Trụ sở chính : 42 Phan Văn Trị, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

Visa Thổ Nhĩ Kỳ

Ngày đăng : 2019-08-20

Thổ Nhĩ Kỳ là một Quốc Gia có lãnh thổ nằm giữa hai châu lục là châu Á và Châu Âu. Việc bạn xin visa nhập cảnh tại Thổ Nhĩ Kỳ cũng phải cần đầy đủ giấy tờ và thủ tục như bạn xin visa khối Schengen vậy.

HỒ SƠ VISA DU LỊCH THỔ NHĨ KỲ:

(Thời gian xét duyệt hồ sơ từ 2-3 tuần. ĐSQ giữ hộ chiếu trong suốt thời gian xét duyệt)

1. Hồ sơ cá nhân:

- Hộ Chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng (tính từ ngày khởi hành) và còn ít nhất 4 trang trắng.

- 2 ảnh 4*6 nền trắng (Chụp trong vòng 03 tháng trở lại).

- Chứng minh nhân dân & hộ khẩu  Dịch thuật công chứng.

- Hình chụp Visa các nước phát triển đã đi trước đây (nếu có).

- Thông tin điền tờ khai Visa: Nghề nghiệp, Họ tên Cha, Họ tên Mẹ.

2. Chứng minh tài chính :

a. Sao kê tài khoản ngân hàng cá nhân 06 tháng gần nhất. Yêu cầu số sư tại thời điểm sao kê phải từ 100 triệu trở lên.

b. Bản sao y sổ tiết kiệm hoặc xác nhận ngân hàng với số dư tài khoản tiết kiệm tối thiểu 100 triệu có thời hạn từ 6 tháng trở lên.

3. Chứng minh công việc:

a. Với người đang đi làm:

i. Hợp đồng Lao Động:

- Nếu bằng tiếng Việt . Dịch thuật công chứng.

- Nếu tiếng Anh hoặc song ngữ: Công ty đóng dấu sao y. 
ii. Giấy phép nghỉ ghi rõ ngày đi/về:

Nếu bằng tiếng Việt. Dịch thuật công chứng.

- Nếu tiếng Anh hoặc song ngữ: bản gốc có ký tên và đóng dấu.

- Nếu là giấy xin nghỉ phép có chữ ký điện tử song ngữ: Đóng dấu công ty.

b. Với người kinh doanh:

i. Giấy phép kinh doanh. Dịch thuật công chứng.

c. Đối với người đã về hưu:

i. Giấy quyết định nghỉ hưu. Dịch thuật công chứng.

d. Trẻ em dưới 16 tuổi

i. Giấy khai sinh. Dịch thuật công chứng. Nếu không đi cùng bố mẹ cần có uỷ quyền hoặc xác nhận bảo hộ của phụ huynh cho nguời đi cùng.

Lưu ý:

1.Nếu không có các mục 2 hoặc 3 có thể sử dụng các giấy tờ khác chứng minh thu nhập như hợp đồng thuê nhà, đứng tên bất động sản hoặc sổ tiết kiệm giá trị cao hơn 1 tỉ. HOẶC phụ phí cho dịch vụ 1&2 là 2.000.000 VNĐ/hồ sơ.

2. Nếu hồ sơ bằng tiếng Việt, phí dịch thuật là 1.000.000 VNĐ/hồ sơ.

Mọi chi tiết tư vấn về thủ tục xin visa xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HGTECH

42 PHAN VĂN TRỊ , ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Đt:  0989496239 - 0911760000 Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: https://visavietnamsupport.com/