Trụ sở chính : 39 An Trạch 1, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 024.3732.6896 (máy lẻ: 26)

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Visa Úc
Ngày đăng : 2018-01-04

Visavietnamsupport cung cấp dịch vụ làm visa úc trọn gói, tin cậy, nhanh chóng, giá rẻ, giúp quý khách an tâm chuẩn bị cho chuyến hành trình. Liên hệ Hotline :0989.496.239 để được hỗ trợ tốt nhất

Dịch vụ làm visa Úc Trọn gói - Nhanh chóng - Giá rẻ và Uy tín

Đất nước Úc xinh đẹp với rất nhiều điều thú vị về vẻ đẹp thiên nhiên cho tới sự phát triển về nền kinh tế, giáo dục. Điều này thu hút rất nhiều người trên toàn thế giới đến với nước Australia, đặc biệt là các du học sinh và những người làm kinh doanh.

Tất nhiên đến với bất kỳ một nước ngoài nào bạn đều phải có thủ tục nhất định và nước Úc cũng thế.

Muốn đến Úc, quý khách phải làm Visa Úc để có thể đến với nước Úc mà không gặp phải những vấn đề rắc rối về pháp luật.

Đến với Visa Việt bạn sẽ hướng dẫn cụ thể để quý khách có sự hình dung khái quát về việc xin visa. Quý khách có thể tự xin visa, tuy nhiên để tiết kiệm thời gian của quý khách,  visavietnamsupport cung cấp dịch vụ làm visa Úc trọn gói, tin cậy, nhanh chóng, giá rẻ, giúp quý khách an tâm chuẩn bị cho chuyến hành trình.

Để quý khách hiểu được những quy trình hãy những giấy tờ cần thiết nhất cho việc làm visa đi nước Úc chúng tôi rất vui lòng được giải đáp miễn phí cho các bạn, khi gọi tới số 0989.496.239 - Ms.Hương  bạn sẽ được gặp những nhân viên có kiến thức và kỹ năng kinh nghiệm trong nghề để giải đáp tốt nhất những câu hỏi cho quý khách.

 

visa-uc-gia-re

 

Xem thêm :

>>  Làm visa Hàn Quốc nhanh chóng : http://visavietnamsupport.com/visa/visa-han-quoc.html

>> làm visa Pháp tại Hà Nội                :  http://visavietnamsupport.com/visa/visa-phap.html

           >> Dịch vụ làm visa Trung Quốc :  http://visavietnamsupport.com/visa/visa-trung-quoc.html

Thủ tục và yêu cầu khi làm visa Úc

Việc làm visa đi tới bất cứ nước nào cũng điều phải có một bước không thể thiếu đó là làm hồ sơ để xin làm visa, hồ sơ làm visa thường có những đặc điểm chung giống nhau nhất định và các nước khác nhau thì sẽ có những điểm khác biệt tùy vào yêu cầu của cục xuất nhập cảnh.

Mẫu hồ sơ xin visa đi Úc

1. Hồ sơ đi công tác cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

+  Hồ sơ có 2 ảnh cỡ 4×6 và yêu cầu ảnh phải là ảnh mới chụp cụ thể không quá 6 tháng, ảnh chụp trên nền trắng và được chụp theo hướng chính diện khuôn mặt, không qua chỉnh sửa

+  Hộ chiếu yêu cầu phải nộp bản gốc, lưu ý rằng hộ chiếu phải còn thời hạn ít nhất là 6 tháng, có chữ ký và còn trang trắng với số lương là 4 trang liên tiếp để có thể dán visa.

Ngoài ra yêu cầu phải có những giấy tờ sau được phô tô công chứng tại địa phương:

+ Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh

+  Sơ yêu lý lịch sử dụng là bản gốc và có kèm thèo file.

+ Giấy đăng ký kết hôn hoặc ly hôn nếu đa lập gia đình, yêu cầu là bản sao và có xác nhận công chứng.

Đối với những người đi sang làm việc cho các công ty bên Úc thì phỉa có thư mời của công ty sẽ làm việc bên Australia.

+  Nếu bạn làm thị thực Úc để công tác thì phải có quyết định cử đi công tác của phía bên Việt Nam có công chứng, chữ ký và các thông tin về ngày giờ cụ thể.

