Trụ sở chính : 42 Phan Văn Trị, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

VISA ISRAEL

Ngày đăng : 2019-08-20

Dù nằm khá gần các điểm nóng quân sự như Syria, Libya hay dải Gaza thì Israel vẫn được xem là một trong những điểm du lịch “hot” nhất thế giới và được mệnh danh là miền đất thánh đối với khách hành hương.

Nếu bạn đang có ý định cùng bạn bè, người thân du lịch đến đất nước này nhưng vẫn còn băn khoăn về việc làm visa Israel du lịch thì đừng lo, đây là câu trả lời cho những thắc mắc của bạn.

HỒ SƠ VISA DU LỊCH ISRAEL:

(Thời gian xét duyệt hồ sơ từ 2-3 tuần. ĐSQ giữ hộ chiếu trong suốt thời gian xét duyệt)

Hồ sơ cá nhân:

- Hộ Chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng (tính từ ngày khởi hành) và còn ít nhất 4 trang trắng.  

- 2 ảnh 4*6 nền trắng (Chụp trong vòng 03 tháng trở lại).

- Chứng minh nhân dân & hộ khẩu  Dịch thuật công chứng.

- Hình chụp Visa các nước phát triển đã đi trước đây (nếu có).

- Thông tin điền tờ khai Visa: Nghề nghiệp, Họ tên Cha, Họ tên Mẹ.

2. Chứng minh tài chính :

a. Sao kê tài khoản ngân hàng cá nhân 06 tháng gần nhất. Yêu cầu số sư tại thời điểm sao kê phải từ 100 triệu trở lên.

b. Bản sao y sổ tiết kiệm hoặc xác nhận ngân hàng với số dư tài khoản tiết kiệm tối thiểu 100 triệu có thời hạn từ 6 tháng trở lên.

3. Chứng minh công việc:

a. Với người đang đi làm: 
i. Hợp đồng Lao Động:

- Nếu bằng tiếng Việt  Dịch thuật công chứng.

- Nếu tiếng Anh hoặc song ngữ: Công ty đóng dấu sao y.

ii. Giấy phép nghỉ ghi rõ ngày đi/về:

Nếu bằng tiếng Việt  Dịch thuật công chứng.

- Nếu tiếng Anh hoặc song ngữ: bản gốc có ký tên và đóng dấu.

Nếu là giấy xin nghỉ phép có chữ ký điện tử song ngữ: Đóng dấu công ty.

b. Với người kinh doanh:

i. Giấy phép kinh doanh  Dịch thuật công chứng.

c. Đối với người đã về hưu:

i. Giấy quyết định nghỉ hưu  Dịch thuật công chứng.

d. Trẻ em dưới 16 tuổi: Giấy khai sinh.  Dịch thuật công chứng. Nếu không đi cùng bố mẹ cần có uỷ quyền hoặc xác nhận bảo hộ của phụ huynh cho nguời đi cùng.

Lưu ý:

1.Nếu không có các mục 2 hoặc 3 có thể sử dụng các giấy tờ khác chứng minh thu nhập như hợp đồng thuê nhà, đứng tên bất động sản hoặc sổ tiết kiệm giá trị cao hơn 1 tỉ. HOẶC phụ phí cho dịch vụ 1&2 là 2.000.000 VNĐ/hồ sơ.

2. Nếu hồ sơ bằng tiếng Việt, phí dịch thuật là 1.000.000 VNĐ/hồ sơ.
 

CÔNG TY TNHH HGTECH

42 PHAN VĂN TRỊ , ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Đt:  0989496239 - 0911760000 Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: https://visavietnamsupport.com/