Trụ sở chính : 42 Phan Văn Trị, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội | Điện thoại : 0989496239
visa.vn55@gmail.com
Di động : 0989.496.239
Hotline : 0989496239

Cung cấp dịch vụ Visa chuyên nghiệp

VISA SCHENGEN

Ngày đăng : 2019-02-13

Visavietnamsuport chuyên cung cấp các dịch vụ visa Schengen rất uy tín và chuyên nghiệp đến khách hàng. Hãy liên hệ 0989.496.239 - Mrs Hương để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Chính sách thị thực Khối Schengen được đặt ra bởi Liên minh Châu Âu và áp dụng với Khối Schengen và các quốc gia thành viên EU khác trừ các quốc gia chọn không tham gia như Irenland Anh Quốc

 

Có lẽ nhiều bạn đã nghe thấy tên gọi visa Schengen những vẫn chưa biết rõ isa Schengen là gì ? Đi được những nước nào, thời hạn sử dụng ra sao hay kinh nghiệm để xin visa Schengen như thế nào ? Hãy cùng Visavietnamsupport tham khảo những thông tin dưới đây :

 

Visa Schengen là gì ?

 

Kết quả hình ảnh cho VISA SCHENGEN

 

- Đây là một loại thị thực cho phép bạn có thể lưu trú tại các nước trong khối Schengen tối đa là 90 ngày, trong thời điểm visa chưa hết hạn, thời gian ghi trong thị thực của bạn không được ngắn hơn.

 

Visa Schengen đi được những nước nào?

 

Kết quả hình ảnh cho VISA SCHENGEN

 

- 26 quốc gia trong khối Schengen (Châu Âu), bao gồm: Đức, Bỉ, Đan Mạch, Áo, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Estonia, Hungary, Iceland, Lettonia, Lituanie, Luxembourg, Malta, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Cộng Hòa Séc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Slovakia, Slovenia đều có thể sử dụng được visa này. Tuy nhiên visa sẽ không được phép lưu trú trong các vùng lãnh thổ hải ngoại, nếu  lưu trú ở các vùng này cần phải xin một loại visa đặc biệt.

 

Các loại visa Schengen

 

Kết quả hình ảnh cho VISA SCHENGEN

 

Visa Schengen được chia thành 2 loại chính: visa ngắn hạn và visa quá cảnh

Visa Schengen ngắn hạn (thời gian lưu trú ngắn):

Đây là loại visa Schengen phổ biến nhất cho phép người được cấp visa có thể nhập cảnh một hay nhiều lần vào 26 nước nằm trong khối Schengen với nhiều lý do như du lịch, công tác hay thăm thân nhân và thời gian lưu trú không quá 3 tháng. Người được cấp visa có thể gia hạn cho loại visa này trong thời gian 5 năm và chọn 1 trong 2 loại visa sau đây:

-Visa nhập cảnh 1 lần: Người được cấp visa nhập cảnh 1 lần sẽ có 1 chuyến đi sang Schengen với thời gian lưu trú không quá 90 ngày

-Visa nhập cảnh nhiều lần: cho phép du khách có nhiều chuyến đi sang nhiều nước trong khối Schengen trong thời hạn 6 tháng và thời gian lưu trú là 90 ngày.

Visa quá cảnh Schengen:

Dành cho công dân đến từ một nước bất kỳ hoặc có điểm khởi hành không thuộc khối Schengen dừng chân tại sân bay Schengen để chuyển tiếp chuyến bay sang một nước thứ ba ngoài khối Schengen. Thời gian lưu trú cho loại visa này phụ thuộc vào thời gian quá cảnh của người xin visa.

 

Nộp hồ sơ tại quốc gia nào trong khối Schengen

- Bình thường nếu bạn dự định đến nước nào trong khối Schengen thì sẽ phải xin thực tại nước đó, trong trường hợp chuyến du lịch châu Âu của bạn qua nhiều quốc gia thì cần nộp hồ sơ tại cơ quan lãnh sự điểm đến chính của chuyến đi đó ( đất nước có thời gian lưu trú lâu nhất, đất nước đặt chân đến đầu tiên ).

 

Xin visa Schengen ở nước nào dễ nhất

- Hiện nay tại Việt Nam chỉ có 4 nước Pháp, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha là nhận hồ sơ xin visa mà không cần có người bảo lãnh, còn tất cả các quốc gia còn lại đều cần có giấy mời của người bảo lãnh hoặc chưa có văn phòng đại diện tại Việt Nam.