+  Với đối tượng là đi lao động xuất khẩu... thì phải có hợp đồng lao động.

+  Doanh nhân sang mỏ rộng thị trường thì sẽ yêu cầu có giấy phép kinh doanh, hồ sơ thông tin về thuế - biên lại thu thuế trong vòng 3 tháng gần nhất neus có (sử dụng bản công chứng)

Đây là những gì mà bạn cần có để xin visa đi công tác, làm việc, lao động tại đất nước Kanguru, những hồ sơ này bạn nên chuẩn bị đầy đủ, vì thiếu sẽ không được xét làm visa và làm mất khá nhiều thời gian công sức và cả tiền bạc của bạn.

2. Hồ sơ làm visa du lịch Úc bao gồm:

+ Yêu cầu về ảnh, hộ chiếu, chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch, giấy đăng ký kết hôn ly hôn (nếu có) cũng yêu cầu như đối với visa đi công tác.

Ngoài ra đối với loại visa Úc này sẽ yêu cầu thêm:

+  Chứng minh tài chính: Việc chứng minh tài chính sẽ được chứng minh qua các giá trị vật chất như: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại (lưu ý số tiết kiệm và số dư phải có từ 100.000.000 vnd)

+  Chứng minh công việc

3. Hồ sơ làm visa thăm thân Úc bao gồm :

Về việc thăm người thân bên Australia sẽ cần phải có người bảo lãnh bên lãnh thổ nước Úc, với việc bảo lãnh sẽ cần có những thông tin cụ thể như sau: thư mời. xác nhận công việc, sao kê tài sản 3 tháng, hộ chiếu scan.

Về việc chứng minh công việc: nếu là nhân viên làm công ăn lương sẽ phải có: bảng lương 3 tháng gần nhát, hợp đồng lao động, kèm theo giấy xin phép nghỉ đi du lịch tại Úc- cần bản sao có đóng dấu của công ty.

-  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

-  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)

4. Hồ sơ làm visa du học Úc bao gồm :

+ Tờ khai chi tiết về thân nhân mẫu 67. Bạn phải liệt kê đầy đủ và chi tiết những người thân trong gia đình bạn ở Việt Nam, Úc và các quốc gia khác.

+ Hộ chiếu.

+ 04 ảnh cỡ 4×6 cm mới chụp.

+ Bản sao có công chứng sổ hộ khẩu gia đình với đầy đủ các trang.

+ Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Việt Nam có xác nhận của chính quyền địa phương. Trong đó, chú thích chi tiết quá trình học tập của bạn tại tất cả các trường cũng như các khoá học và quá trình làm việc trong thời gian bạn sống tại Việt Nam.

+ Bản sao có công chứng giấy khai sinh.

+ Nếu đã kết hôn, bạn phải nộp bản sao có công chứng giấy đăng ký kết hôn.

+ Các giấy tờ chứng minh công việc làm hiện tại của bạn (nếu bạn đã đi làm) như hợp đồng lao động, giấy chứng nhận của công ty ghi rõ công việc và thời gian bạn làm việc tại công ty đó.

+ Thư xác nhận của một trường Đại học/Cao đẳng bên Úc (CoE). Trong thư, phải nêu rõ học phí của khóa học và bạn đã được chính thức nhận vào học.

+ Giấy tờ chứng minh bạn đã mua bảo hiểm y tế cho suốt quá trình học.

+ Thư trình bày kế hoạch học tập. Đây sẽ là một trong chiếc chìa khóa giúp hồ sơ của bạn được xét duyệt nhanh chóng hơn. Với một kế hoạch học tập cụ thể, rõ ràng và có định hướng sẽ thuyết phục viên chức lãnh sự xét duyệt hồ sơ cho bạn. Vấn đề xin visa du học Úc mất bao lâu có lẽ tùy thuộc vào sự thuyết phục mà bạn thể hiện trong bản kế hoạch này.

+ Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm cao nhất và gần nhất tại Việt Nam.

+ Giấy tờ chứng minh tình hình tài chính của gia đình bạn đủ để lo mọi chi phí học tập, ăn uống, đi lại cho bạn trong khoảng thời gian bạn học tập tại Úc.

