hay đeo kính đen, cũng như các ảnh đã được chụp lại từ các giấy tờ khác.

- Trong giấy hẹn chỉ ghi địa điểm nộp hồ sơ, chứ không ghi thời gian nộp, nên bạn cần lưu ý thời gian thu hồ sơ xin visa của Đại sứ quán Nga dưới đây để tránh bị lỡ việc: Từ 9:00 – 12:00 các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư và thứ Sáu (trừ ngày nghỉ lễ).

Xem thêm :

>> Dịch vụ làm visa Úc       : http://visavietnamsupport.com/visa/visa-uc.html

>> Hướng dẫn xin visa Mỹ : http://visavietnamsupport.com/visa/visa-my.html

>> Dịch vụ làm visa Trung Quốc :  http://visavietnamsupport.com/visa/visa-trung-quoc.html

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

PHÒNG VISA - CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

Địa chỉ: Số 39 An Trạch 1 - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

ĐT: 0243.7326.896 - Fax: 0243.5134.913

Hotline: 0989.496.239 Mrs Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239