Trụ sở chính : 42 Phan Văn Trị, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

NHỮNG LƯU Ý KHI XIN VISA TRUNG QUỐC LẦN ĐẦU

Ngày đăng : 2019-02-19

Visavietnamsupport luôn cung cấp các dịch vụ làm visa tốt nhất, nhanh nhất và giá cả phù hợp nhất đến với khách hàng. Hãy ln hệ :0989.496.239 - Mrs.Hương để được hỗ trợ và tư vấn 

Visa Trung Quốc xin không khó nhưng đối với những người lần đầu xin visa để đến đất nước Vạn Lý Trường Thành thì không hề đơn giản. Bài viết dưới đây của visavietnamsupport sẽ giúp hành trình xin visa Trung Quốc của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Visa Trung Quốc làm ở đâu? Thời gian làm việc như thế nào?

 

 

Kết quả hình ảnh cho visa trung quốc

 

 

Nếu bạn xin visa Trung Quốc tự túc (tức không thông qua các dịch vụ trung gian hay công ty xin visa) thì bạn sẽ nộp và nhận hồ sơ trực tiếp tại các văn phòng đại diện của phía Trung Quốc như sau:

- Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.HCM: Số 175 Hai Bà Trưng, Phường 6m Quận 3, TP.HCM (đối với các bạn có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào hoặc những ai đang tạm trú trong phạm vi khu vực này).

- Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội: Số 46 Hoàng Diệu, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội (đối với các bạn có hộ khẩu ở miền Bắc, miền Trung hoặc những ai đang tạm trú trong phạm vi khu vực này).

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 – Từ 8 giờ 30 đến 17 giờ. Không làm việc vào các ngày lễ của Trung Quốc và Việt Nam.

- Số điện thoại: TP. HCM: (028) 3829 2459 – Hà Nội: (024) 3845 3736

 

Nếu bạn ngại rắc rối và không tự tin khi làm visa Trung Quốc tự túc thì có thể làm qua dịch vụ làm visa Trung Quốc trọn gói của Visavietnamsupport, tại địa chỉ:

- Hà Nội: 39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

- Đt:  0989496239 - 0911760000 Mrs. Hương

- Email: visa.vn55@gmail.com

- Website: https://visavietnamsupport.com/

Thời gian làm việc của Đại sứ quán và Lãnh sự quán là từ 8h – 11h30 và 14h – 17h, nếu nộp lệ phí và nhận visa thì bạn đến vào lúc từ 14h – 16h, các ngày làm việc trong tuần từ thứ 2 cho đến thứ 6 nhé.

 

Hồ sơ làm visa Trung Quốc bao gồm những gì?

 

Kết quả hình ảnh cho visa trung quốc

 

Giấy tờ chung cho các loại visa Trung Quốc:

GIẤY TỜ VỀ NHÂN THÂN 

 – Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa Trung Quốc ngắn hạn và ký tên.
 – 01 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (kích thước 3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%.
 – Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng.
 – Sổ hộ khẩu.
 – Giấy đăng ký kết hôn.
 – Chứng minh thư nhân dân.

 

GIẤY TỜ CHỨNG MINH HOÀN CẢNH XÃ HỘI, NGHỀ NGHIỆP

– Hợp đồng lao động.
– Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu bạn nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).
– Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

– Giấy phép đăng ký kinh doanh.
– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
– Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

– Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường.
– Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ). 
– Giấy xin phép nghỉ học.
– Giấy khai sinh. 

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

– Quyết định nghỉ hưu
– Thẻ hưu trí
– Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất

 

GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ĐI TRUNG QUỐC 

 

Hình ảnh có liên quan

 

– Đăng ký xe ô tô nếu có
– Sổ đỏ nhà đất
– Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản tối thiểu 100,000,000 VNĐ/ 01 khách
– Photo mặt trước thẻ tín dụng
– Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất

Lưu ý:  Bạn cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính, có đủ tài sản để chi trả cho chuyến đi của mình, cùng với khả năng trở về nước mà không cần sự trợ giúp nào từ các quỹ bảo trợ của nước ngoài. Số lượng tài sản bạn liệt kê ra càng nhiều thì khả năng đậu visa của bạn càng cao.

 

GIẤY TỜ XÁC NHẬN CHỖ Ở :  Giấy tờ chứng nhận tạm trú ở Trung Quốc hoặc booking đặt phòng khách sạn.

PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI: Booking vé máy bay.

BẢO HIỂM DU LỊCH HỒI HƯƠNG

TÀI LIỆU BỔ SUNG TRẺ EM DƯỚI 18 TUỔI :  bản xác nhận của cả cha và mẹ về việc đồng ý cho con em mình đi du lịch nước ngoài, có xác nhận của chính quyền địa phương. Ngoài ra, bố mẹ cần nộp thêm một sao bản giấy khai sinh của trẻ em và các bản sao hộ chiếu hoặc giấy Chứng minh nhân dân của cả bố và mẹ.

 

Giấy tờ chuẩn vị thêm đối với từng loại visa

Visa du lịch Trung Quốc

– Lịch trình du lịch

Visa công tác Trung Quốc

– Nếu là người làm việc tự do hoặc chủ doanh nghiệp, cần nộp bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp.

– Nếu làm việc cho một công ty: công văn từ cơ quan nêu rõ mục đích chuyến đi

– Giấy xác nhận đảm nhận chi phí của bên cử đi. Hoặc giấy xác nhận đảm nhận chi phí của bên mời

– Thư mời từ một công ty tại Trung Quốc

– Tài liệu chứng minh lịch sử giao dịch giữa công ty nước ngoài và (công ty của) người nộp hồ sơ.

Xem thêm 

Dịch vụ visa Đài Loan

Dịch vụ visa Trung Quốc

Dịch vụ visa Hong Kong

Dịch vụ visa Macao

Mọi chi tiết tư vấn về thủ tục xin visa xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HGTECH

39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Đt:  0989496239 - 0911760000 Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: https://visavietnamsupport.com/