- Nếu bạn đang có dự định đi châu Âu thì lời khuyên cho bạn nên xin visa Schengen tại đại sứ quán Pháp hoặc Ý là có nhiều cơ hội được cấp visa nhất vì yêu cầu cũng không quá cao mà quy trình làm việc nhanh gọn.

 

Những thủ tục cần thiết xin visa Schengen

 

Kết quả hình ảnh cho VISA SCHENGEN

 

Hồ sơ visa Schengen để du lịch

– 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
– CMND (photo, công chứng)
– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

– Chứng minh tài chính: : giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

 

Hồ sơ visa Schengen để thăm thân nhân

– 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
– CMND (photo, công chứng)
– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

– Chứng minh tài chính: : giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

– Người bảo lãnh:
+ Thư mời
+ Bản scan Hộ chiếu
+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời.
+ Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…

 

Hồ sơ visa Schengen để công tác

– 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
– CMND (photo, công chứng)
– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Chứng minh mục đích công tác:

+ Thư mời của công ty tại Úc
+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

– Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

 

Những chú ý khi đi nộp hồ sơ và phỏng vấn 

Khi đi nộp hồ sơ xin visa Schengen bạn nên chú ý ăn mặc gọn gàng, lịch sự và đúng giờ. Trả lời đúng trọng tâm những câu hỏi phỏng vấn, tránh lan man. Bạn sẽ phải chụp ảnh để lưu vào visa nên chú ý đầu tóc gọn gàng một chút.

Bạn nộp đơn xin Visa Schengen, nếu đã từng đi thăm châu Âu, các nước phát triển như Mỹ, Canada, Nhật… và trở về đúng hạn là một thuận lợi khi tiếp tục xin nhập cảnh vào một trong các nước thuộc khối Schengen. Nếu hộ chiếu cũ hết hạn có nhiều dấu VISA các nước, nên nộp kèm theo trong hồ sơ. Trong tờ form khai cấp VISA, cần điền rõ vào mục các nước đã từng lưu trú gồm  tên nước và thời gian lưu trú tại các nước đó.

Lúc trả lời phỏng vấn, bạn cần bình tĩnh, tự tin. Nếu biết tiếng nước đó càng tốt, còn không thì trả lời bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt (có phiên dịch của bộ phận thị thực). Quan trọng nhất vẫn là cách giao tiếp của mình, trả lời rành mạch rõ ràng và trung thực các thông tin họ muốn hỏi.

 

Dịch vụ làm visa Schengen của Visavietnamsupport 

 

Kết quả hình ảnh cho VISA SCHENGEN

 

- Tư vấn, hướng dẫn miễn phí và tận tình cho khách hàng qua điện thoại hoặc khách hàng đến trực tiếp văn phòng của công ty.

- Hoàn thiện hồ sơ và thay mặt cho khách hàng nộp hồ sơ trên Đại Sứ Quán để làm thủ tục.

- Có kết quả sẽ thông báo cho quý khách nội dung của cấp trên.

- Visa thành công sẽ liên hệ khách hàng tới lấy. Nếu khách hàng ở xa sẽ gửi qua bưu điện, xe khách hoặc chuyển phát nhanh tới tận tay quý khách.

- Dịch vụ visa schengen giá rẻ của chúng tôi đảm bảo cạnh tranh trên thị trường tiết kiệm chi phí hiệu quả

- Với phương châm “Làm được mới lấy tiền ” đem lại sự uy tín và an tâm trong lòng khách hàng.

- Đặc biệt chúng tôi còn làm visa nhanh, khẩn đáp ứng nhu cầu công việc cấp bách của khách hàng

 

Báo giá visa Schengen 

Do từng thời điểm và từng loại thị thực mà giá làm visa có thể thay đổi lên xuống khác nhau. Chính vì vậy để cập nhật được giá chuẩn nhất quý khách xin vui lòng liên hệ Hotline : 0989.496.239 – Mrs.Hương để được báo giá tốt nhất.

Xem thêm 

=> Dịch vụ visa Anh Quốc

=> Dịch vụ visa Iceland

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH HGTECH

39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Đc: 0989496239 – 0989496239 (Zalo, Imes)

0911760000 - Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: https://visavietnamsupport.com/