+ Đối với học sinh dưới 18 tuổi cần phải có thư xác nhận của người giám hộ.

+ Nếu nhận được học bổng từ một trường đại học nào đó ở Úc hoặc học bổng của chính phủ, bạn cần có giấy chứng nhận học bổng.

 

visa-uc

 

Nộp đơn xin visa đi Úc ở đâu ? Địa chỉ xin visa Úc.

Khi có giấy tờ đầy đủ bạn hãy mang tới văn phòng tiếp nhận hồ sơ làm visa Úc để nộp. Hiện tại địa chỉ đó nằm ở Tp. HCM tại 94 – 96 Nguyễn Du, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh và tại Hà Nội theo địa chỉ số 8 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ xin visa Úc giá rẻ của Phòng Visa – Công ty Visa Việt để tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí và tiền bạc.

Thời gian xin visa đi Úc - Bao nhiêu ngày có kết quả visa ?

Tùy thuộc vào diện khách nhau mà thời gian xin visa khác nhau nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì thì kết quả xẽ có sau 2 tuần làm việc (15 ngày) trong những trường hợp đặc biệt thời gian trả kết quả visa có thể kéo dài thêm 1 đến 3 tháng, để biết chính xác thì bạn cần phải liên hệ với nhân viên của Đại Sứ Quán đọc tên và số biên lai nhận hồ sơ để nhân viên ĐSQ kiểm tra.

visa-uc-nhanh

Lệ phí visa Úc áp dụng từ năm 2017.

-   Visa cho du học sinh tốt nghiệp và ở Úc tìm việc tăng từ $1,470 hiện tại, lên $1,500.

-   Visa du học tăng từ $550 lên $560.

-   Visa du lịch tăng từ $135 lên $140.

-   Visa tạm trú làm việc tạm thời cho người có kỹ năng đến làm việc tại Úc sẽ được áp dụng từ tháng Ba 2018.

-   Visa ngắn hạn, làm việc 2 năm ở Úc, lệ phí là $1,150 và visa trung hạn, làm việc 4 năm ở Úc là $2,400 đôla.

-   Người phụ thuộc (vợ hay chồng) và trẻ em đi cùng người có visa làm việc 2 năm sẽ phải đóng lệ phí visa là $1,150 và $290 đôla.

-   Người phụ thuộc (vợ hay chồng) và trẻ em đi cùng người có visa làm việc 4 năm sẽ phải đóng lệ phí visa là $2,400 và $600 đôla.

Thủ tục xin visa Úc nhanh chóng của Visavietnamsupport.com với dịch vụ hoàn hảo và nhanh chóng, hỗ trợ tối đa cho khách hàng và với rất nhiều ưu đãi lớn như:

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ làm visa của công ty Visa Việt

Quý khách được tư vấn miễn phí các vấn đề về liên quan tới việc làm visa:

+  Quy định bắt buộc về việc làm và cấp visa đi Úc

+  Thủ tục và hồ sơ cần những thông tin gì để làm visa và cần những tài liệu gì để việc làm visa đơn giản và nhanh chóng nhất.

+ Tư vấn loại visa phù hợp với nhu cầu của khách hàng....

- Quý khách được kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ:

-  Chúng tôi đại diện cho quý khách dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

Visa Việt cung cấp dịch vụ làm visa Úc uy tín với thủ tục nhanh gọn

+ Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, làm các thủ tục cần thiết, chúng tôi sẽ tiến hành làm hồ sơ visa và sẽ đại diện cho khách để trình đơn và theo dõi để kịp thời xử lý những vấn đề phát sinh.

+ Khi làm xong visa Úc chúng tôi sẽ đại diện nhận lại và trả cho khách hàng, khi đó mới thu tiền của khách.Mẫu đơn xin visa du học 157. Bạn cần phải điền đầy đủ, cụ thể quá trình học tập và nghề nghiệp của bạn tại Việt Nam.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

PHÒNG VISA - CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

Địa chỉ: Số 39 An Trạch 1 - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

ĐT: 0243.7326.896 - Fax: 0243.5134.913

Hotline: 0989.496.239 Mrs Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1: Nguyễn Hằng
024.3732.6896
Tư vấn 2: Hà Ly
024.3732.6896
Quản lý: Quỳnh Hương
0989 496 239